Sthoththira Pali Sthoththira Pali Appaavukku Chords

Em
ஸ்தோத்திர பலி ஸ்தோத்திர பலி அப்பாவுக்கு
D
துதியும் கனமும் மகிமையும் என் அப்பாவு
Em
க்கு
Em
சுகம் தந்தீரே
B7
நன்றி ஐயா
D
பெலன் தந்தீரே நன்
Em
றி ஐயா
…ஸ்தோத்திர
Em
உணவு தந்தீர் ந
B7
ன்றி ஐயா
D
உடையும தந்தீர் ந
Em
ன்றி ஐயா
…ஸ்தோத்திர
Em
அன்புகூர்ந்தீர்
B7
நன்றி ஐயா
D
அரவணைத்தீர் நன்றி
Em
ஐயா
…ஸ்தோத்திர
Em
கூட வைத்தீர் ந
B7
ன்றி ஐயா
D
பாட வைத்தீர் நன்
Em
றி ஐயா
…ஸ்தோத்திர
Em
அபிஷேகித்தீர்
B7
நன்றி ஐயா
D
அனலாக்கினீர் நன்
Em
றி ஐயா
…ஸ்தோத்திர
Em
இரத்தம் சிந்தி
B7
னீர் நன்றி ஐயா
D
இரட்சிப்பு தந்தீ
Em
ர் நன்றி ஐயா
…ஸ்தோத்திர
Em
ஸ்தோத்திர பலி ஸ்தோத்திர பலி அப்பாவுக்கு
Sthoththira Pali Sthoththira Pali Appaavukku
D
துதியும் கனமும் மகிமையும் என் அப்பாவு
Em
க்கு
Thuthiyum Kanamum Makimaiyum En Appaavukku
Em
சுகம் தந்தீரே
B7
நன்றி ஐயா
Sukam Thantheerae nanti Aiyaa
D
பெலன் தந்தீரே நன்
Em
றி ஐயா
Pelan Thantheerae Nanti Aiyaa
...ஸ்தோத்திர
...sthoththira
Em
உணவு தந்தீர் ந
B7
ன்றி ஐயா
Unavu Thantheer Nanti Aiyaa
D
உடையும தந்தீர் ந
Em
ன்றி ஐயா
Utaiyuma Thantheer Nanti Aiyaa
...ஸ்தோத்திர
...sthoththira
Em
அன்புகூர்ந்தீர்
B7
நன்றி ஐயா
Anpukoorntheer Nanti Aiyaa
D
அரவணைத்தீர் நன்றி
Em
ஐயா
Aravannaiththeer Nanti Aiyaa
...ஸ்தோத்திர
...sthoththira
Em
கூட வைத்தீர் ந
B7
ன்றி ஐயா
Kooda Vaiththeer Nanti Aiyaa
D
பாட வைத்தீர் நன்
Em
றி ஐயா
Paada Vaiththeer Nanti Aiyaa
...ஸ்தோத்திர
...sthoththira
Em
அபிஷேகித்தீர்
B7
நன்றி ஐயா
Apishaekiththeer nanti Aiyaa
D
அனலாக்கினீர் நன்
Em
றி ஐயா
Analaakkineer Nanti Aiyaa
...ஸ்தோத்திர
...sthoththira
Em
இரத்தம் சிந்தி
B7
னீர் நன்றி ஐயா
Iraththam Sinthineer Nanti Aiyaa
D
இரட்சிப்பு தந்தீ
Em
ர் நன்றி ஐயா
Iratchippu Thantheer Nanti Aiyaa
...ஸ்தோத்திர
...sthoththira

Sthoththira Pali Sthoththira Pali Appaavukku Chords Keyboard

Em
sthoththira Pali Sthoththira Pali Appaavukku
D
thuthiyum Kanamum Makimaiyum En Appaavu
Em
kku
Em
sukam Thantheerae
B7
nanti Aiyaa
D
pelan Thantheerae Nan
Em
ri Aiyaa
...sthoththira
Em
unavu Thantheer Na
B7
nti Aiyaa
D
utaiyuma Thantheer Na
Em
nti Aiyaa
...sthoththira
Em
anpukoorntheer
B7
Nanti Aiyaa
D
aravannaiththeer Nanti
Em
Aiyaa
...sthoththira
Em
kooda Vaiththeer Na
B7
nti Aiyaa
D
paada Vaiththeer Nan
Em
ri Aiyaa
...sthoththira
Em
apishaekiththeer
B7
nanti Aiyaa
D
analaakkineer Nan
Em
ri Aiyaa
...sthoththira
Em
iraththam Sinthi
B7
neer Nanti Aiyaa
D
iratchippu Thanthee
Em
r Nanti Aiyaa
...sthoththira

Sthoththira Pali Sthoththira Pali Appaavukku Chords Guitar


Sthoththira Pali Sthoththira Pali Appaavukku Chords for Keyboard, Guitar and Piano
Sthothira Pali – ஸ்தோத்திர பலி ஸ்தோத்திர பலி Lyrics
தமிழ்