Niraivaana Aaviyaanavarae in E Scale

E
நிறைவான ஆவியானவரே
B
E
நீர் வரும்போது குறைவுகள் மாறு
B
மே (2)
A
நீர் வந்தால் சூழ்நிலை மா
B
றுமே
G♯m
A
முடியாததும் சாத்தியமாகு
B
மே
E
நிறைவே நீர் வாரு
C♯m
மே
G♯m
நிறைவே நீர் வே
A
ண்டுமே
E
நிறைவே நீர் போதுமே
A
F♯m
ஆவியானவ
B
ரே
E
E
வனாந்திரம் வயல் வெளி ஆகுமே
G♯m
E
பாழானது பயிர் நிலம் ஆகு
B
மே (2)
A
நீர் வந்தால் சூழ்நிலை மா
B
றுமே
G♯m
E
முடியாததும் சாத்தியமாகு
B
மே (2)
—நிறைவே
E
பெலவீனம் பெலனாய் மாறுமே
G♯m
E
சுகவீனம் சுகமாய் மா
B
றுமே
A
நீர் வந்தால் சூழ்நிலை மா
B
றுமே
G♯m
A
முடியாததும் சாத்தியமா
B
குமே
—நிறைவே
E
நிறைவான ஆவியானவரே
B
Niraivaana Aaviyaanavarae
E
நீர் வரும்போது குறைவுகள் மாறு
B
மே (2)
Neer Varumpothu Kuraivukal Maarumae (2)
A
நீர் வந்தால் சூழ்நிலை மா
B
றுமே
G♯m
Neer Vanthaal Soolnilai Maarumae
A
முடியாததும் சாத்தியமாகு
B
மே
Mutiyaathathum Saaththiyamaakumae
E
நிறைவே நீர் வாரு
C♯m
மே
Niraivae Neer Vaarumae
G♯m
நிறைவே நீர் வே
A
ண்டுமே
Niraivae Neer Vaenndumae
E
நிறைவே நீர் போதுமே
A
Niraivae Neer Pothumae
F♯m
ஆவியானவ
B
ரே
E
Aaviyaanavarae
E
வனாந்திரம் வயல் வெளி ஆகுமே
G♯m
Vanaanthiram Vayal Veli Aakumae
E
பாழானது பயிர் நிலம் ஆகு
B
மே (2)
Paalaanathu Payir Nilam Aakumae (2)
A
நீர் வந்தால் சூழ்நிலை மா
B
றுமே
G♯m
Neer Vanthaal Soolnilai Maarumae
E
முடியாததும் சாத்தியமாகு
B
மே (2)
Mutiyaathathum Saaththiyamaakumae (2)
---நிறைவே
---niraivae
E
பெலவீனம் பெலனாய் மாறுமே
G♯m
Pelaveenam Pelanaay Maarumae
E
சுகவீனம் சுகமாய் மா
B
றுமே
Sukaveenam Sukamaay Maarumae
A
நீர் வந்தால் சூழ்நிலை மா
B
றுமே
G♯m
Neer Vanthaal Soolnilai Maarumae
A
முடியாததும் சாத்தியமா
B
குமே
Mutiyaathathum Saaththiyamaakumae
---நிறைவே
---niraivae

Niraivaana Aaviyaanavarae Chords Keyboard

E
niraivaana Aaviyaanavarae
B
E
neer Varumpothu Kuraivukal Maaru
B
mae (2)
A
neer Vanthaal Soolnilai Maa
B
rumae
G♯m
A
mutiyaathathum Saaththiyamaaku
B
mae
E
niraivae Neer Vaaru
C♯m
mae
G♯m
niraivae Neer Vae
A
nndumae
E
niraivae Neer Pothumae
A
F♯m
aaviyaanava
B
rae
E
E
vanaanthiram Vayal Veli Aakumae
G♯m
E
paalaanathu Payir Nilam Aaku
B
mae (2)
A
neer Vanthaal Soolnilai Maa
B
rumae
G♯m
E
mutiyaathathum Saaththiyamaaku
B
mae (2)
---niraivae
E
pelaveenam Pelanaay Maarumae
G♯m
E
sukaveenam Sukamaay Maa
B
rumae
A
neer Vanthaal Soolnilai Maa
B
rumae
G♯m
A
mutiyaathathum Saaththiyamaa
B
kumae
---niraivae

Niraivaana Aaviyaanavarae Chords Guitar


Niraivaana Aaviyaanavarae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Niraivaana Aaviyaanavarae Chords in E Scale

Niraivana Aaviyanavare – நிறைவான ஆவியானவரே Lyrics
தமிழ்