Puthiya Paadal Paati Paati Yesu in D Scale

C
புதிய பாடல் பாடி
E
பாடி
Am
இயே
B♭
சு
G
ராஜாவைக் கொண்
C
டாடுவோம்
Dm
Dm
புகழ்ந்து பாடல் பா
B♭
டி பா
G
டி இயே
F
சு
C
G7
ராஜாவைக் கொண்டாடுவோம்
C
C
கழுவினார் இரத்தத்தாலே
F
Em
சுகம் தந்தார் காயத்தாலே
C
F
தேற்றினார் வசனத்தாலே
C
G7
திடன் தந்தார் ஆவியாலே
C
எனக்கு
…புதிய பாடல்
C
உறுதியாய் பற்றிக் கொண்டோம்
F
Em
உம்மையே நம்பி உள்ளோம்
C
F
பூரண சமாதானம்
C
G7
புவிதனில் தருபவரே தினமும்
C
…புதிய பாடல்
C
அதிசயமானவரே
F
Em
ஆலோசனைக் கர்த்தரே
C
F
வல்லமையுள்ள தேவா
C
G7
வரங்களின் மன்னவனே எல்லா
C
…புதிய பாடல்
C
கூப்பிட்டேன் பதில் வந்த
F
து
Em
குறைவெல்லாம் நிறைவானது
C
F
மகிமையின் ராஜா அவர்
C
G7
மகத்துவமானவரே இயேசு
C
…புதிய பாடல்
C
மாலையில் அழுகை என்றால்
F
Em
காலையில் அக்களிப்பு
C
F
கோபமோ ஒரு நிமிடம்
C
G7
கிருபையோ நித்தம் நித்தம் அவர்
C
…புதிய பாடல்
C
புதிய பாடல் பாடி
E
பாடி
Am
இயே
B♭
சு
Puthiya Paadal Paati Paati Yesu
G
ராஜாவைக் கொண்
C
டாடுவோம்
Dm
Raajaavaik Konndaaduvom
Dm
புகழ்ந்து பாடல் பா
B♭
டி பா
G
டி இயே
F
சு
C
Pukalnthu Paadal Paati Paati Yesu
G7
ராஜாவைக் கொண்டாடுவோம்
C
raajaavaik Konndaaduvom
C
கழுவினார் இரத்தத்தாலே
F
Kaluvinaar Iraththaththaalae
Em
சுகம் தந்தார் காயத்தாலே
C
Sukam Thanthaar Kaayaththaalae
F
தேற்றினார் வசனத்தாலே
C
Thaettinaar Vasanaththaalae
G7
திடன் தந்தார் ஆவியாலே
C
எனக்கு
thidan Thanthaar Aaviyaalae Enakku
...புதிய பாடல்
...puthiya Paadal
C
உறுதியாய் பற்றிக் கொண்டோம்
F
Uruthiyaay Pattik Konntoom
Em
உம்மையே நம்பி உள்ளோம்
C
Ummaiyae Nampi Ullom
F
பூரண சமாதானம்
C
Poorana Samaathaanam
G7
புவிதனில் தருபவரே தினமும்
C
puvithanil Tharupavarae Thinamum
...புதிய பாடல்
...puthiya Paadal
C
அதிசயமானவரே
F
Athisayamaanavarae
Em
ஆலோசனைக் கர்த்தரே
C
Aalosanaik Karththarae
F
வல்லமையுள்ள தேவா
C
Vallamaiyulla Thaevaa
G7
வரங்களின் மன்னவனே எல்லா
C
varangalin Mannavanae Ellaa
...புதிய பாடல்
...puthiya Paadal
C
கூப்பிட்டேன் பதில் வந்த
F
து
Kooppittaen Pathil Vanthathu
Em
குறைவெல்லாம் நிறைவானது
C
Kuraivellaam Niraivaanathu
F
மகிமையின் ராஜா அவர்
C
Makimaiyin Raajaa Avar
G7
மகத்துவமானவரே இயேசு
C
makaththuvamaanavarae Yesu
...புதிய பாடல்
...puthiya Paadal
C
மாலையில் அழுகை என்றால்
F
Maalaiyil Alukai Ental
Em
காலையில் அக்களிப்பு
C
Kaalaiyil Akkalippu
F
கோபமோ ஒரு நிமிடம்
C
Kopamo Oru Nimidam
G7
கிருபையோ நித்தம் நித்தம் அவர்
C
kirupaiyo Niththam Niththam Avar
...புதிய பாடல்
...puthiya Paadal

Puthiya Paadal Paati Paati Yesu Chords Keyboard

C
puthiya Paadal Paati
E
Paati
Am
Iyae
B♭
su
G
raajaavaik Konn
C
daaduvom
Dm
Dm
pukalnthu Paadal Paa
B♭
ti Paa
G
ti Iyae
F
su
C
G7
raajaavaik Konndaaduvom
C
C
kaluvinaar Iraththaththaalae
F
Em
sukam Thanthaar Kaayaththaalae
C
F
thaettinaar Vasanaththaalae
C
G7
thidan Thanthaar Aaviyaalae
C
enakku
...puthiya Paadal
C
uruthiyaay Pattik Konntoom
F
Em
ummaiyae Nampi Ullom
C
F
poorana Samaathaanam
C
G7
puvithanil Tharupavarae Thinamum
C
...puthiya Paadal
C
athisayamaanavarae
F
Em
aalosanaik Karththarae
C
F
vallamaiyulla Thaevaa
C
G7
varangalin Mannavanae Ellaa
C
...puthiya Paadal
C
kooppittaen Pathil Vantha
F
thu
Em
kuraivellaam Niraivaanathu
C
F
makimaiyin Raajaa Avar
C
G7
makaththuvamaanavarae Yesu
C
...puthiya Paadal
C
maalaiyil Alukai Ental
F
Em
kaalaiyil Akkalippu
C
F
kopamo Oru Nimidam
C
G7
kirupaiyo Niththam Niththam Avar
C
...puthiya Paadal

Puthiya Paadal Paati Paati Yesu Chords Guitar


Puthiya Paadal Paati Paati Yesu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Puthiya Paadal Paati Paati Yesu Chords in D Scale

Puthiya Paadal Paadi Paadi Yesu Lyrics
தமிழ்