Paalaay Kidantha Thaesam in F♯ Scale

F♯
பாழாய் கிடந்த தேசம்
A♯m
ஏதேனைப் போல ஆனதே
B
A♯m
மகிழ்ச்சியும்,
B
சந்தோஷமும்.
F♯
துதியும் கீ
C♯
த சத்தமும்
D♯m
எங்கும் கேட்குதே
G♯
F♯
கர்த்தர் சீ
D♯m
யோனுக்கு
C♯
ஆறுதல் செய்தார்
B
F♯
அதின் பாழான ஸ்தலங்
A♯m
களையெல்லாம்
D♯m
தேறுதலடையச் செய்தா
F♯
ரே
F♯
அதின் வனாந்திரத்தை
A♯m
ஏதேனைப் போலாக்கினா
D♯m
ர்
F♯
F♯
அதின் அவாந்திர வெளிக
A♯m
ள்
D♯m
கர்த்தரின் தோட்டம் போல் ஆனதே
F♯
மகிழ்ச்சியும்
F♯
பள்ளங்களெல்லாம் உயர்த்
A♯m
தப்படுதே
F♯
மலைகள் குன்றுகள் தாழ்த்
C♯
தப்படுதே
F♯
E
கோணலானவை செவ்வையாகு
G♯m
தே
C♯
கரடு முரடுகள் வழியா
A♯m
ய் மாறுதே
B
– மகிழ்ச்சியும்
F♯
சீயோன் சிறை மாறிப்
A♯m
போகுதே
F♯
சொப்பனம் காண்பதைப் போல ஆகு
C♯
தே
F♯
E
கர்த்தர் பெரியக் கா
G♯m
ரியம் செய்தார்
C♯
புறஜாதிகள் சொல்
A♯m
லக் கேட்குதே
B
– மகிழ்ச்சியும்
F♯
பாழாய் கிடந்த தேசம்
Paalaay Kidantha Thaesam
A♯m
ஏதேனைப் போல ஆனதே
B
Aethaenaip Pola Aanathae
A♯m
மகிழ்ச்சியும்,
B
சந்தோஷமும்.
Makilchchiyum, Santhoshamum.
F♯
துதியும் கீ
C♯
த சத்தமும்
Thuthiyum Geetha Saththamum
D♯m
எங்கும் கேட்குதே
G♯
Engum Kaetkuthae
F♯
கர்த்தர் சீ
D♯m
யோனுக்கு
Karththar Seeyonukku
C♯
ஆறுதல் செய்தார்
B
Aaruthal Seythaar
F♯
அதின் பாழான ஸ்தலங்
A♯m
களையெல்லாம்
Athin Paalaana Sthalangalaiyellaam
D♯m
தேறுதலடையச் செய்தா
F♯
ரே
Thaeruthalataiyach Seythaarae
F♯
அதின் வனாந்திரத்தை
Athin Vanaanthiraththai
A♯m
ஏதேனைப் போலாக்கினா
D♯m
ர்
F♯
Aethaenaip Polaakkinaar
F♯
அதின் அவாந்திர வெளிக
A♯m
ள்
Athin Avaanthira Velikal
D♯m
கர்த்தரின் தோட்டம் போல் ஆனதே
F♯
Karththarin Thottam Pol Aanathae
மகிழ்ச்சியும்
Makilchchiyum
F♯
பள்ளங்களெல்லாம் உயர்த்
A♯m
தப்படுதே
Pallangalellaam Uyarththappaduthae
F♯
மலைகள் குன்றுகள் தாழ்த்
C♯
தப்படுதே
F♯
Malaikal Kuntukal Thaalththappaduthae
E
கோணலானவை செவ்வையாகு
G♯m
தே
Konalaanavai Sevvaiyaakuthae
C♯
கரடு முரடுகள் வழியா
A♯m
ய் மாறுதே
B
Karadu Muradukal Valiyaay Maaruthae
- மகிழ்ச்சியும்
- Makilchchiyum
F♯
சீயோன் சிறை மாறிப்
A♯m
போகுதே
Seeyon Sirai Maarippokuthae
F♯
சொப்பனம் காண்பதைப் போல ஆகு
C♯
தே
F♯
Soppanam Kaannpathaip Pola Aakuthae
E
கர்த்தர் பெரியக் கா
G♯m
ரியம் செய்தார்
Karththar Periyak Kaariyam Seythaar
C♯
புறஜாதிகள் சொல்
A♯m
லக் கேட்குதே
B
Purajaathikal Sollak Kaetkuthae
- மகிழ்ச்சியும்
- Makilchchiyum

Paalaay Kidantha Thaesam Chords Keyboard

F♯
paalaay Kidantha Thaesam
A♯m
aethaenaip Pola Aanathae
B
A♯m
makilchchiyum,
B
Santhoshamum.
F♯
thuthiyum Gee
C♯
tha Saththamum
D♯m
engum Kaetkuthae
G♯
F♯
karththar See
D♯m
yonukku
C♯
aaruthal Seythaar
B
F♯
athin Paalaana Sthalang
A♯m
kalaiyellaam
D♯m
thaeruthalataiyach Seythaa
F♯
rae
F♯
athin Vanaanthiraththai
A♯m
aethaenaip Polaakkinaa
D♯m
r
F♯
F♯
athin Avaanthira Velika
A♯m
l
D♯m
karththarin Thottam Pol Aanathae
F♯
Makilchchiyum
F♯
pallangalellaam Uyarth
A♯m
thappaduthae
F♯
malaikal Kuntukal Thaalth
C♯
thappaduthae
F♯
E
konalaanavai Sevvaiyaaku
G♯m
thae
C♯
karadu Muradukal Valiyaa
A♯m
y Maaruthae
B
- Makilchchiyum
F♯
seeyon Sirai Maarip
A♯m
pokuthae
F♯
soppanam Kaannpathaip Pola Aaku
C♯
thae
F♯
E
karththar Periyak Kaa
G♯m
riyam Seythaar
C♯
purajaathikal Sol
A♯m
lak Kaetkuthae
B
- Makilchchiyum

Paalaay Kidantha Thaesam Chords Guitar


Paalaay Kidantha Thaesam Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Paalaay Kidantha Thaesam Chords in F♯ Scale

Paalai Kidantha Desam Lyrics
தமிழ்