Payappadaathae Kalangidaathae Thikaiyaathae in E Scale

E
பயப்படாதே கலங்
C♯m
கிடாதே
G♯m
திகையாதே என் மகனே(
B
மகளே)
B
நான் உன்னுடன் இருக்கின்றேன்
A
E
E
இயேசு உன்
B
னுடன் இருக்கின்றேன்
A
E
E
பொன்னுள்ள இடங்களில் கொண்டுசெ
C♯m
ல்வீர்
B
அமர்ந்த தண்ணீரண்டை நடத்தி
A
டுவீர்
E
A
ஆத்துமாவை தினம் தேற்றி
F♯m
டுவீர்
B
நீதியின் பாதையில் நட
A
த்திடுவீ
E
ர்
– பயப்படாதே
E
செங்கடல் எதிராய் வந்
C♯m
தாலும்
B
சேதங்கள் உன்னை அணுகாது
A
E
A
அக்கினி சூழையில் போட்
F♯m
டாலும்
B
விக்கினங்கள் உன்னை சூழாது
A
E
– பயப்படாதே
E
வரங்களினால் உன்னை அலங்கரிப்
C♯m
பேன்
B
வல்லமையால் நித்தம் நிரைத்
A
திடுவேன்
E
A
ஆவியின் வரத்தால் அபிஷே
F♯m
கிப்பேன்
B
அக்கினியாய் உன்னில் பெலன்
A
தருவேன்
E
– பயப்படாதே
E
பயப்படாதே கலங்
C♯m
கிடாதே
Payappadaathae Kalangidaathae
G♯m
திகையாதே என் மகனே(
B
மகளே)
Thikaiyaathae En Makanae(makalae)
B
நான் உன்னுடன் இருக்கின்றேன்
A
E
Naan Unnudan Irukkinten
E
இயேசு உன்
B
னுடன் இருக்கின்றேன்
A
E
Yesu Unnudan Irukkinten
E
பொன்னுள்ள இடங்களில் கொண்டுசெ
C♯m
ல்வீர்
Ponnulla Idangalil Konnduselveer
B
அமர்ந்த தண்ணீரண்டை நடத்தி
A
டுவீர்
E
Amarntha Thannnneeranntai Nadaththiduveer
A
ஆத்துமாவை தினம் தேற்றி
F♯m
டுவீர்
Aaththumaavai Thinam Thaettiduveer
B
நீதியின் பாதையில் நட
A
த்திடுவீ
E
ர்
Neethiyin Paathaiyil Nadaththiduveer
– பயப்படாதே
– Payappadaathae
E
செங்கடல் எதிராய் வந்
C♯m
தாலும்
Sengadal Ethiraay Vanthaalum
B
சேதங்கள் உன்னை அணுகாது
A
E
Sethangal Unnai Anukaathu
A
அக்கினி சூழையில் போட்
F♯m
டாலும்
Akkini Soolaiyil Pottalum
B
விக்கினங்கள் உன்னை சூழாது
A
E
Vikkinangal Unnai Soolaathu
– பயப்படாதே
– Payappadaathae
E
வரங்களினால் உன்னை அலங்கரிப்
C♯m
பேன்
Varangalinaal Unnai Alangarippaen
B
வல்லமையால் நித்தம் நிரைத்
A
திடுவேன்
E
Vallamaiyaal Niththam Niraiththiduvaen
A
ஆவியின் வரத்தால் அபிஷே
F♯m
கிப்பேன்
Aaviyin Varaththaal Apishaekippaen
B
அக்கினியாய் உன்னில் பெலன்
A
தருவேன்
E
Akkiniyaay Unnil Pelan Tharuvaen
– பயப்படாதே
– Payappadaathae

Payappadaathae Kalangidaathae Thikaiyaathae Chords Keyboard

E
payappadaathae Kalang
C♯m
kidaathae
G♯m
thikaiyaathae En Makanae(
B
makalae)
B
naan Unnudan Irukkinten
A
E
E
Yesu Un
B
nudan Irukkinten
A
E
E
ponnulla Idangalil Konnduse
C♯m
lveer
B
amarntha Thannnneeranntai Nadaththi
A
duveer
E
A
aaththumaavai Thinam Thaetti
F♯m
duveer
B
neethiyin Paathaiyil Nada
A
ththiduvee
E
r
– Payappadaathae
E
sengadal Ethiraay Van
C♯m
thaalum
B
sethangal Unnai Anukaathu
A
E
A
akkini Soolaiyil Pot
F♯m
daalum
B
vikkinangal Unnai Soolaathu
A
E
– Payappadaathae
E
varangalinaal Unnai Alangarip
C♯m
paen
B
vallamaiyaal Niththam Niraith
A
thiduvaen
E
A
aaviyin Varaththaal Apishae
F♯m
kippaen
B
akkiniyaay Unnil Pelan
A
Tharuvaen
E
– Payappadaathae

Payappadaathae Kalangidaathae Thikaiyaathae Chords Guitar


Payappadaathae Kalangidaathae Thikaiyaathae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Payappadaathae Kalangidaathae Thikaiyaathae Chords in E Scale

தமிழ்