Thaayin Matiyil Kulanthai Pola in A Scale

A
தாயின் மடியில் கு
F♯m
ழந்தை போல
D
திருப்தியாய் உள்ளே
A
ன்
E
கலக்கம் எனக்கில்லையே
F♯m
E
கவலை எனக்கில்லையே
D
A
யேகோவா தேவன் தகப்பனா
D
னார்
E
A
இன்றும் என்றும் பெ
D
லன் ஆனார்
E
F♯m
பால் அருந்தும்
D
குழந்தை போல
F♯m
பேரமைதியாய்
D
உள்ளேன்
C♯m
Bm
கலக்கம் எனக்கில்லையே
A
Bm
கவலை எனக்கில்லையே
A
F♯m
நற்செயல்கள் செய்ய
D
தேவையானதெல்லாம்
Bm
மிகுதியாய்த் த
E
ந்திடு
A
வார்
A
எந்த நிலையிலும் எப்
D
போதும்
E
A
தேவையானதெல்லாம் தரு
D
வார்
E
F♯m
ஊழியம் செய்ய போது
D
மான
C♯m
F♯m
செல்வம் தந்து நட்
D
த்திடுவா
A
ர் – கலக்கம்
A
கீழ்மையாக விட
D
மாட்டார்
E
A
மேன்மையாகவே இருக்கச்
D
செய்வார்
E
F♯m
கடன் வாங்காமல் வாழச்
D
செய்வார்
C♯m
F♯m
கொடுத்துக் கொடுத்து பெரு
D
கச் செய்வார்
C♯m
A
தாயின் மடியில் கு
F♯m
ழந்தை போல
Thaayin Matiyil Kulanthai Pola
D
திருப்தியாய் உள்ளே
A
ன்
Thirupthiyaay Ullaen
E
கலக்கம் எனக்கில்லையே
F♯m
Kalakkam Enakkillaiyae
E
கவலை எனக்கில்லையே
D
Kavalai Enakkillaiyae
A
யேகோவா தேவன் தகப்பனா
D
னார்
E
Yaekovaa Thaevan Thakappanaanaar
A
இன்றும் என்றும் பெ
D
லன் ஆனார்
E
Intum Entum Pelan Aanaar
F♯m
பால் அருந்தும்
D
குழந்தை போல
Paal Arunthum Kulanthai Pola
F♯m
பேரமைதியாய்
D
உள்ளேன்
C♯m
Paeramaithiyaay Ullaen
Bm
கலக்கம் எனக்கில்லையே
A
Kalakkam Enakkillaiyae
Bm
கவலை எனக்கில்லையே
A
Kavalai Enakkillaiyae
F♯m
நற்செயல்கள் செய்ய
Narseyalkal Seyya
D
தேவையானதெல்லாம்
Thaevaiyaanathellaam
Bm
மிகுதியாய்த் த
E
ந்திடு
A
வார்
Mikuthiyaayth Thanthiduvaar
A
எந்த நிலையிலும் எப்
D
போதும்
E
Entha Nilaiyilum Eppothum
A
தேவையானதெல்லாம் தரு
D
வார்
E
Thaevaiyaanathellaam Tharuvaar
F♯m
ஊழியம் செய்ய போது
D
மான
C♯m
Ooliyam Seyya Pothumaana
F♯m
செல்வம் தந்து நட்
D
த்திடுவா
A
ர் – கலக்கம்
Selvam Thanthu Natththiduvaar – Kalakkam
A
கீழ்மையாக விட
D
மாட்டார்
E
Geelmaiyaaka Vidamaattar
A
மேன்மையாகவே இருக்கச்
D
செய்வார்
E
Maenmaiyaakavae Irukkach Seyvaar
F♯m
கடன் வாங்காமல் வாழச்
D
செய்வார்
C♯m
Kadan Vaangaamal Vaalach Seyvaar
F♯m
கொடுத்துக் கொடுத்து பெரு
D
கச் செய்வார்
C♯m
Koduththuk Koduththu Perukach Seyvaar

Thaayin Matiyil Kulanthai Pola Chords Keyboard

A
thaayin Matiyil Ku
F♯m
lanthai Pola
D
thirupthiyaay Ullae
A
n
E
kalakkam Enakkillaiyae
F♯m
E
kavalai Enakkillaiyae
D
A
yaekovaa Thaevan Thakappanaa
D
naar
E
A
intum Entum Pe
D
lan Aanaar
E
F♯m
paal Arunthum
D
kulanthai Pola
F♯m
paeramaithiyaay
D
Ullaen
C♯m
Bm
kalakkam Enakkillaiyae
A
Bm
kavalai Enakkillaiyae
A
F♯m
narseyalkal Seyya
D
thaevaiyaanathellaam
Bm
mikuthiyaayth Tha
E
nthidu
A
vaar
A
entha Nilaiyilum Ep
D
pothum
E
A
thaevaiyaanathellaam Tharu
D
vaar
E
F♯m
ooliyam Seyya Pothu
D
maana
C♯m
F♯m
selvam Thanthu Nat
D
ththiduvaa
A
r – Kalakkam
A
geelmaiyaaka Vida
D
maattar
E
A
maenmaiyaakavae Irukkach
D
Seyvaar
E
F♯m
kadan Vaangaamal Vaalach
D
Seyvaar
C♯m
F♯m
koduththuk Koduththu Peru
D
kach Seyvaar
C♯m

Thaayin Matiyil Kulanthai Pola Chords Guitar


Thaayin Matiyil Kulanthai Pola Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thaayin Matiyil Kulanthai Pola Chords in A Scale

Thayin madiyil Lyrics
தமிழ்