Seeraar Vivaakam Aethaen Kaavilae Chords

E♭
சீரார் விவாகம் ஏதே
Cm
ன் காவிலே
Gm
A♭
நேராய் அமை
E♭
த்த தேவ தே
B♭
வனே
E♭
E♭
தாராய் மன்
A♭
றலாசி
Cm
யே
Gm
A♭
வாராய் சுபம்
B♭
சேரவே
E♭
E♭
நேயனே மகா தூ
Cm
ய தேவ தேவனே
E♭
B♭
Fm
சீர்மேவும் மெ
B♭
ய்மனாசி நீ தரவா
B♭
E♭
நேயனே மகா தூ
Cm
ய தேவ தேவனே
E♭
B♭
A♭
சீர்மேவுமே
B♭
ஆசிதா
E♭
…நேயனே
E♭
மங்கள மணமகன் … அவர்களுக்
Cm
கும்
Gm
A♭
மங்கள மணம
E♭
கள் ……. அவர்களு
B♭
க்கும்
E♭
E♭
இயேசு தேவ
A♭
தயவாய்
Cm
Gm
A♭
பாசத் து
B♭
ணை சேர்த்துவை
E♭
…நேயனே
E♭
நாடோறும் செல்பாதை தீபமாய்
Cm
Gm
A♭
நாடு உயர்
E♭
ந்த வேத
B♭
நூலதை
E♭
E♭
தேடித் துணைகொ
A♭
ண்டன்பாய்
Cm
Gm
A♭
நீடித்
B♭
தும்மைத் தேடி
E♭
ட (நீடித்தவர் வாழ்ந்திட)
…நேயனே
E♭
ஆன்றோர் எந்நாளும் போற்று
Cm
ம் சேயரும்
Gm
A♭
வானோர் சிறந்
E♭
த கல்வி
B♭
செல்வமும்
E♭
E♭
சான்றோர் போற்
A♭
றும் நேசரு
Cm
ம்
Gm
A♭
தோன்றித் திகழ
B♭
சீரருள்
E♭
…நேயனே
E♭
வாழ்க வாழ்க என்று
Cm
ம் இம்மணர்
Gm
A♭
வாழ்க இலங்
E♭
கும் தந்தை
B♭
தாயாரும்
E♭
E♭
வாழ்க சுற்
A♭
றத்தா
Cm
ர் அன்பர்
Gm
A♭
வாழ்க சுப
B♭
மன்றலும்
E♭
…நேயனே
E♭
சீரார் விவாகம் ஏதே
Cm
ன் காவிலே
Gm
Seeraar Vivaakam Aethaen Kaavilae
A♭
நேராய் அமை
E♭
த்த தேவ தே
B♭
வனே
E♭
Naeraay Amaiththa Thaeva Thaevanae
E♭
தாராய் மன்
A♭
றலாசி
Cm
யே
Gm
Thaaraay Mantalaasiyae
A♭
வாராய் சுபம்
B♭
சேரவே
E♭
Vaaraay Supam Seravae
E♭
நேயனே மகா தூ
Cm
ய தேவ தேவனே
E♭
B♭
Naeyanae Makaa Thooya Thaeva Thaevanae
Fm
சீர்மேவும் மெ
B♭
ய்மனாசி நீ தரவா
B♭
Seermaevum Meymanaasi Nee Tharavaa
E♭
நேயனே மகா தூ
Cm
ய தேவ தேவனே
E♭
B♭
Naeyanae Makaa Thooya Thaeva Thaevanae
A♭
சீர்மேவுமே
B♭
ஆசிதா
E♭
Seermaevumae Aasithaa
...நேயனே
...naeyanae
E♭
மங்கள மணமகன் … அவர்களுக்
Cm
கும்
Gm
Mangala Manamakan … Avarkalukkum
A♭
மங்கள மணம
E♭
கள் ……. அவர்களு
B♭
க்கும்
E♭
Mangala Manamakal ……. Avarkalukkum
E♭
இயேசு தேவ
A♭
தயவாய்
Cm
Gm
Yesu Thaeva Thayavaay
A♭
பாசத் து
B♭
ணை சேர்த்துவை
E♭
Paasath Thunnai Serththuvai
...நேயனே
...naeyanae
E♭
நாடோறும் செல்பாதை தீபமாய்
Cm
Gm
Naatoorum Selpaathai Theepamaay
A♭
நாடு உயர்
E♭
ந்த வேத
B♭
நூலதை
E♭
Naadu Uyarntha Vaetha Noolathai
E♭
தேடித் துணைகொ
A♭
ண்டன்பாய்
Cm
Gm
Thaetith Thunnaikonndanpaay
A♭
நீடித்
B♭
தும்மைத் தேடி
E♭
ட (நீடித்தவர் வாழ்ந்திட)
Neetiththummaith Thaetida (neetiththavar Vaalnthida)
...நேயனே
...naeyanae
E♭
ஆன்றோர் எந்நாளும் போற்று
Cm
ம் சேயரும்
Gm
Aantor Ennaalum Pottum Seyarum
A♭
வானோர் சிறந்
E♭
த கல்வி
B♭
செல்வமும்
E♭
Vaanor Sirantha Kalvi Selvamum
E♭
சான்றோர் போற்
A♭
றும் நேசரு
Cm
ம்
Gm
Saantor Pottum Naesarum
A♭
தோன்றித் திகழ
B♭
சீரருள்
E♭
Thontith Thikala Seerarul
...நேயனே
...naeyanae
E♭
வாழ்க வாழ்க என்று
Cm
ம் இம்மணர்
Gm
Vaalka Vaalka Entum Immanar
A♭
வாழ்க இலங்
E♭
கும் தந்தை
B♭
தாயாரும்
E♭
Vaalka Ilangum Thanthai Thaayaarum
E♭
வாழ்க சுற்
A♭
றத்தா
Cm
ர் அன்பர்
Gm
Vaalka Suttaththaar Anpar
A♭
வாழ்க சுப
B♭
மன்றலும்
E♭
Vaalka Supa Mantalum
...நேயனே
...naeyanae

Seeraar Vivaakam Aethaen Kaavilae Chords Keyboard

E♭
seeraar Vivaakam Aethae
Cm
n Kaavilae
Gm
A♭
naeraay Amai
E♭
ththa Thaeva Thae
B♭
vanae
E♭
E♭
thaaraay Man
A♭
ralaasi
Cm
yae
Gm
A♭
vaaraay Supam
B♭
Seravae
E♭
E♭
naeyanae Makaa Thoo
Cm
ya Thaeva Thaevanae
E♭
B♭
Fm
seermaevum Me
B♭
ymanaasi Nee Tharavaa
B♭
E♭
naeyanae Makaa Thoo
Cm
ya Thaeva Thaevanae
E♭
B♭
A♭
seermaevumae
B♭
Aasithaa
E♭
...naeyanae
E♭
mangala Manamakan … Avarkaluk
Cm
kum
Gm
A♭
mangala Manama
E♭
kal ……. Avarkalu
B♭
kkum
E♭
E♭
Yesu Thaeva
A♭
Thayavaay
Cm
Gm
A♭
paasath Thu
B♭
nnai Serththuvai
E♭
...naeyanae
E♭
naatoorum Selpaathai Theepamaay
Cm
Gm
A♭
naadu Uyar
E♭
ntha Vaetha
B♭
Noolathai
E♭
E♭
thaetith Thunnaiko
A♭
nndanpaay
Cm
Gm
A♭
neetith
B♭
thummaith Thaeti
E♭
da (neetiththavar Vaalnthida)
...naeyanae
E♭
aantor Ennaalum Pottu
Cm
m Seyarum
Gm
A♭
vaanor Siran
E♭
tha Kalvi
B♭
Selvamum
E♭
E♭
saantor Por
A♭
rum Naesaru
Cm
m
Gm
A♭
thontith Thikala
B♭
Seerarul
E♭
...naeyanae
E♭
vaalka Vaalka Entu
Cm
m Immanar
Gm
A♭
vaalka Ilang
E♭
kum Thanthai
B♭
Thaayaarum
E♭
E♭
vaalka Sur
A♭
raththaa
Cm
r Anpar
Gm
A♭
vaalka Supa
B♭
mantalum
E♭
...naeyanae

Seeraar Vivaakam Aethaen Kaavilae Chords Guitar


Seeraar Vivaakam Aethaen Kaavilae Chords for Keyboard, Guitar and Piano
தமிழ்