Payappadaathae Kalangidaathae Thikaiyaathae in G♯ Scale

G♯
பயப்படாதே கலங்
Fm
கிடாதே
Cm
திகையாதே என் மகனே(
D♯
மகளே)
D♯
நான் உன்னுடன் இருக்கின்றேன்
C♯
G♯
G♯
இயேசு உன்
D♯
னுடன் இருக்கின்றேன்
C♯
G♯
G♯
பொன்னுள்ள இடங்களில் கொண்டுசெ
Fm
ல்வீர்
D♯
அமர்ந்த தண்ணீரண்டை நடத்தி
C♯
டுவீர்
G♯
C♯
ஆத்துமாவை தினம் தேற்றி
A♯m
டுவீர்
D♯
நீதியின் பாதையில் நட
C♯
த்திடுவீ
G♯
ர்
– பயப்படாதே
G♯
செங்கடல் எதிராய் வந்
Fm
தாலும்
D♯
சேதங்கள் உன்னை அணுகாது
C♯
G♯
C♯
அக்கினி சூழையில் போட்
A♯m
டாலும்
D♯
விக்கினங்கள் உன்னை சூழாது
C♯
G♯
– பயப்படாதே
G♯
வரங்களினால் உன்னை அலங்கரிப்
Fm
பேன்
D♯
வல்லமையால் நித்தம் நிரைத்
C♯
திடுவேன்
G♯
C♯
ஆவியின் வரத்தால் அபிஷே
A♯m
கிப்பேன்
D♯
அக்கினியாய் உன்னில் பெலன்
C♯
தருவேன்
G♯
– பயப்படாதே
G♯
பயப்படாதே கலங்
Fm
கிடாதே
Payappadaathae Kalangidaathae
Cm
திகையாதே என் மகனே(
D♯
மகளே)
Thikaiyaathae En Makanae(makalae)
D♯
நான் உன்னுடன் இருக்கின்றேன்
C♯
G♯
Naan Unnudan Irukkinten
G♯
இயேசு உன்
D♯
னுடன் இருக்கின்றேன்
C♯
G♯
Yesu Unnudan Irukkinten
G♯
பொன்னுள்ள இடங்களில் கொண்டுசெ
Fm
ல்வீர்
Ponnulla Idangalil Konnduselveer
D♯
அமர்ந்த தண்ணீரண்டை நடத்தி
C♯
டுவீர்
G♯
Amarntha Thannnneeranntai Nadaththiduveer
C♯
ஆத்துமாவை தினம் தேற்றி
A♯m
டுவீர்
Aaththumaavai Thinam Thaettiduveer
D♯
நீதியின் பாதையில் நட
C♯
த்திடுவீ
G♯
ர்
Neethiyin Paathaiyil Nadaththiduveer
– பயப்படாதே
– Payappadaathae
G♯
செங்கடல் எதிராய் வந்
Fm
தாலும்
Sengadal Ethiraay Vanthaalum
D♯
சேதங்கள் உன்னை அணுகாது
C♯
G♯
Sethangal Unnai Anukaathu
C♯
அக்கினி சூழையில் போட்
A♯m
டாலும்
Akkini Soolaiyil Pottalum
D♯
விக்கினங்கள் உன்னை சூழாது
C♯
G♯
Vikkinangal Unnai Soolaathu
– பயப்படாதே
– Payappadaathae
G♯
வரங்களினால் உன்னை அலங்கரிப்
Fm
பேன்
Varangalinaal Unnai Alangarippaen
D♯
வல்லமையால் நித்தம் நிரைத்
C♯
திடுவேன்
G♯
Vallamaiyaal Niththam Niraiththiduvaen
C♯
ஆவியின் வரத்தால் அபிஷே
A♯m
கிப்பேன்
Aaviyin Varaththaal Apishaekippaen
D♯
அக்கினியாய் உன்னில் பெலன்
C♯
தருவேன்
G♯
Akkiniyaay Unnil Pelan Tharuvaen
– பயப்படாதே
– Payappadaathae

Payappadaathae Kalangidaathae Thikaiyaathae Chords Keyboard

G♯
payappadaathae Kalang
Fm
kidaathae
Cm
thikaiyaathae En Makanae(
D♯
makalae)
D♯
naan Unnudan Irukkinten
C♯
G♯
G♯
Yesu Un
D♯
nudan Irukkinten
C♯
G♯
G♯
ponnulla Idangalil Konnduse
Fm
lveer
D♯
amarntha Thannnneeranntai Nadaththi
C♯
duveer
G♯
C♯
aaththumaavai Thinam Thaetti
A♯m
duveer
D♯
neethiyin Paathaiyil Nada
C♯
ththiduvee
G♯
r
– Payappadaathae
G♯
sengadal Ethiraay Van
Fm
thaalum
D♯
sethangal Unnai Anukaathu
C♯
G♯
C♯
akkini Soolaiyil Pot
A♯m
daalum
D♯
vikkinangal Unnai Soolaathu
C♯
G♯
– Payappadaathae
G♯
varangalinaal Unnai Alangarip
Fm
paen
D♯
vallamaiyaal Niththam Niraith
C♯
thiduvaen
G♯
C♯
aaviyin Varaththaal Apishae
A♯m
kippaen
D♯
akkiniyaay Unnil Pelan
C♯
Tharuvaen
G♯
– Payappadaathae

Payappadaathae Kalangidaathae Thikaiyaathae Chords Guitar


Payappadaathae Kalangidaathae Thikaiyaathae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Payappadaathae Kalangidaathae Thikaiyaathae Chords in G♯ Scale

தமிழ்