Silar Irathangalai Kuriththu in E Scale

Em
சிலர் இரதங்களை குறித்து
D
D
மேன்மை பாராட்
Bm
டுவார்கள்
Em
Em
சிலர் குதிரையை குறித்து
D
D
மேன்மை பாராட்
Bm
டுவார்கள்
Em
– 2
Em
நாங்களோ நாங்களோ – 2
Am
Em
ஜீவ தே
C
வனை குறித்தே
D
D
மேன்மை பாராட்
Bm
டுவோம்
Em
Em
இயேசு கிறி
C
ஸ்துவை குறித்தே
D
D
மேன்மை பாரா
Em
ட்டுவோம்
Em
அவர்கள் முறிந்து விழு
Am
ந்தார்கள்
G
Em
நாங்களோ எழுந்து நிற்கி
Am
றோம்
Em
…ஜீவ தேவனை
Em
நாங்கள் உமக்குள் மகி
Am
ழ்ந்திருந்
G
து
Em
உமது நாமத்தில் கொடி
Am
யேற்றுவோம்
Em
…ஜீவ தேவனை
Em
கர்த்தர் அபிஷேகம் செய்
Am
தவரை
G
Em
வாழ் நாளெல்லாம் நடத்து
Am
கிறார்
Em
…ஜீவ தேவனை
Em
சிலர் இரதங்களை குறித்து
D
Silar Irathangalai Kuriththu
D
மேன்மை பாராட்
Bm
டுவார்கள்
Em
Maenmai Paaraattuvaarkal
Em
சிலர் குதிரையை குறித்து
D
Silar Kuthiraiyai Kuriththu
D
மேன்மை பாராட்
Bm
டுவார்கள்
Em
– 2
Maenmai Paaraattuvaarkal – 2
Em
நாங்களோ நாங்களோ – 2
Am
Naangalo Naangalo – 2
Em
ஜீவ தே
C
வனை குறித்தே
D
Jeeva Thaevanai Kuriththae
D
மேன்மை பாராட்
Bm
டுவோம்
Em
Maenmai Paaraattuvom
Em
இயேசு கிறி
C
ஸ்துவை குறித்தே
D
Yesu Kiristhuvai Kuriththae
D
மேன்மை பாரா
Em
ட்டுவோம்
Maenmai Paaraattuvom
Em
அவர்கள் முறிந்து விழு
Am
ந்தார்கள்
G
Avarkal Murinthu Vilunthaarkal
Em
நாங்களோ எழுந்து நிற்கி
Am
றோம்
Em
Naangalo Elunthu Nirkirom
...ஜீவ தேவனை
...jeeva Thaevanai
Em
நாங்கள் உமக்குள் மகி
Am
ழ்ந்திருந்
G
து
Naangal Umakkul Makilnthirunthu
Em
உமது நாமத்தில் கொடி
Am
யேற்றுவோம்
Em
Umathu Naamaththil Kotiyaettuvom
...ஜீவ தேவனை
...jeeva Thaevanai
Em
கர்த்தர் அபிஷேகம் செய்
Am
தவரை
G
Karththar Apishaekam Seythavarai
Em
வாழ் நாளெல்லாம் நடத்து
Am
கிறார்
Em
Vaal Naalellaam Nadaththukiraar
...ஜீவ தேவனை
...jeeva Thaevanai

Silar Irathangalai Kuriththu Chords Keyboard

Em
silar Irathangalai Kuriththu
D
D
maenmai Paaraat
Bm
duvaarkal
Em
Em
silar Kuthiraiyai Kuriththu
D
D
maenmai Paaraat
Bm
duvaarkal
Em
– 2
Em
naangalo Naangalo – 2
Am
Em
jeeva Thae
C
vanai Kuriththae
D
D
maenmai Paaraat
Bm
duvom
Em
Em
Yesu Kiri
C
sthuvai Kuriththae
D
D
maenmai Paaraa
Em
ttuvom
Em
avarkal Murinthu Vilu
Am
nthaarkal
G
Em
naangalo Elunthu Nirki
Am
rom
Em
...jeeva Thaevanai
Em
naangal Umakkul Maki
Am
lnthirun
G
thu
Em
umathu Naamaththil Koti
Am
yaettuvom
Em
...jeeva Thaevanai
Em
karththar Apishaekam Sey
Am
thavarai
G
Em
vaal Naalellaam Nadaththu
Am
kiraar
Em
...jeeva Thaevanai

Silar Irathangalai Kuriththu Chords Guitar


Silar Irathangalai Kuriththu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Silar Irathangalai Kuriththu Chords in E Scale

தமிழ்