Thaayin Matiyil Kulanthai Pola in G♭ Scale

G♭ = F♯
F♯
தாயின் மடியில் கு
D♯m
ழந்தை போல
B
திருப்தியாய் உள்ளே
F♯
ன்
C♯
கலக்கம் எனக்கில்லையே
D♯m
C♯
கவலை எனக்கில்லையே
B
F♯
யேகோவா தேவன் தகப்பனா
B
னார்
C♯
F♯
இன்றும் என்றும் பெ
B
லன் ஆனார்
C♯
D♯m
பால் அருந்தும்
B
குழந்தை போல
D♯m
பேரமைதியாய்
B
உள்ளேன்
A♯m
G♯m
கலக்கம் எனக்கில்லையே
F♯
G♯m
கவலை எனக்கில்லையே
F♯
D♯m
நற்செயல்கள் செய்ய
B
தேவையானதெல்லாம்
G♯m
மிகுதியாய்த் த
C♯
ந்திடு
F♯
வார்
F♯
எந்த நிலையிலும் எப்
B
போதும்
C♯
F♯
தேவையானதெல்லாம் தரு
B
வார்
C♯
D♯m
ஊழியம் செய்ய போது
B
மான
A♯m
D♯m
செல்வம் தந்து நட்
B
த்திடுவா
F♯
ர் – கலக்கம்
F♯
கீழ்மையாக விட
B
மாட்டார்
C♯
F♯
மேன்மையாகவே இருக்கச்
B
செய்வார்
C♯
D♯m
கடன் வாங்காமல் வாழச்
B
செய்வார்
A♯m
D♯m
கொடுத்துக் கொடுத்து பெரு
B
கச் செய்வார்
A♯m
F♯
தாயின் மடியில் கு
D♯m
ழந்தை போல
Thaayin Matiyil Kulanthai Pola
B
திருப்தியாய் உள்ளே
F♯
ன்
Thirupthiyaay Ullaen
C♯
கலக்கம் எனக்கில்லையே
D♯m
Kalakkam Enakkillaiyae
C♯
கவலை எனக்கில்லையே
B
Kavalai Enakkillaiyae
F♯
யேகோவா தேவன் தகப்பனா
B
னார்
C♯
Yaekovaa Thaevan Thakappanaanaar
F♯
இன்றும் என்றும் பெ
B
லன் ஆனார்
C♯
Intum Entum Pelan Aanaar
D♯m
பால் அருந்தும்
B
குழந்தை போல
Paal Arunthum Kulanthai Pola
D♯m
பேரமைதியாய்
B
உள்ளேன்
A♯m
Paeramaithiyaay Ullaen
G♯m
கலக்கம் எனக்கில்லையே
F♯
Kalakkam Enakkillaiyae
G♯m
கவலை எனக்கில்லையே
F♯
Kavalai Enakkillaiyae
D♯m
நற்செயல்கள் செய்ய
Narseyalkal Seyya
B
தேவையானதெல்லாம்
Thaevaiyaanathellaam
G♯m
மிகுதியாய்த் த
C♯
ந்திடு
F♯
வார்
Mikuthiyaayth Thanthiduvaar
F♯
எந்த நிலையிலும் எப்
B
போதும்
C♯
Entha Nilaiyilum Eppothum
F♯
தேவையானதெல்லாம் தரு
B
வார்
C♯
Thaevaiyaanathellaam Tharuvaar
D♯m
ஊழியம் செய்ய போது
B
மான
A♯m
Ooliyam Seyya Pothumaana
D♯m
செல்வம் தந்து நட்
B
த்திடுவா
F♯
ர் – கலக்கம்
Selvam Thanthu Natththiduvaar – Kalakkam
F♯
கீழ்மையாக விட
B
மாட்டார்
C♯
Geelmaiyaaka Vidamaattar
F♯
மேன்மையாகவே இருக்கச்
B
செய்வார்
C♯
Maenmaiyaakavae Irukkach Seyvaar
D♯m
கடன் வாங்காமல் வாழச்
B
செய்வார்
A♯m
Kadan Vaangaamal Vaalach Seyvaar
D♯m
கொடுத்துக் கொடுத்து பெரு
B
கச் செய்வார்
A♯m
Koduththuk Koduththu Perukach Seyvaar

Thaayin Matiyil Kulanthai Pola Chords Keyboard

F♯
thaayin Matiyil Ku
D♯m
lanthai Pola
B
thirupthiyaay Ullae
F♯
n
C♯
kalakkam Enakkillaiyae
D♯m
C♯
kavalai Enakkillaiyae
B
F♯
yaekovaa Thaevan Thakappanaa
B
naar
C♯
F♯
intum Entum Pe
B
lan Aanaar
C♯
D♯m
paal Arunthum
B
kulanthai Pola
D♯m
paeramaithiyaay
B
Ullaen
A♯m
G♯m
kalakkam Enakkillaiyae
F♯
G♯m
kavalai Enakkillaiyae
F♯
D♯m
narseyalkal Seyya
B
thaevaiyaanathellaam
G♯m
mikuthiyaayth Tha
C♯
nthidu
F♯
vaar
F♯
entha Nilaiyilum Ep
B
pothum
C♯
F♯
thaevaiyaanathellaam Tharu
B
vaar
C♯
D♯m
ooliyam Seyya Pothu
B
maana
A♯m
D♯m
selvam Thanthu Nat
B
ththiduvaa
F♯
r – Kalakkam
F♯
geelmaiyaaka Vida
B
maattar
C♯
F♯
maenmaiyaakavae Irukkach
B
Seyvaar
C♯
D♯m
kadan Vaangaamal Vaalach
B
Seyvaar
A♯m
D♯m
koduththuk Koduththu Peru
B
kach Seyvaar
A♯m

Thaayin Matiyil Kulanthai Pola Chords Guitar


Thaayin Matiyil Kulanthai Pola Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thaayin Matiyil Kulanthai Pola Chords in G♭ Scale

Thayin madiyil Lyrics
தமிழ்