Sthoththira Pali Sthoththira Pali Appaavukku in B♭ Scale

B♭ = A♯
A♯m
ஸ்தோத்திர பலி ஸ்தோத்திர பலி அப்பாவுக்கு
G♯
துதியும் கனமும் மகிமையும் என் அப்பாவு
A♯m
க்கு
A♯m
சுகம் தந்தீரே
F7
நன்றி ஐயா
G♯
பெலன் தந்தீரே நன்
A♯m
றி ஐயா
…ஸ்தோத்திர
A♯m
உணவு தந்தீர் ந
F7
ன்றி ஐயா
G♯
உடையும தந்தீர் ந
A♯m
ன்றி ஐயா
…ஸ்தோத்திர
A♯m
அன்புகூர்ந்தீர்
F7
நன்றி ஐயா
G♯
அரவணைத்தீர் நன்றி
A♯m
ஐயா
…ஸ்தோத்திர
A♯m
கூட வைத்தீர் ந
F7
ன்றி ஐயா
G♯
பாட வைத்தீர் நன்
A♯m
றி ஐயா
…ஸ்தோத்திர
A♯m
அபிஷேகித்தீர்
F7
நன்றி ஐயா
G♯
அனலாக்கினீர் நன்
A♯m
றி ஐயா
…ஸ்தோத்திர
A♯m
இரத்தம் சிந்தி
F7
னீர் நன்றி ஐயா
G♯
இரட்சிப்பு தந்தீ
A♯m
ர் நன்றி ஐயா
…ஸ்தோத்திர
A♯m
ஸ்தோத்திர பலி ஸ்தோத்திர பலி அப்பாவுக்கு
Sthoththira Pali Sthoththira Pali Appaavukku
G♯
துதியும் கனமும் மகிமையும் என் அப்பாவு
A♯m
க்கு
Thuthiyum Kanamum Makimaiyum En Appaavukku
A♯m
சுகம் தந்தீரே
F7
நன்றி ஐயா
Sukam Thantheerae nanti Aiyaa
G♯
பெலன் தந்தீரே நன்
A♯m
றி ஐயா
Pelan Thantheerae Nanti Aiyaa
...ஸ்தோத்திர
...sthoththira
A♯m
உணவு தந்தீர் ந
F7
ன்றி ஐயா
Unavu Thantheer Nanti Aiyaa
G♯
உடையும தந்தீர் ந
A♯m
ன்றி ஐயா
Utaiyuma Thantheer Nanti Aiyaa
...ஸ்தோத்திர
...sthoththira
A♯m
அன்புகூர்ந்தீர்
F7
நன்றி ஐயா
Anpukoorntheer Nanti Aiyaa
G♯
அரவணைத்தீர் நன்றி
A♯m
ஐயா
Aravannaiththeer Nanti Aiyaa
...ஸ்தோத்திர
...sthoththira
A♯m
கூட வைத்தீர் ந
F7
ன்றி ஐயா
Kooda Vaiththeer Nanti Aiyaa
G♯
பாட வைத்தீர் நன்
A♯m
றி ஐயா
Paada Vaiththeer Nanti Aiyaa
...ஸ்தோத்திர
...sthoththira
A♯m
அபிஷேகித்தீர்
F7
நன்றி ஐயா
Apishaekiththeer nanti Aiyaa
G♯
அனலாக்கினீர் நன்
A♯m
றி ஐயா
Analaakkineer Nanti Aiyaa
...ஸ்தோத்திர
...sthoththira
A♯m
இரத்தம் சிந்தி
F7
னீர் நன்றி ஐயா
Iraththam Sinthineer Nanti Aiyaa
G♯
இரட்சிப்பு தந்தீ
A♯m
ர் நன்றி ஐயா
Iratchippu Thantheer Nanti Aiyaa
...ஸ்தோத்திர
...sthoththira

Sthoththira Pali Sthoththira Pali Appaavukku Chords Keyboard

A♯m
sthoththira Pali Sthoththira Pali Appaavukku
G♯
thuthiyum Kanamum Makimaiyum En Appaavu
A♯m
kku
A♯m
sukam Thantheerae
F7
nanti Aiyaa
G♯
pelan Thantheerae Nan
A♯m
ri Aiyaa
...sthoththira
A♯m
unavu Thantheer Na
F7
nti Aiyaa
G♯
utaiyuma Thantheer Na
A♯m
nti Aiyaa
...sthoththira
A♯m
anpukoorntheer
F7
Nanti Aiyaa
G♯
aravannaiththeer Nanti
A♯m
Aiyaa
...sthoththira
A♯m
kooda Vaiththeer Na
F7
nti Aiyaa
G♯
paada Vaiththeer Nan
A♯m
ri Aiyaa
...sthoththira
A♯m
apishaekiththeer
F7
nanti Aiyaa
G♯
analaakkineer Nan
A♯m
ri Aiyaa
...sthoththira
A♯m
iraththam Sinthi
F7
neer Nanti Aiyaa
G♯
iratchippu Thanthee
A♯m
r Nanti Aiyaa
...sthoththira

Sthoththira Pali Sthoththira Pali Appaavukku Chords Guitar


Sthoththira Pali Sthoththira Pali Appaavukku Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Sthoththira Pali Sthoththira Pali Appaavukku Chords in B♭ Scale

Sthothira Pali – ஸ்தோத்திர பலி ஸ்தோத்திர பலி Lyrics
தமிழ்