Paalaay Kidantha Thaesam in G Scale

G
பாழாய் கிடந்த தேசம்
Bm
ஏதேனைப் போல ஆனதே
C
Bm
மகிழ்ச்சியும்,
C
சந்தோஷமும்.
G
துதியும் கீ
D
த சத்தமும்
Em
எங்கும் கேட்குதே
A
G
கர்த்தர் சீ
Em
யோனுக்கு
D
ஆறுதல் செய்தார்
C
G
அதின் பாழான ஸ்தலங்
Bm
களையெல்லாம்
Em
தேறுதலடையச் செய்தா
G
ரே
G
அதின் வனாந்திரத்தை
Bm
ஏதேனைப் போலாக்கினா
Em
ர்
G
G
அதின் அவாந்திர வெளிக
Bm
ள்
Em
கர்த்தரின் தோட்டம் போல் ஆனதே
G
மகிழ்ச்சியும்
G
பள்ளங்களெல்லாம் உயர்த்
Bm
தப்படுதே
G
மலைகள் குன்றுகள் தாழ்த்
D
தப்படுதே
G
F
கோணலானவை செவ்வையாகு
Am
தே
D
கரடு முரடுகள் வழியா
Bm
ய் மாறுதே
C
– மகிழ்ச்சியும்
G
சீயோன் சிறை மாறிப்
Bm
போகுதே
G
சொப்பனம் காண்பதைப் போல ஆகு
D
தே
G
F
கர்த்தர் பெரியக் கா
Am
ரியம் செய்தார்
D
புறஜாதிகள் சொல்
Bm
லக் கேட்குதே
C
– மகிழ்ச்சியும்
G
பாழாய் கிடந்த தேசம்
Paalaay Kidantha Thaesam
Bm
ஏதேனைப் போல ஆனதே
C
Aethaenaip Pola Aanathae
Bm
மகிழ்ச்சியும்,
C
சந்தோஷமும்.
Makilchchiyum, Santhoshamum.
G
துதியும் கீ
D
த சத்தமும்
Thuthiyum Geetha Saththamum
Em
எங்கும் கேட்குதே
A
Engum Kaetkuthae
G
கர்த்தர் சீ
Em
யோனுக்கு
Karththar Seeyonukku
D
ஆறுதல் செய்தார்
C
Aaruthal Seythaar
G
அதின் பாழான ஸ்தலங்
Bm
களையெல்லாம்
Athin Paalaana Sthalangalaiyellaam
Em
தேறுதலடையச் செய்தா
G
ரே
Thaeruthalataiyach Seythaarae
G
அதின் வனாந்திரத்தை
Athin Vanaanthiraththai
Bm
ஏதேனைப் போலாக்கினா
Em
ர்
G
Aethaenaip Polaakkinaar
G
அதின் அவாந்திர வெளிக
Bm
ள்
Athin Avaanthira Velikal
Em
கர்த்தரின் தோட்டம் போல் ஆனதே
G
Karththarin Thottam Pol Aanathae
மகிழ்ச்சியும்
Makilchchiyum
G
பள்ளங்களெல்லாம் உயர்த்
Bm
தப்படுதே
Pallangalellaam Uyarththappaduthae
G
மலைகள் குன்றுகள் தாழ்த்
D
தப்படுதே
G
Malaikal Kuntukal Thaalththappaduthae
F
கோணலானவை செவ்வையாகு
Am
தே
Konalaanavai Sevvaiyaakuthae
D
கரடு முரடுகள் வழியா
Bm
ய் மாறுதே
C
Karadu Muradukal Valiyaay Maaruthae
- மகிழ்ச்சியும்
- Makilchchiyum
G
சீயோன் சிறை மாறிப்
Bm
போகுதே
Seeyon Sirai Maarippokuthae
G
சொப்பனம் காண்பதைப் போல ஆகு
D
தே
G
Soppanam Kaannpathaip Pola Aakuthae
F
கர்த்தர் பெரியக் கா
Am
ரியம் செய்தார்
Karththar Periyak Kaariyam Seythaar
D
புறஜாதிகள் சொல்
Bm
லக் கேட்குதே
C
Purajaathikal Sollak Kaetkuthae
- மகிழ்ச்சியும்
- Makilchchiyum

Paalaay Kidantha Thaesam Chords Keyboard

G
paalaay Kidantha Thaesam
Bm
aethaenaip Pola Aanathae
C
Bm
makilchchiyum,
C
Santhoshamum.
G
thuthiyum Gee
D
tha Saththamum
Em
engum Kaetkuthae
A
G
karththar See
Em
yonukku
D
aaruthal Seythaar
C
G
athin Paalaana Sthalang
Bm
kalaiyellaam
Em
thaeruthalataiyach Seythaa
G
rae
G
athin Vanaanthiraththai
Bm
aethaenaip Polaakkinaa
Em
r
G
G
athin Avaanthira Velika
Bm
l
Em
karththarin Thottam Pol Aanathae
G
Makilchchiyum
G
pallangalellaam Uyarth
Bm
thappaduthae
G
malaikal Kuntukal Thaalth
D
thappaduthae
G
F
konalaanavai Sevvaiyaaku
Am
thae
D
karadu Muradukal Valiyaa
Bm
y Maaruthae
C
- Makilchchiyum
G
seeyon Sirai Maarip
Bm
pokuthae
G
soppanam Kaannpathaip Pola Aaku
D
thae
G
F
karththar Periyak Kaa
Am
riyam Seythaar
D
purajaathikal Sol
Bm
lak Kaetkuthae
C
- Makilchchiyum

Paalaay Kidantha Thaesam Chords Guitar


Paalaay Kidantha Thaesam Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Paalaay Kidantha Thaesam Chords in G Scale

Paalai Kidantha Desam Lyrics
தமிழ்