Pithaavae Aaraathikkintom in A Scale

A
பிதாவே
C♯
ஆராதி
F♯m
க்கின்றோ
A
ம்
E7
இயேசுவே ஆர்ப்பரிக்கின்
A
றோம்
!
ஆவியானவரே
D
!
அன்பு செ
E7
ய்கின்றோம்
A
A
ஆராதிக்கின்றோம்
E7
ஆர்ப்பரிக்கின்றோம்
A
அன்பு செ
E7
ய்கின்றோ
A
ம்
A
மகனாக (மகளாக) தெரிந்து கொண்டீர்
D
Bm
மறுபடி பி
E7
றக்க வைத்தீர்
C♯
F♯m
D
ராஜாக்களும் நாங்களே
E
A
ஆசாரியர்களு
E
ம் நாங்களே
A
…ஆராதிக்கின்றோம்
A
சகலமும் படைத்தவரே
D
Bm
சர்வ வல்ல
E7
வரே
C♯
F♯m
D
மகிமைக்கு பாத்திரரே
E
A
மங்காத பிர
E
காசமே
A
…ஆராதிக்கின்றோம்
A
ஸ்தோத்திரமும் கனமும்
D
Bm
வல்லமையும்
E7
பெலனும்
C♯
F♯m
D
மாட்சிமையும் துதியு
E
ம்
A
எப்போதும்
E
உண்டாகட்டும்
A
…ஆராதிக்கின்றோம்
A
பரிசுத்தர் பரிசுத்தரே
D
Bm
பரலோக ராஜா
E7
வே
C♯
F♯m
D
எப்போதும் இருப்பவரே
E
A
இனிமேலும்
E
வருபவரே
A
…ஆராதிக்கின்றோம்
A
உமது செயல்களெல்லாம்
D
Bm
அதிசயமானவை
E7
கள்
C♯
F♯m
D
உமது வழிகளெல்லாம்
E
A
சத்தியமானவை
E
கள்
A
…ஆராதிக்கின்றோம்
A
பிதாவே
C♯
ஆராதி
F♯m
க்கின்றோ
A
ம்
Pithaavae Aaraathikkintom
E7
இயேசுவே ஆர்ப்பரிக்கின்
A
றோம்
E7
Yesuvae Aarpparikkintom
!
ஆவியானவரே
D
!
அன்பு செ
E7
ய்கின்றோம்
A
aaviyaanavarae anpu Seykintom
A
ஆராதிக்கின்றோம்
Aaraathikkintom
E7
ஆர்ப்பரிக்கின்றோம்
aarpparikkintom
A
அன்பு செ
E7
ய்கின்றோ
A
ம்
Anpu Seykintom
A
மகனாக (மகளாக) தெரிந்து கொண்டீர்
D
Makanaaka (makalaaka) Therinthu Konnteer
Bm
மறுபடி பி
E7
றக்க வைத்தீர்
C♯
F♯m
Marupati Pirakka Vaiththeer
D
ராஜாக்களும் நாங்களே
E
Raajaakkalum Naangalae
A
ஆசாரியர்களு
E
ம் நாங்களே
A
Aasaariyarkalum Naangalae
...ஆராதிக்கின்றோம்
...aaraathikkintom
A
சகலமும் படைத்தவரே
D
Sakalamum Pataiththavarae
Bm
சர்வ வல்ல
E7
வரே
C♯
F♯m
Sarva Vallavarae
D
மகிமைக்கு பாத்திரரே
E
Makimaikku Paaththirarae
A
மங்காத பிர
E
காசமே
A
Mangaatha Pirakaasamae
...ஆராதிக்கின்றோம்
...aaraathikkintom
A
ஸ்தோத்திரமும் கனமும்
D
Sthoththiramum Kanamum
Bm
வல்லமையும்
E7
பெலனும்
C♯
F♯m
Vallamaiyum Pelanum
D
மாட்சிமையும் துதியு
E
ம்
Maatchimaiyum Thuthiyum
A
எப்போதும்
E
உண்டாகட்டும்
A
Eppothum Unndaakattum
...ஆராதிக்கின்றோம்
...aaraathikkintom
A
பரிசுத்தர் பரிசுத்தரே
D
Parisuththar Parisuththarae
Bm
பரலோக ராஜா
E7
வே
C♯
F♯m
Paraloka Raajaavae
D
எப்போதும் இருப்பவரே
E
Eppothum Iruppavarae
A
இனிமேலும்
E
வருபவரே
A
Inimaelum Varupavarae
...ஆராதிக்கின்றோம்
...aaraathikkintom
A
உமது செயல்களெல்லாம்
D
Umathu Seyalkalellaam
Bm
அதிசயமானவை
E7
கள்
C♯
F♯m
Athisayamaanavaikal
D
உமது வழிகளெல்லாம்
E
Umathu Valikalellaam
A
சத்தியமானவை
E
கள்
A
Saththiyamaanavaikal
...ஆராதிக்கின்றோம்
...aaraathikkintom

Pithaavae Aaraathikkintom Chords Keyboard

A
pithaavae
C♯
Aaraathi
F♯m
kkinto
A
m
E7
Yesuvae Aarpparikkin
A
rom
!
aaviyaanavarae
D
!
anpu Se
E7
ykintom
A
A
aaraathikkintom
E7
aarpparikkintom
A
anpu Se
E7
ykinto
A
m
A
makanaaka (makalaaka) Therinthu Konnteer
D
Bm
marupati Pi
E7
rakka Vaiththeer
C♯
F♯m
D
raajaakkalum Naangalae
E
A
aasaariyarkalu
E
m Naangalae
A
...aaraathikkintom
A
sakalamum Pataiththavarae
D
Bm
sarva Valla
E7
varae
C♯
F♯m
D
makimaikku Paaththirarae
E
A
mangaatha Pira
E
kaasamae
A
...aaraathikkintom
A
sthoththiramum Kanamum
D
Bm
vallamaiyum
E7
Pelanum
C♯
F♯m
D
maatchimaiyum Thuthiyu
E
m
A
eppothum
E
unndaakattum
A
...aaraathikkintom
A
parisuththar Parisuththarae
D
Bm
paraloka Raajaa
E7
vae
C♯
F♯m
D
eppothum Iruppavarae
E
A
inimaelum
E
varupavarae
A
...aaraathikkintom
A
umathu Seyalkalellaam
D
Bm
athisayamaanavai
E7
kal
C♯
F♯m
D
umathu Valikalellaam
E
A
saththiyamaanavai
E
kal
A
...aaraathikkintom

Pithaavae Aaraathikkintom Chords Guitar


Pithaavae Aaraathikkintom Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Pithaavae Aaraathikkintom Chords in A Scale

தமிழ்