Nikarae Illaatha Sarvaesaa in A♯ Scale

A♯
நிகரே இல்லாத சர்வேசா
G♯
D♯
திகழும் ஒளிபிரகா
A♯
சா
G♯
துதி பாடிட இயேசு நா
A♯
தா
G♯
பதினாயிரம் நாவுகள் போ
A♯
தா
–நிகரே இல்லாத
A♯
துங்கன் இயேசு மெய் பரிசுத்தரே
G♯
எங்கள் தேவனை தரிசிக்
D♯
கவே
A♯
A♯
துதிகளுட
G♯
ன் கவிகளுடன்
D♯
A♯
தூய தூயனை நெருங்கிடுவோம்
–நிகரே இல்லாத
A♯
கல்லும் மண்ணும் என் கடவுளல்ல
G♯
கையின் சித்திரம் தெ
D♯
ய்வமல்ல
A♯
A♯
ஆவியோடும்
G♯
உண்மையோடும்
D♯
A♯
ஆதி தேவனை வணங்கிடுவோம்
–நிகரே இல்லாத
A♯
பொன் பொருள்களும் அழிந்திடுமே
G♯
மண்ணும் மாயையும் மறைந்தி
D♯
டுமே
A♯
A♯
இதினும் விலை
G♯
பெரும் பொருளே
D♯
A♯
இயேசு ஆண்டவர் திருவருளே
–நிகரே இல்லாத
A♯
தேவ மைந்தனாய் அவதரித்தார்
G♯
பாவ சோதனை மடங்கிடி
D♯
த்தார்
A♯
A♯
மனிதனுக்காய்
G♯
உயிர் கொடுத்தார்
D♯
A♯
மாளும் மாந்தரை மீட்டெடுத்தார்
–நிகரே இல்லாத
A♯
கொந்தளித்திடும் அலைகளையும்
G♯
கால் மிதித்திடும்
D♯
கர்த்த
A♯
ரவர்
A♯
அடங்கிடுமே
G♯
அதட்டிடவே
D♯
A♯
அக்கரை நாமும் சேர்ந்திடவே
–நிகரே இல்லாத
A♯
ஜீவன் தந்தவர் மரித்தெழுந்தார்
G♯
ஜீவ தேவனே உயிர்
D♯
த்தெழுந்தார்
A♯
A♯
மறுபடியும் வ
G♯
ருவேனென்றார்
D♯
A♯
மா சந்தோஷ நாள் நெருங்கிடுதே
–நிகரே இல்லாத
A♯
நிகரே இல்லாத சர்வேசா
G♯
Nikarae Illaatha Sarvaesaa
D♯
திகழும் ஒளிபிரகா
A♯
சா
Thikalum Olipirakaasaa
G♯
துதி பாடிட இயேசு நா
A♯
தா
Thuthi Paatida Yesu Naathaa
G♯
பதினாயிரம் நாவுகள் போ
A♯
தா
Pathinaayiram Naavukal Pothaa
--நிகரே இல்லாத
--nikarae Illaatha
A♯
துங்கன் இயேசு மெய் பரிசுத்தரே
Thungan Yesu Mey Parisuththarae
G♯
எங்கள் தேவனை தரிசிக்
D♯
கவே
A♯
Engal Thaevanai Tharisikkavae
A♯
துதிகளுட
G♯
ன் கவிகளுடன்
D♯
Thuthikaludan Kavikaludan
A♯
தூய தூயனை நெருங்கிடுவோம்
Thooya Thooyanai Nerungiduvom
--நிகரே இல்லாத
--nikarae Illaatha
A♯
கல்லும் மண்ணும் என் கடவுளல்ல
Kallum Mannnum En Kadavulalla
G♯
கையின் சித்திரம் தெ
D♯
ய்வமல்ல
A♯
Kaiyin Siththiram Theyvamalla
A♯
ஆவியோடும்
G♯
உண்மையோடும்
D♯
Aaviyodum Unnmaiyodum
A♯
ஆதி தேவனை வணங்கிடுவோம்
Aathi Thaevanai Vanangiduvom
--நிகரே இல்லாத
--nikarae Illaatha
A♯
பொன் பொருள்களும் அழிந்திடுமே
Pon Porulkalum Alinthidumae
G♯
மண்ணும் மாயையும் மறைந்தி
D♯
டுமே
A♯
Mannnum Maayaiyum Marainthidumae
A♯
இதினும் விலை
G♯
பெரும் பொருளே
D♯
Ithinum Vilai Perum Porulae
A♯
இயேசு ஆண்டவர் திருவருளே
Yesu Aanndavar Thiruvarulae
--நிகரே இல்லாத
--nikarae Illaatha
A♯
தேவ மைந்தனாய் அவதரித்தார்
Thaeva Mainthanaay Avathariththaar
G♯
பாவ சோதனை மடங்கிடி
D♯
த்தார்
A♯
Paava Sothanai Madangitiththaar
A♯
மனிதனுக்காய்
G♯
உயிர் கொடுத்தார்
D♯
Manithanukkaay Uyir Koduththaar
A♯
மாளும் மாந்தரை மீட்டெடுத்தார்
Maalum Maantharai Meetteduththaar
--நிகரே இல்லாத
--nikarae Illaatha
A♯
கொந்தளித்திடும் அலைகளையும்
Konthaliththidum Alaikalaiyum
G♯
கால் மிதித்திடும்
D♯
கர்த்த
A♯
ரவர்
Kaal Mithiththidum Karththaravar
A♯
அடங்கிடுமே
G♯
அதட்டிடவே
D♯
Adangidumae Athattidavae
A♯
அக்கரை நாமும் சேர்ந்திடவே
Akkarai Naamum Sernthidavae
--நிகரே இல்லாத
--nikarae Illaatha
A♯
ஜீவன் தந்தவர் மரித்தெழுந்தார்
Jeevan Thanthavar Mariththelunthaar
G♯
ஜீவ தேவனே உயிர்
D♯
த்தெழுந்தார்
A♯
Jeeva Thaevanae Uyirththelunthaar
A♯
மறுபடியும் வ
G♯
ருவேனென்றார்
D♯
Marupatiyum Varuvaenentar
A♯
மா சந்தோஷ நாள் நெருங்கிடுதே
Maa Santhosha Naal Nerungiduthae
--நிகரே இல்லாத
--nikarae Illaatha

Nikarae Illaatha Sarvaesaa Chords Keyboard

A♯
nikarae Illaatha Sarvaesaa
G♯
D♯
thikalum Olipirakaa
A♯
saa
G♯
thuthi Paatida Yesu Naa
A♯
thaa
G♯
pathinaayiram Naavukal Po
A♯
thaa
--nikarae Illaatha
A♯
thungan Yesu Mey Parisuththarae
G♯
engal Thaevanai Tharisik
D♯
kavae
A♯
A♯
thuthikaluda
G♯
n Kavikaludan
D♯
A♯
thooya Thooyanai Nerungiduvom
--nikarae Illaatha
A♯
kallum Mannnum En Kadavulalla
G♯
kaiyin Siththiram The
D♯
yvamalla
A♯
A♯
aaviyodum
G♯
Unnmaiyodum
D♯
A♯
aathi Thaevanai Vanangiduvom
--nikarae Illaatha
A♯
pon Porulkalum Alinthidumae
G♯
mannnum Maayaiyum Marainthi
D♯
dumae
A♯
A♯
ithinum Vilai
G♯
perum Porulae
D♯
A♯
Yesu Aanndavar Thiruvarulae
--nikarae Illaatha
A♯
thaeva Mainthanaay Avathariththaar
G♯
paava Sothanai Madangiti
D♯
ththaar
A♯
A♯
manithanukkaay
G♯
Uyir Koduththaar
D♯
A♯
maalum Maantharai Meetteduththaar
--nikarae Illaatha
A♯
konthaliththidum Alaikalaiyum
G♯
kaal Mithiththidum
D♯
karththa
A♯
ravar
A♯
adangidumae
G♯
Athattidavae
D♯
A♯
akkarai Naamum Sernthidavae
--nikarae Illaatha
A♯
jeevan Thanthavar Mariththelunthaar
G♯
jeeva Thaevanae Uyir
D♯
ththelunthaar
A♯
A♯
marupatiyum Va
G♯
ruvaenentar
D♯
A♯
maa Santhosha Naal Nerungiduthae
--nikarae Illaatha

Nikarae Illaatha Sarvaesaa Chords Guitar


Nikarae Illaatha Sarvaesaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Nikarae Illaatha Sarvaesaa Chords in A♯ Scale

Nigare Illatha Sarvesa Lyrics
தமிழ்