Paalaay Kidantha Thaesam in E Scale

E
பாழாய் கிடந்த தேசம்
G♯m
ஏதேனைப் போல ஆனதே
A
G♯m
மகிழ்ச்சியும்,
A
சந்தோஷமும்.
E
துதியும் கீ
B
த சத்தமும்
C♯m
எங்கும் கேட்குதே
F♯
E
கர்த்தர் சீ
C♯m
யோனுக்கு
B
ஆறுதல் செய்தார்
A
E
அதின் பாழான ஸ்தலங்
G♯m
களையெல்லாம்
C♯m
தேறுதலடையச் செய்தா
E
ரே
E
அதின் வனாந்திரத்தை
G♯m
ஏதேனைப் போலாக்கினா
C♯m
ர்
E
E
அதின் அவாந்திர வெளிக
G♯m
ள்
C♯m
கர்த்தரின் தோட்டம் போல் ஆனதே
E
மகிழ்ச்சியும்
E
பள்ளங்களெல்லாம் உயர்த்
G♯m
தப்படுதே
E
மலைகள் குன்றுகள் தாழ்த்
B
தப்படுதே
E
D
கோணலானவை செவ்வையாகு
F♯m
தே
B
கரடு முரடுகள் வழியா
G♯m
ய் மாறுதே
A
– மகிழ்ச்சியும்
E
சீயோன் சிறை மாறிப்
G♯m
போகுதே
E
சொப்பனம் காண்பதைப் போல ஆகு
B
தே
E
D
கர்த்தர் பெரியக் கா
F♯m
ரியம் செய்தார்
B
புறஜாதிகள் சொல்
G♯m
லக் கேட்குதே
A
– மகிழ்ச்சியும்
E
பாழாய் கிடந்த தேசம்
Paalaay Kidantha Thaesam
G♯m
ஏதேனைப் போல ஆனதே
A
Aethaenaip Pola Aanathae
G♯m
மகிழ்ச்சியும்,
A
சந்தோஷமும்.
Makilchchiyum, Santhoshamum.
E
துதியும் கீ
B
த சத்தமும்
Thuthiyum Geetha Saththamum
C♯m
எங்கும் கேட்குதே
F♯
Engum Kaetkuthae
E
கர்த்தர் சீ
C♯m
யோனுக்கு
Karththar Seeyonukku
B
ஆறுதல் செய்தார்
A
Aaruthal Seythaar
E
அதின் பாழான ஸ்தலங்
G♯m
களையெல்லாம்
Athin Paalaana Sthalangalaiyellaam
C♯m
தேறுதலடையச் செய்தா
E
ரே
Thaeruthalataiyach Seythaarae
E
அதின் வனாந்திரத்தை
Athin Vanaanthiraththai
G♯m
ஏதேனைப் போலாக்கினா
C♯m
ர்
E
Aethaenaip Polaakkinaar
E
அதின் அவாந்திர வெளிக
G♯m
ள்
Athin Avaanthira Velikal
C♯m
கர்த்தரின் தோட்டம் போல் ஆனதே
E
Karththarin Thottam Pol Aanathae
மகிழ்ச்சியும்
Makilchchiyum
E
பள்ளங்களெல்லாம் உயர்த்
G♯m
தப்படுதே
Pallangalellaam Uyarththappaduthae
E
மலைகள் குன்றுகள் தாழ்த்
B
தப்படுதே
E
Malaikal Kuntukal Thaalththappaduthae
D
கோணலானவை செவ்வையாகு
F♯m
தே
Konalaanavai Sevvaiyaakuthae
B
கரடு முரடுகள் வழியா
G♯m
ய் மாறுதே
A
Karadu Muradukal Valiyaay Maaruthae
- மகிழ்ச்சியும்
- Makilchchiyum
E
சீயோன் சிறை மாறிப்
G♯m
போகுதே
Seeyon Sirai Maarippokuthae
E
சொப்பனம் காண்பதைப் போல ஆகு
B
தே
E
Soppanam Kaannpathaip Pola Aakuthae
D
கர்த்தர் பெரியக் கா
F♯m
ரியம் செய்தார்
Karththar Periyak Kaariyam Seythaar
B
புறஜாதிகள் சொல்
G♯m
லக் கேட்குதே
A
Purajaathikal Sollak Kaetkuthae
- மகிழ்ச்சியும்
- Makilchchiyum

Paalaay Kidantha Thaesam Chords Keyboard

E
paalaay Kidantha Thaesam
G♯m
aethaenaip Pola Aanathae
A
G♯m
makilchchiyum,
A
Santhoshamum.
E
thuthiyum Gee
B
tha Saththamum
C♯m
engum Kaetkuthae
F♯
E
karththar See
C♯m
yonukku
B
aaruthal Seythaar
A
E
athin Paalaana Sthalang
G♯m
kalaiyellaam
C♯m
thaeruthalataiyach Seythaa
E
rae
E
athin Vanaanthiraththai
G♯m
aethaenaip Polaakkinaa
C♯m
r
E
E
athin Avaanthira Velika
G♯m
l
C♯m
karththarin Thottam Pol Aanathae
E
Makilchchiyum
E
pallangalellaam Uyarth
G♯m
thappaduthae
E
malaikal Kuntukal Thaalth
B
thappaduthae
E
D
konalaanavai Sevvaiyaaku
F♯m
thae
B
karadu Muradukal Valiyaa
G♯m
y Maaruthae
A
- Makilchchiyum
E
seeyon Sirai Maarip
G♯m
pokuthae
E
soppanam Kaannpathaip Pola Aaku
B
thae
E
D
karththar Periyak Kaa
F♯m
riyam Seythaar
B
purajaathikal Sol
G♯m
lak Kaetkuthae
A
- Makilchchiyum

Paalaay Kidantha Thaesam Chords Guitar


Paalaay Kidantha Thaesam Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Paalaay Kidantha Thaesam Chords in E Scale

Paalai Kidantha Desam Lyrics
தமிழ்