Silar Irathangalai Kuriththu in G♭ Scale

G♭ = F♯
F♯m
சிலர் இரதங்களை குறித்து
E
E
மேன்மை பாராட்
C♯m
டுவார்கள்
F♯m
F♯m
சிலர் குதிரையை குறித்து
E
E
மேன்மை பாராட்
C♯m
டுவார்கள்
F♯m
– 2
F♯m
நாங்களோ நாங்களோ – 2
Bm
F♯m
ஜீவ தே
D
வனை குறித்தே
E
E
மேன்மை பாராட்
C♯m
டுவோம்
F♯m
F♯m
இயேசு கிறி
D
ஸ்துவை குறித்தே
E
E
மேன்மை பாரா
F♯m
ட்டுவோம்
F♯m
அவர்கள் முறிந்து விழு
Bm
ந்தார்கள்
A
F♯m
நாங்களோ எழுந்து நிற்கி
Bm
றோம்
F♯m
…ஜீவ தேவனை
F♯m
நாங்கள் உமக்குள் மகி
Bm
ழ்ந்திருந்
A
து
F♯m
உமது நாமத்தில் கொடி
Bm
யேற்றுவோம்
F♯m
…ஜீவ தேவனை
F♯m
கர்த்தர் அபிஷேகம் செய்
Bm
தவரை
A
F♯m
வாழ் நாளெல்லாம் நடத்து
Bm
கிறார்
F♯m
…ஜீவ தேவனை
F♯m
சிலர் இரதங்களை குறித்து
E
Silar Irathangalai Kuriththu
E
மேன்மை பாராட்
C♯m
டுவார்கள்
F♯m
Maenmai Paaraattuvaarkal
F♯m
சிலர் குதிரையை குறித்து
E
Silar Kuthiraiyai Kuriththu
E
மேன்மை பாராட்
C♯m
டுவார்கள்
F♯m
– 2
Maenmai Paaraattuvaarkal – 2
F♯m
நாங்களோ நாங்களோ – 2
Bm
Naangalo Naangalo – 2
F♯m
ஜீவ தே
D
வனை குறித்தே
E
Jeeva Thaevanai Kuriththae
E
மேன்மை பாராட்
C♯m
டுவோம்
F♯m
Maenmai Paaraattuvom
F♯m
இயேசு கிறி
D
ஸ்துவை குறித்தே
E
Yesu Kiristhuvai Kuriththae
E
மேன்மை பாரா
F♯m
ட்டுவோம்
Maenmai Paaraattuvom
F♯m
அவர்கள் முறிந்து விழு
Bm
ந்தார்கள்
A
Avarkal Murinthu Vilunthaarkal
F♯m
நாங்களோ எழுந்து நிற்கி
Bm
றோம்
F♯m
Naangalo Elunthu Nirkirom
...ஜீவ தேவனை
...jeeva Thaevanai
F♯m
நாங்கள் உமக்குள் மகி
Bm
ழ்ந்திருந்
A
து
Naangal Umakkul Makilnthirunthu
F♯m
உமது நாமத்தில் கொடி
Bm
யேற்றுவோம்
F♯m
Umathu Naamaththil Kotiyaettuvom
...ஜீவ தேவனை
...jeeva Thaevanai
F♯m
கர்த்தர் அபிஷேகம் செய்
Bm
தவரை
A
Karththar Apishaekam Seythavarai
F♯m
வாழ் நாளெல்லாம் நடத்து
Bm
கிறார்
F♯m
Vaal Naalellaam Nadaththukiraar
...ஜீவ தேவனை
...jeeva Thaevanai

Silar Irathangalai Kuriththu Chords Keyboard

F♯m
silar Irathangalai Kuriththu
E
E
maenmai Paaraat
C♯m
duvaarkal
F♯m
F♯m
silar Kuthiraiyai Kuriththu
E
E
maenmai Paaraat
C♯m
duvaarkal
F♯m
– 2
F♯m
naangalo Naangalo – 2
Bm
F♯m
jeeva Thae
D
vanai Kuriththae
E
E
maenmai Paaraat
C♯m
duvom
F♯m
F♯m
Yesu Kiri
D
sthuvai Kuriththae
E
E
maenmai Paaraa
F♯m
ttuvom
F♯m
avarkal Murinthu Vilu
Bm
nthaarkal
A
F♯m
naangalo Elunthu Nirki
Bm
rom
F♯m
...jeeva Thaevanai
F♯m
naangal Umakkul Maki
Bm
lnthirun
A
thu
F♯m
umathu Naamaththil Koti
Bm
yaettuvom
F♯m
...jeeva Thaevanai
F♯m
karththar Apishaekam Sey
Bm
thavarai
A
F♯m
vaal Naalellaam Nadaththu
Bm
kiraar
F♯m
...jeeva Thaevanai

Silar Irathangalai Kuriththu Chords Guitar


Silar Irathangalai Kuriththu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Silar Irathangalai Kuriththu Chords in G♭ Scale

தமிழ்