Pisaasaanavan Thottup Ponavan in G♭ Scale

G♭ = F♯
F♯m
பிசாசானவன் தோற்றுப் போனவன்
Bm
சிலுவையில் அவன் தலை நசுங்கின
C♯
தே
F♯m
A
வல்லமையும் அதிகா
E
ரம் நம் கை
C♯
யிலே-2
F♯m
A
வல்லமையும் அதிகா
E
ரம் நம் கை
C♯
யிலே-2
F♯m
A
சிலுவையிலே
E
இயேசு நமக்குத்
Bm
தந்தார்-2
F♯m
F♯m
பிசாசானவன் நம் காலின் கீழே
Bm
தேவ பிள்ளை மேல் அவனுக்கு அதிகாரமி
C♯
ல்லை
F♯m
A
ஒன்று சேர்ந்து நாம் இ
E
யேசுவை துதிக்
C♯
கும் போது
F♯m
A
அவன் கிரியைகளை நா
E
ம் அழித்திட
Bm
லாம்
F♯m
F♯m
பிசாசானவன் பொய்யன் தானே
Bm
அவனின் வார்த்தைகள் நம்ப
C♯
வேண்டாம்
F♯m
A
சத்திய ஆவி
E
நமக்
C♯
குள்ளே –
F♯m
2
A
சகலமும் போதி
E
த்து நடத்தி
Bm
டுவார் -
F♯m
2
F♯m
ஆவியானவர் என் மேலே இருக்கிறார்
Bm
அனுதினமும் என்னை நடத்துகி
C♯
றார்
F♯m
A
பரிசுத்த
E
அக்கினி எ
C♯
னக்குள்ளே
F♯m
- 2
A
அணைத்திட யாராலு
E
ம் முடியாது
Bm
– 2
F♯m
F♯m
பிசாசானவன் தோற்றுப் போனவன்
Pisaasaanavan Thottup Ponavan
Bm
சிலுவையில் அவன் தலை நசுங்கின
C♯
தே
F♯m
Siluvaiyil Avan Thalai Nasunginathae
A
வல்லமையும் அதிகா
E
ரம் நம் கை
C♯
யிலே-2
F♯m
Vallamaiyum Athikaaram Nam Kaiyilae-2
A
வல்லமையும் அதிகா
E
ரம் நம் கை
C♯
யிலே-2
F♯m
Vallamaiyum Athikaaram Nam Kaiyilae-2
A
சிலுவையிலே
E
இயேசு நமக்குத்
Bm
தந்தார்-2
F♯m
Siluvaiyilae Yesu Namakkuth Thanthaar-2
F♯m
பிசாசானவன் நம் காலின் கீழே
Pisaasaanavan Nam Kaalin Geelae
Bm
தேவ பிள்ளை மேல் அவனுக்கு அதிகாரமி
C♯
ல்லை
F♯m
Thaeva Pillai Mael Avanukku Athikaaramillai
A
ஒன்று சேர்ந்து நாம் இ
E
யேசுவை துதிக்
C♯
கும் போது
F♯m
Ontu Sernthu Naam Yesuvai Thuthikkum Pothu
A
அவன் கிரியைகளை நா
E
ம் அழித்திட
Bm
லாம்
F♯m
Avan Kiriyaikalai Naam Aliththidalaam
F♯m
பிசாசானவன் பொய்யன் தானே
Pisaasaanavan Poyyan Thaanae
Bm
அவனின் வார்த்தைகள் நம்ப
C♯
வேண்டாம்
F♯m
Avanin Vaarththaikal Nampa Vaenndaam
A
சத்திய ஆவி
E
நமக்
C♯
குள்ளே -
F♯m
2
Saththiya Aavi Namakkullae - 2
A
சகலமும் போதி
E
த்து நடத்தி
Bm
டுவார் -
F♯m
2
Sakalamum Pothiththu Nadaththiduvaar - 2
F♯m
ஆவியானவர் என் மேலே இருக்கிறார்
Aaviyaanavar En Maelae Irukkiraar
Bm
அனுதினமும் என்னை நடத்துகி
C♯
றார்
F♯m
Anuthinamum Ennai Nadaththukiraar
A
பரிசுத்த
E
அக்கினி எ
C♯
னக்குள்ளே
F♯m
- 2
Parisuththa Akkini Enakkullae - 2
A
அணைத்திட யாராலு
E
ம் முடியாது
Bm
- 2
F♯m
Annaiththida Yaaraalum Mutiyaathu - 2

Pisaasaanavan Thottup Ponavan Chords Keyboard

F♯m
pisaasaanavan Thottup Ponavan
Bm
siluvaiyil Avan Thalai Nasungina
C♯
thae
F♯m
A
vallamaiyum Athikaa
E
ram Nam Kai
C♯
yilae-2
F♯m
A
vallamaiyum Athikaa
E
ram Nam Kai
C♯
yilae-2
F♯m
A
siluvaiyilae
E
Yesu Namakkuth
Bm
Thanthaar-2
F♯m
F♯m
pisaasaanavan Nam Kaalin Geelae
Bm
thaeva Pillai Mael Avanukku Athikaarami
C♯
llai
F♯m
A
ontu Sernthu Naam I
E
yaesuvai Thuthik
C♯
kum Pothu
F♯m
A
avan Kiriyaikalai Naa
E
m Aliththida
Bm
laam
F♯m
F♯m
pisaasaanavan Poyyan Thaanae
Bm
avanin Vaarththaikal Nampa
C♯
vaenndaam
F♯m
A
saththiya Aavi
E
Namak
C♯
kullae -
F♯m
2
A
sakalamum Pothi
E
ththu Nadaththi
Bm
duvaar -
F♯m
2
F♯m
aaviyaanavar En Maelae Irukkiraar
Bm
anuthinamum Ennai Nadaththuki
C♯
raar
F♯m
A
parisuththa
E
akkini E
C♯
nakkullae
F♯m
- 2
A
annaiththida Yaaraalu
E
m Mutiyaathu
Bm
- 2
F♯m

Pisaasaanavan Thottup Ponavan Chords Guitar


Pisaasaanavan Thottup Ponavan Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Pisaasaanavan Thottup Ponavan Chords in G♭ Scale

Pisasanavan Thotruponavan – பிசாசானவன் தோற்றுப்போனவன் Lyrics
தமிழ்