Pallangalellaam Nirampida Vaenndum in A Scale

A
பள்ளங்களெல்லாம் நிரம்
D
பிட வேண்டும்
A
E7
மலைகள் குன்றுகள் தகர்ந்திட வேண்டும்
E
A
கோணலானவை நேராகணும்
D
A
E
கரடானவை சமமாகணு
E7
ம்
A
A
இராஜா வருகிறார் ஆயத்
D
தமாவோம் (
A
2)
E
இயேசு வருகி
Bm
றார் எதி
E
ர் கொண்டு செல்லுவோம்
A
A
நல்ல கனிகொடா மரங்களெல்லாம்
D
வெட்டுண்டு அக்கி
Bm
னியில் போடப்
E7
படும்
A
A
கோதுமையைப் பிரித்து களஞ்சியத்தில் சேர்த்து
D
பதரையோ அக்கினியி
Bm
ல் சுட்டெரிப்
E7
பாரே
A
A
அந்நாளில் வானம் வெந்து அழியும்
D
பூமியெல்லாம் எரி
Bm
ந்து உருகிப்
E7
போகும்
A
A
கறையில்லாமலே குற்றமில்லாமலே
D
கர்த்தருக்காய்
Bm
வாழ்ந்து முன்
E7
னேறுவோம்
A
A
அநுதினமும் ஜெபத்தில் விழித்திருப்போம்
D
அபிஷேக எண்ணெயால்
Bm
நிரம்பிடுவோ
E7
ம்
A
A
பள்ளங்களெல்லாம் நிரம்
D
பிட வேண்டும்
A
Pallangalellaam Nirampida Vaenndum
E7
மலைகள் குன்றுகள் தகர்ந்திட வேண்டும்
E
malaikal Kuntukal Thakarnthida Vaenndum
A
கோணலானவை நேராகணும்
D
A
Konalaanavai Naeraakanum
E
கரடானவை சமமாகணு
E7
ம்
A
Karadaanavai Samamaakanum
A
இராஜா வருகிறார் ஆயத்
D
தமாவோம் (
A
2)
Iraajaa Varukiraar Aayaththamaavom (2)
E
இயேசு வருகி
Bm
றார் எதி
E
ர் கொண்டு செல்லுவோம்
A
Yesu Varukiraar Ethir Konndu Selluvom
A
நல்ல கனிகொடா மரங்களெல்லாம்
Nalla Kanikodaa Marangalellaam
D
வெட்டுண்டு அக்கி
Bm
னியில் போடப்
E7
படும்
A
Vettunndu Akkiniyil Podappadum
A
கோதுமையைப் பிரித்து களஞ்சியத்தில் சேர்த்து
Kothumaiyaip Piriththu Kalanjiyaththil Serththu
D
பதரையோ அக்கினியி
Bm
ல் சுட்டெரிப்
E7
பாரே
A
Patharaiyo Akkiniyil Sutterippaarae
A
அந்நாளில் வானம் வெந்து அழியும்
Annaalil Vaanam Venthu Aliyum
D
பூமியெல்லாம் எரி
Bm
ந்து உருகிப்
E7
போகும்
A
Poomiyellaam Erinthu Urukip Pokum
A
கறையில்லாமலே குற்றமில்லாமலே
Karaiyillaamalae Kuttamillaamalae
D
கர்த்தருக்காய்
Bm
வாழ்ந்து முன்
E7
னேறுவோம்
A
Karththarukkaay Vaalnthu Munnaeruvom
A
அநுதினமும் ஜெபத்தில் விழித்திருப்போம்
Anuthinamum Jepaththil Viliththiruppom
D
அபிஷேக எண்ணெயால்
Bm
நிரம்பிடுவோ
E7
ம்
A
Apishaeka Ennnneyaal Nirampiduvom

Pallangalellaam Nirampida Vaenndum Chords Keyboard

A
pallangalellaam Niram
D
pida Vaenndum
A
E7
malaikal Kuntukal Thakarnthida Vaenndum
E
A
konalaanavai Naeraakanum
D
A
E
karadaanavai Samamaakanu
E7
m
A
A
iraajaa Varukiraar Aayath
D
thamaavom (
A
2)
E
Yesu Varuki
Bm
raar Ethi
E
r Konndu Selluvom
A
A
nalla Kanikodaa Marangalellaam
D
vettunndu Akki
Bm
niyil Podap
E7
padum
A
A
kothumaiyaip Piriththu Kalanjiyaththil Serththu
D
patharaiyo Akkiniyi
Bm
l Sutterip
E7
paarae
A
A
annaalil Vaanam Venthu Aliyum
D
poomiyellaam Eri
Bm
nthu Urukip
E7
Pokum
A
A
karaiyillaamalae Kuttamillaamalae
D
karththarukkaay
Bm
vaalnthu Mun
E7
naeruvom
A
A
anuthinamum Jepaththil Viliththiruppom
D
apishaeka Ennnneyaal
Bm
Nirampiduvo
E7
m
A

Pallangalellaam Nirampida Vaenndum Chords Guitar


Pallangalellaam Nirampida Vaenndum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Pallangalellaam Nirampida Vaenndum Chords in A Scale

Pallangal ellam nirambida Lyrics
தமிழ்