Thaen Inimaiyilum Yesuvin Naamam in D♯ Scale

D♯
தேன் இனிமையிலு
Fm
ம் இயேசுவின்
Gm
நாமம்
Cm
A♯
திவ்விய மது
A♯7
ரமாமே
D♯
- அதைத்
Gm
தேடியே நாடி ஓடி
D♯
யே வருவாய்
Gm
,
D♯
தினமும் நீ
Gm
மனமே
A♯
D♯
காசினிதனிலே
Fm
நேசமதாக
Gm
க்
Cm
A♯
கஷ்டத்தை உத்த
A♯7
ரித்தே
D♯
- பாவக்
Gm
கசடதை அறுத்து ச்
D♯
சாபத்தைத் தொலை
Gm
த்தார்
D♯
கண்டுணர் நீ ம
Gm
னமே
A♯
…தேன்
D♯
பாவியை மீட்கத்
Fm
தாவியே
Gm
உயிரைத்
Cm
A♯
தாமே ஈந்
A♯7
தவராம்
D♯
- பின்னும்
Gm
நேமியாம் கருணை நிலைவர
D♯
முண்டு
Gm
D♯
நிதம் து
Gm
தி மனமே
A♯
…தேன்
D♯
காலையில் பனிபோ
Fm
ல் மாயமாய்
Gm
உலகம்
Cm
A♯
உபாயமாய் நீங்கி
A♯7
விடும்
D♯
– என்றும்
Gm
கர்த்தரின் பாதம் நி
D♯
ச்சயம் நம்பு
Gm
D♯
கருத்தாய் நீ
Gm
மன
A♯
மே
…தேன்
D♯
துன்பத்தில் இன்
Fm
பம் தொல்
Gm
லையில் நல்ல
Cm
A♯
துணைவராம் நேசரிட
A♯7
ம் – நீ
D♯
யும்
Gm
அன்பதாய்ச் சேர்த்தால் அணை
D♯
த்துனைக் காப்பார்
Gm
D♯
ஆசை கொள் நீ
Gm
மனமே
A♯
.
…தேன்
D♯
பூலோகத்தாரும்
Fm
மேலோகத்
Gm
தாரும்
Cm
A♯
புகழ்ந்து போ
A♯7
ற்று
D♯
நாமம் – அதைப்
Gm
பூண்டுகொண்டால்தான் பொன்னக
D♯
ர் வாழ்வில்
Gm
D♯
புகுவாய் நீ
Gm
மனமே
A♯
…தேன்
D♯
தேன் இனிமையிலு
Fm
ம் இயேசுவின்
Gm
நாமம்
Cm
Thaen Inimaiyilum Yesuvin Naamam
A♯
திவ்விய மது
A♯7
ரமாமே
D♯
- அதைத்
Thivviya Mathuramaamae - Athaith
Gm
தேடியே நாடி ஓடி
D♯
யே வருவாய்
Gm
,
Thaetiyae Naati Otiyae Varuvaay,
D♯
தினமும் நீ
Gm
மனமே
A♯
Thinamum Nee Manamae
D♯
காசினிதனிலே
Fm
நேசமதாக
Gm
க்
Cm
Kaasinithanilae Naesamathaakak
A♯
கஷ்டத்தை உத்த
A♯7
ரித்தே
D♯
- பாவக்
Kashdaththai Uththariththae - Paavak
Gm
கசடதை அறுத்து ச்
D♯
சாபத்தைத் தொலை
Gm
த்தார்
Kasadathai Aruththu Ch Saapaththaith Tholaiththaar
D♯
கண்டுணர் நீ ம
Gm
னமே
A♯
Kanndunar Nee Manamae
...தேன்
...thaen
D♯
பாவியை மீட்கத்
Fm
தாவியே
Gm
உயிரைத்
Cm
Paaviyai Meetkath Thaaviyae Uyiraith
A♯
தாமே ஈந்
A♯7
தவராம்
D♯
- பின்னும்
Thaamae Eenthavaraam - Pinnum
Gm
நேமியாம் கருணை நிலைவர
D♯
முண்டு
Gm
Naemiyaam Karunnai Nilaivaramunndu
D♯
நிதம் து
Gm
தி மனமே
A♯
Nitham Thuthi Manamae
...தேன்
...thaen
D♯
காலையில் பனிபோ
Fm
ல் மாயமாய்
Gm
உலகம்
Cm
Kaalaiyil Panipol Maayamaay Ulakam
A♯
உபாயமாய் நீங்கி
A♯7
விடும்
D♯
- என்றும்
Upaayamaay Neengividum - Entum
Gm
கர்த்தரின் பாதம் நி
D♯
ச்சயம் நம்பு
Gm
Karththarin Paatham Nichchayam Nampu
D♯
கருத்தாய் நீ
Gm
மன
A♯
மே
Karuththaay Nee Manamae
...தேன்
...thaen
D♯
துன்பத்தில் இன்
Fm
பம் தொல்
Gm
லையில் நல்ல
Cm
Thunpaththil Inpam Thollaiyil Nalla
A♯
துணைவராம் நேசரிட
A♯7
ம் - நீ
D♯
யும்
Thunnaivaraam Naesaridam - Neeyum
Gm
அன்பதாய்ச் சேர்த்தால் அணை
D♯
த்துனைக் காப்பார்
Gm
Anpathaaych Serththaal Annaiththunaik Kaappaar
D♯
ஆசை கொள் நீ
Gm
மனமே
A♯
.
Aasai Kol Nee Manamae.
...தேன்
...thaen
D♯
பூலோகத்தாரும்
Fm
மேலோகத்
Gm
தாரும்
Cm
Poolokaththaarum Maelokaththaarum
A♯
புகழ்ந்து போ
A♯7
ற்று
D♯
நாமம் - அதைப்
Pukalnthu Pottu Naamam - Athaip
Gm
பூண்டுகொண்டால்தான் பொன்னக
D♯
ர் வாழ்வில்
Gm
Poonndukonndaalthaan Ponnakar Vaalvil
D♯
புகுவாய் நீ
Gm
மனமே
A♯
Pukuvaay Nee Manamae
...தேன்
...thaen

Thaen Inimaiyilum Yesuvin Naamam Chords Keyboard

D♯
thaen Inimaiyilu
Fm
m Yesuvin
Gm
Naamam
Cm
A♯
thivviya Mathu
A♯7
ramaamae
D♯
- Athaith
Gm
thaetiyae Naati Oti
D♯
yae Varuvaay
Gm
,
D♯
thinamum Nee
Gm
manamae
A♯
D♯
kaasinithanilae
Fm
Naesamathaaka
Gm
k
Cm
A♯
kashdaththai Uththa
A♯7
riththae
D♯
- Paavak
Gm
kasadathai Aruththu Ch
D♯
Saapaththaith Tholai
Gm
ththaar
D♯
kanndunar Nee Ma
Gm
namae
A♯
...thaen
D♯
paaviyai Meetkath
Fm
Thaaviyae
Gm
Uyiraith
Cm
A♯
thaamae Een
A♯7
thavaraam
D♯
- Pinnum
Gm
naemiyaam Karunnai Nilaivara
D♯
munndu
Gm
D♯
nitham Thu
Gm
thi Manamae
A♯
...thaen
D♯
kaalaiyil Panipo
Fm
l Maayamaay
Gm
ulakam
Cm
A♯
upaayamaay Neengi
A♯7
vidum
D♯
- Entum
Gm
karththarin Paatham Ni
D♯
chchayam Nampu
Gm
D♯
karuththaay Nee
Gm
Mana
A♯
mae
...thaen
D♯
thunpaththil In
Fm
pam Thol
Gm
laiyil Nalla
Cm
A♯
thunnaivaraam Naesarida
A♯7
m - Nee
D♯
yum
Gm
anpathaaych Serththaal Annai
D♯
ththunaik Kaappaar
Gm
D♯
aasai Kol Nee
Gm
Manamae
A♯
.
...thaen
D♯
poolokaththaarum
Fm
Maelokath
Gm
thaarum
Cm
A♯
pukalnthu Po
A♯7
ttu
D♯
naamam - Athaip
Gm
poonndukonndaalthaan Ponnaka
D♯
r Vaalvil
Gm
D♯
pukuvaay Nee
Gm
Manamae
A♯
...thaen

Thaen Inimaiyilum Yesuvin Naamam Chords Guitar


Thaen Inimaiyilum Yesuvin Naamam Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thaen Inimaiyilum Yesuvin Naamam Chords in D♯ Scale

Then inimaiyilum yesuvin naamam Lyrics
தமிழ்