Pisaasaanavan Thottup Ponavan in A Scale

Am
பிசாசானவன் தோற்றுப் போனவன்
Dm
சிலுவையில் அவன் தலை நசுங்கின
E
தே
Am
C
வல்லமையும் அதிகா
G
ரம் நம் கை
E
யிலே-2
Am
C
வல்லமையும் அதிகா
G
ரம் நம் கை
E
யிலே-2
Am
C
சிலுவையிலே
G
இயேசு நமக்குத்
Dm
தந்தார்-2
Am
Am
பிசாசானவன் நம் காலின் கீழே
Dm
தேவ பிள்ளை மேல் அவனுக்கு அதிகாரமி
E
ல்லை
Am
C
ஒன்று சேர்ந்து நாம் இ
G
யேசுவை துதிக்
E
கும் போது
Am
C
அவன் கிரியைகளை நா
G
ம் அழித்திட
Dm
லாம்
Am
Am
பிசாசானவன் பொய்யன் தானே
Dm
அவனின் வார்த்தைகள் நம்ப
E
வேண்டாம்
Am
C
சத்திய ஆவி
G
நமக்
E
குள்ளே –
Am
2
C
சகலமும் போதி
G
த்து நடத்தி
Dm
டுவார் -
Am
2
Am
ஆவியானவர் என் மேலே இருக்கிறார்
Dm
அனுதினமும் என்னை நடத்துகி
E
றார்
Am
C
பரிசுத்த
G
அக்கினி எ
E
னக்குள்ளே
Am
- 2
C
அணைத்திட யாராலு
G
ம் முடியாது
Dm
– 2
Am
Am
பிசாசானவன் தோற்றுப் போனவன்
Pisaasaanavan Thottup Ponavan
Dm
சிலுவையில் அவன் தலை நசுங்கின
E
தே
Am
Siluvaiyil Avan Thalai Nasunginathae
C
வல்லமையும் அதிகா
G
ரம் நம் கை
E
யிலே-2
Am
Vallamaiyum Athikaaram Nam Kaiyilae-2
C
வல்லமையும் அதிகா
G
ரம் நம் கை
E
யிலே-2
Am
Vallamaiyum Athikaaram Nam Kaiyilae-2
C
சிலுவையிலே
G
இயேசு நமக்குத்
Dm
தந்தார்-2
Am
Siluvaiyilae Yesu Namakkuth Thanthaar-2
Am
பிசாசானவன் நம் காலின் கீழே
Pisaasaanavan Nam Kaalin Geelae
Dm
தேவ பிள்ளை மேல் அவனுக்கு அதிகாரமி
E
ல்லை
Am
Thaeva Pillai Mael Avanukku Athikaaramillai
C
ஒன்று சேர்ந்து நாம் இ
G
யேசுவை துதிக்
E
கும் போது
Am
Ontu Sernthu Naam Yesuvai Thuthikkum Pothu
C
அவன் கிரியைகளை நா
G
ம் அழித்திட
Dm
லாம்
Am
Avan Kiriyaikalai Naam Aliththidalaam
Am
பிசாசானவன் பொய்யன் தானே
Pisaasaanavan Poyyan Thaanae
Dm
அவனின் வார்த்தைகள் நம்ப
E
வேண்டாம்
Am
Avanin Vaarththaikal Nampa Vaenndaam
C
சத்திய ஆவி
G
நமக்
E
குள்ளே -
Am
2
Saththiya Aavi Namakkullae - 2
C
சகலமும் போதி
G
த்து நடத்தி
Dm
டுவார் -
Am
2
Sakalamum Pothiththu Nadaththiduvaar - 2
Am
ஆவியானவர் என் மேலே இருக்கிறார்
Aaviyaanavar En Maelae Irukkiraar
Dm
அனுதினமும் என்னை நடத்துகி
E
றார்
Am
Anuthinamum Ennai Nadaththukiraar
C
பரிசுத்த
G
அக்கினி எ
E
னக்குள்ளே
Am
- 2
Parisuththa Akkini Enakkullae - 2
C
அணைத்திட யாராலு
G
ம் முடியாது
Dm
- 2
Am
Annaiththida Yaaraalum Mutiyaathu - 2

Pisaasaanavan Thottup Ponavan Chords Keyboard

Am
pisaasaanavan Thottup Ponavan
Dm
siluvaiyil Avan Thalai Nasungina
E
thae
Am
C
vallamaiyum Athikaa
G
ram Nam Kai
E
yilae-2
Am
C
vallamaiyum Athikaa
G
ram Nam Kai
E
yilae-2
Am
C
siluvaiyilae
G
Yesu Namakkuth
Dm
Thanthaar-2
Am
Am
pisaasaanavan Nam Kaalin Geelae
Dm
thaeva Pillai Mael Avanukku Athikaarami
E
llai
Am
C
ontu Sernthu Naam I
G
yaesuvai Thuthik
E
kum Pothu
Am
C
avan Kiriyaikalai Naa
G
m Aliththida
Dm
laam
Am
Am
pisaasaanavan Poyyan Thaanae
Dm
avanin Vaarththaikal Nampa
E
vaenndaam
Am
C
saththiya Aavi
G
Namak
E
kullae -
Am
2
C
sakalamum Pothi
G
ththu Nadaththi
Dm
duvaar -
Am
2
Am
aaviyaanavar En Maelae Irukkiraar
Dm
anuthinamum Ennai Nadaththuki
E
raar
Am
C
parisuththa
G
akkini E
E
nakkullae
Am
- 2
C
annaiththida Yaaraalu
G
m Mutiyaathu
Dm
- 2
Am

Pisaasaanavan Thottup Ponavan Chords Guitar


Pisaasaanavan Thottup Ponavan Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Pisaasaanavan Thottup Ponavan Chords in A Scale

Pisasanavan Thotruponavan – பிசாசானவன் தோற்றுப்போனவன் Lyrics
தமிழ்