Paalaay Kidantha Thaesam in B♭ Scale

B♭ = A♯
A♯
பாழாய் கிடந்த தேசம்
Dm
ஏதேனைப் போல ஆனதே
D♯
Dm
மகிழ்ச்சியும்,
D♯
சந்தோஷமும்.
A♯
துதியும் கீ
F
த சத்தமும்
Gm
எங்கும் கேட்குதே
C
A♯
கர்த்தர் சீ
Gm
யோனுக்கு
F
ஆறுதல் செய்தார்
D♯
A♯
அதின் பாழான ஸ்தலங்
Dm
களையெல்லாம்
Gm
தேறுதலடையச் செய்தா
A♯
ரே
A♯
அதின் வனாந்திரத்தை
Dm
ஏதேனைப் போலாக்கினா
Gm
ர்
A♯
A♯
அதின் அவாந்திர வெளிக
Dm
ள்
Gm
கர்த்தரின் தோட்டம் போல் ஆனதே
A♯
மகிழ்ச்சியும்
A♯
பள்ளங்களெல்லாம் உயர்த்
Dm
தப்படுதே
A♯
மலைகள் குன்றுகள் தாழ்த்
F
தப்படுதே
A♯
G♯
கோணலானவை செவ்வையாகு
Cm
தே
F
கரடு முரடுகள் வழியா
Dm
ய் மாறுதே
D♯
– மகிழ்ச்சியும்
A♯
சீயோன் சிறை மாறிப்
Dm
போகுதே
A♯
சொப்பனம் காண்பதைப் போல ஆகு
F
தே
A♯
G♯
கர்த்தர் பெரியக் கா
Cm
ரியம் செய்தார்
F
புறஜாதிகள் சொல்
Dm
லக் கேட்குதே
D♯
– மகிழ்ச்சியும்
A♯
பாழாய் கிடந்த தேசம்
Paalaay Kidantha Thaesam
Dm
ஏதேனைப் போல ஆனதே
D♯
Aethaenaip Pola Aanathae
Dm
மகிழ்ச்சியும்,
D♯
சந்தோஷமும்.
Makilchchiyum, Santhoshamum.
A♯
துதியும் கீ
F
த சத்தமும்
Thuthiyum Geetha Saththamum
Gm
எங்கும் கேட்குதே
C
Engum Kaetkuthae
A♯
கர்த்தர் சீ
Gm
யோனுக்கு
Karththar Seeyonukku
F
ஆறுதல் செய்தார்
D♯
Aaruthal Seythaar
A♯
அதின் பாழான ஸ்தலங்
Dm
களையெல்லாம்
Athin Paalaana Sthalangalaiyellaam
Gm
தேறுதலடையச் செய்தா
A♯
ரே
Thaeruthalataiyach Seythaarae
A♯
அதின் வனாந்திரத்தை
Athin Vanaanthiraththai
Dm
ஏதேனைப் போலாக்கினா
Gm
ர்
A♯
Aethaenaip Polaakkinaar
A♯
அதின் அவாந்திர வெளிக
Dm
ள்
Athin Avaanthira Velikal
Gm
கர்த்தரின் தோட்டம் போல் ஆனதே
A♯
Karththarin Thottam Pol Aanathae
மகிழ்ச்சியும்
Makilchchiyum
A♯
பள்ளங்களெல்லாம் உயர்த்
Dm
தப்படுதே
Pallangalellaam Uyarththappaduthae
A♯
மலைகள் குன்றுகள் தாழ்த்
F
தப்படுதே
A♯
Malaikal Kuntukal Thaalththappaduthae
G♯
கோணலானவை செவ்வையாகு
Cm
தே
Konalaanavai Sevvaiyaakuthae
F
கரடு முரடுகள் வழியா
Dm
ய் மாறுதே
D♯
Karadu Muradukal Valiyaay Maaruthae
- மகிழ்ச்சியும்
- Makilchchiyum
A♯
சீயோன் சிறை மாறிப்
Dm
போகுதே
Seeyon Sirai Maarippokuthae
A♯
சொப்பனம் காண்பதைப் போல ஆகு
F
தே
A♯
Soppanam Kaannpathaip Pola Aakuthae
G♯
கர்த்தர் பெரியக் கா
Cm
ரியம் செய்தார்
Karththar Periyak Kaariyam Seythaar
F
புறஜாதிகள் சொல்
Dm
லக் கேட்குதே
D♯
Purajaathikal Sollak Kaetkuthae
- மகிழ்ச்சியும்
- Makilchchiyum

Paalaay Kidantha Thaesam Chords Keyboard

A♯
paalaay Kidantha Thaesam
Dm
aethaenaip Pola Aanathae
D♯
Dm
makilchchiyum,
D♯
Santhoshamum.
A♯
thuthiyum Gee
F
tha Saththamum
Gm
engum Kaetkuthae
C
A♯
karththar See
Gm
yonukku
F
aaruthal Seythaar
D♯
A♯
athin Paalaana Sthalang
Dm
kalaiyellaam
Gm
thaeruthalataiyach Seythaa
A♯
rae
A♯
athin Vanaanthiraththai
Dm
aethaenaip Polaakkinaa
Gm
r
A♯
A♯
athin Avaanthira Velika
Dm
l
Gm
karththarin Thottam Pol Aanathae
A♯
Makilchchiyum
A♯
pallangalellaam Uyarth
Dm
thappaduthae
A♯
malaikal Kuntukal Thaalth
F
thappaduthae
A♯
G♯
konalaanavai Sevvaiyaaku
Cm
thae
F
karadu Muradukal Valiyaa
Dm
y Maaruthae
D♯
- Makilchchiyum
A♯
seeyon Sirai Maarip
Dm
pokuthae
A♯
soppanam Kaannpathaip Pola Aaku
F
thae
A♯
G♯
karththar Periyak Kaa
Cm
riyam Seythaar
F
purajaathikal Sol
Dm
lak Kaetkuthae
D♯
- Makilchchiyum

Paalaay Kidantha Thaesam Chords Guitar


Paalaay Kidantha Thaesam Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Paalaay Kidantha Thaesam Chords in B♭ Scale

Paalai Kidantha Desam Lyrics
தமிழ்