Siluvai Sumantha Uruvam in E Scale

Em
சிலுவை சுமந்த உருவ
B
ம்
Em
சிந்தின இரத்தம் புரண்டோடியே
Am
நதிபோலவே பாய்கின்றதே
B
நம்பி இயேசுவண்டை வா
Em
நம்பி இ
B
யேசுவண்டை வா
Em
G
பொல்லா உலக சிற்றின்பங்கள்
Am
எல்லாம்(என்றும்) அழியும் மாயை
Em
B
காணாய் நிலையான சந்தோஷம் பூவில்
Am
கர்த்தாவின் அ
B
ன்பண்டைவா
Em
—சிலுவை
G
ஆத்தும மீட்பைப் பெற்றிடாமல்
Am
ஆத்துமம் நஷ்டமடைந்தால்
Em
B
லோகம் முழுவதும் ஆதாயமாக்கியும்
Am
லாபம் ஒன்றுமி
B
ல்லையே
Em
—சிலுவை
G
பாவ மனித ஜாதிகளைப்
Am
பாசமாய் மீட்க வந்தார்
Em
B
பாவப் பரிகாரி கர்த்தர் இயேசுநாதர்
Am
பாவமெல்லாம் சு
B
மந்தார்
Em
—சிலுவை
G
நித்திய ஜீவன் வாஞ்சிப்பாயோ
Am
நித்திய மோட்ச வாழ்வி
Em
ல்
B
தேடி வாரோயோ பரிசுத்த ஜீவியம்
Am
தேவை அதை அடைவா
B
ய்
Em
—சிலுவை
G
தாகமடைந்தோர் எல்லோருமே
Am
தாகத்தை தீர்க்க வாரு
Em
ம்
B
ஜீவத் தண்ணீரான கர்த்தர் இயேசுநாதர்
Am
ஜீவன் உமக்களி
B
ப்பார்
Em
—சிலுவை
Em
சிலுவை சுமந்த உருவ
B
ம்
Siluvai Sumantha Uruvam
Em
சிந்தின இரத்தம் புரண்டோடியே
Sinthina Iraththam Puranntootiyae
Am
நதிபோலவே பாய்கின்றதே
Nathipolavae Paaykintathae
B
நம்பி இயேசுவண்டை வா
Nampi Yesuvanntai Vaa
Em
நம்பி இ
B
யேசுவண்டை வா
Em
Nampi Yesuvanntai Vaa
G
பொல்லா உலக சிற்றின்பங்கள்
Pollaa Ulaka Sittinpangal
Am
எல்லாம்(என்றும்) அழியும் மாயை
Em
Ellaam(entum) Aliyum Maayai
B
காணாய் நிலையான சந்தோஷம் பூவில்
Kaannaay Nilaiyaana Santhosham Poovil
Am
கர்த்தாவின் அ
B
ன்பண்டைவா
Em
Karththaavin Anpanntaivaa
---சிலுவை
---siluvai
G
ஆத்தும மீட்பைப் பெற்றிடாமல்
Aaththuma Meetpaip Pettidaamal
Am
ஆத்துமம் நஷ்டமடைந்தால்
Em
Aaththumam Nashdamatainthaal
B
லோகம் முழுவதும் ஆதாயமாக்கியும்
Lokam Muluvathum Aathaayamaakkiyum
Am
லாபம் ஒன்றுமி
B
ல்லையே
Em
Laapam Ontumillaiyae
---சிலுவை
---siluvai
G
பாவ மனித ஜாதிகளைப்
Paava Manitha Jaathikalaip
Am
பாசமாய் மீட்க வந்தார்
Em
Paasamaay Meetka Vanthaar
B
பாவப் பரிகாரி கர்த்தர் இயேசுநாதர்
Paavap Parikaari Karththar Yesunaathar
Am
பாவமெல்லாம் சு
B
மந்தார்
Em
Paavamellaam Sumanthaar
---சிலுவை
---siluvai
G
நித்திய ஜீவன் வாஞ்சிப்பாயோ
Niththiya Jeevan Vaanjippaayo
Am
நித்திய மோட்ச வாழ்வி
Em
ல்
Niththiya Motcha Vaalvil
B
தேடி வாரோயோ பரிசுத்த ஜீவியம்
Thaeti Vaaroyo Parisuththa Jeeviyam
Am
தேவை அதை அடைவா
B
ய்
Em
Thaevai Athai Ataivaay
---சிலுவை
---siluvai
G
தாகமடைந்தோர் எல்லோருமே
Thaakamatainthor Ellorumae
Am
தாகத்தை தீர்க்க வாரு
Em
ம்
Thaakaththai Theerkka Vaarum
B
ஜீவத் தண்ணீரான கர்த்தர் இயேசுநாதர்
Jeevath Thannnneeraana Karththar Yesunaathar
Am
ஜீவன் உமக்களி
B
ப்பார்
Em
Jeevan Umakkalippaar
---சிலுவை
---siluvai

Siluvai Sumantha Uruvam Chords Keyboard

Em
siluvai Sumantha Uruva
B
m
Em
sinthina Iraththam Puranntootiyae
Am
nathipolavae Paaykintathae
B
nampi Yesuvanntai Vaa
Em
nampi I
B
yaesuvanntai Vaa
Em
G
pollaa Ulaka Sittinpangal
Am
ellaam(entum) Aliyum Maayai
Em
B
kaannaay Nilaiyaana Santhosham Poovil
Am
karththaavin A
B
npanntaivaa
Em
---siluvai
G
aaththuma Meetpaip Pettidaamal
Am
aaththumam Nashdamatainthaal
Em
B
lokam Muluvathum Aathaayamaakkiyum
Am
laapam Ontumi
B
llaiyae
Em
---siluvai
G
paava Manitha Jaathikalaip
Am
paasamaay Meetka Vanthaar
Em
B
paavap Parikaari Karththar Yesunaathar
Am
paavamellaam Su
B
manthaar
Em
---siluvai
G
niththiya Jeevan Vaanjippaayo
Am
niththiya Motcha Vaalvi
Em
l
B
thaeti Vaaroyo Parisuththa Jeeviyam
Am
thaevai Athai Ataivaa
B
y
Em
---siluvai
G
thaakamatainthor Ellorumae
Am
thaakaththai Theerkka Vaaru
Em
m
B
jeevath Thannnneeraana Karththar Yesunaathar
Am
jeevan Umakkali
B
ppaar
Em
---siluvai

Siluvai Sumantha Uruvam Chords Guitar


Siluvai Sumantha Uruvam Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Siluvai Sumantha Uruvam Chords in E Scale

Siluvai Sumantha Uruvam Lyrics
தமிழ்