Thaevaathi Thaevan Piranthida in A Scale

A♯
தேவாதி தே
F
வன் பி
A♯
றந்திட
A♯
அன்று இடம் தர யாரும்
F
இல்லையே
A♯
D♯
ஆயிரம் இத
F
யம் அவருக்காய் தி
D♯
றந்தி
A♯
ருக்குது
F
தேவ உறவுக்காய்
A♯
A♯
சத்தியத்தின் தென்றல் நம் இதயத்
F
தில் நுழைந்து
D
தேவ கீதங்களைப் பாடி
F
டுமே
A♯
F
உன்னத்தின் தேவன் அவர் நேசப்
Dm
பிள்ளைத் தந்தார்
A♯
என தேசம் முழுவதும் கூறிடு
F
வோம்
A♯
D
அமைதியின் விதைகளை விதைப்போம்
D7
F
எங்கும் மகிழ்ச்சி பூக்களை அறுவடைச் செய்வோ
A♯
ம்
–தேவாதி
A♯
இதுவரை செய்த நற்கருணையை
F
எண்ணி
D
தேவனே உம்மைப் போற்றி
F
டுவோம்
A♯
F
தேவன் சொல்லும் வார்த்தை நம் இதயத்தி
Dm
ல் ஏற்றி
A♯
தேவ ஒளியினில் நடந்தி
F
டுவோம்
A♯
D
மலர்ந்திடுமே அவர் அரசு
D7
F
புவி மகிழ்ந்திடுமே அந்த நாளினைக் கண்டு
A♯
—தேவாதி
A♯
தேவாதி தே
F
வன் பி
A♯
றந்திட
Thaevaathi Thaevan Piranthida
A♯
அன்று இடம் தர யாரும்
F
இல்லையே
A♯
Antu Idam Thara Yaarum Illaiyae
D♯
ஆயிரம் இத
F
யம் அவருக்காய் தி
D♯
றந்தி
A♯
ருக்குது
Aayiram Ithayam Avarukkaay Thiranthirukkuthu
F
தேவ உறவுக்காய்
A♯
Thaeva Uravukkaay
A♯
சத்தியத்தின் தென்றல் நம் இதயத்
F
தில் நுழைந்து
Saththiyaththin Thental Nam Ithayaththil Nulainthu
D
தேவ கீதங்களைப் பாடி
F
டுமே
A♯
Thaeva Geethangalaip Paadidumae
F
உன்னத்தின் தேவன் அவர் நேசப்
Dm
பிள்ளைத் தந்தார்
Unnaththin Thaevan Avar Naesap Pillaith Thanthaar
A♯
என தேசம் முழுவதும் கூறிடு
F
வோம்
A♯
Ena Thaesam Muluvathum Kooriduvom
D
அமைதியின் விதைகளை விதைப்போம்
D7
Amaithiyin Vithaikalai Vithaippom
F
எங்கும் மகிழ்ச்சி பூக்களை அறுவடைச் செய்வோ
A♯
ம்
Engum Makilchchi Pookkalai Aruvataich Seyvom
--தேவாதி
--thaevaathi
A♯
இதுவரை செய்த நற்கருணையை
F
எண்ணி
Ithuvarai Seytha Narkarunnaiyai Ennnni
D
தேவனே உம்மைப் போற்றி
F
டுவோம்
A♯
Thaevanae Ummaip Pottiduvom
F
தேவன் சொல்லும் வார்த்தை நம் இதயத்தி
Dm
ல் ஏற்றி
Thaevan Sollum Vaarththai Nam Ithayaththil Aetti
A♯
தேவ ஒளியினில் நடந்தி
F
டுவோம்
A♯
Thaeva Oliyinil Nadanthiduvom
D
மலர்ந்திடுமே அவர் அரசு
D7
Malarnthidumae Avar Arasu
F
புவி மகிழ்ந்திடுமே அந்த நாளினைக் கண்டு
A♯
Puvi Makilnthidumae Antha Naalinaik Kanndu
---தேவாதி
---thaevaathi

Thaevaathi Thaevan Piranthida Chords Keyboard

A♯
thaevaathi Thae
F
van Pi
A♯
ranthida
A♯
antu Idam Thara Yaarum
F
Illaiyae
A♯
D♯
aayiram Itha
F
yam Avarukkaay Thi
D♯
ranthi
A♯
rukkuthu
F
thaeva Uravukkaay
A♯
A♯
saththiyaththin Thental Nam Ithayath
F
thil Nulainthu
D
thaeva Geethangalaip Paati
F
dumae
A♯
F
unnaththin Thaevan Avar Naesap
Dm
Pillaith Thanthaar
A♯
ena Thaesam Muluvathum Kooridu
F
vom
A♯
D
amaithiyin Vithaikalai Vithaippom
D7
F
engum Makilchchi Pookkalai Aruvataich Seyvo
A♯
m
--thaevaathi
A♯
ithuvarai Seytha Narkarunnaiyai
F
Ennnni
D
thaevanae Ummaip Potti
F
duvom
A♯
F
thaevan Sollum Vaarththai Nam Ithayaththi
Dm
l Aetti
A♯
thaeva Oliyinil Nadanthi
F
duvom
A♯
D
malarnthidumae Avar Arasu
D7
F
puvi Makilnthidumae Antha Naalinaik Kanndu
A♯
---thaevaathi

Thaevaathi Thaevan Piranthida Chords Guitar


Thaevaathi Thaevan Piranthida Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thaevaathi Thaevan Piranthida Chords in A Scale

தமிழ்