Neethiyin Sooriyanae in A Scale

A
நீதியின் சூரியனே
A
உந்தன் ஒ
D
ளியருள் வேண்டி நின்றோம்
E7
A
அந்தகாரம் நீ
D
ங்கி அரு
B
ள் பெறவே
A
Bm
அன்பரே ஒளிவீ
E
சுவீர்
A
A
உலகின் இருளை நீக்கவே
C♯7
A
உண்மையாய் உம்மை தேடிடவே(2)
Bm
E
A
மாய்மாலம் யாவு
D
ம் மறைந்திடவே
Bm
E7
மன்னரே ஒளி வீசுவீர்
A
(2)
– நீதியின் சூரியனே
A
ஒளியும் வழியும் இயே
C♯7
சுவே
A
கலங்கரை விளக்காய் திகழ்பவ
Bm
ரே(2)
E
A
நீதிமான் பா
D
தை வெளிச்சமாக
Bm
E7
அன்பரே ஒளி வீசுவீர்
A
(2)
– நீதியின் சூரியனே
A
நீதியின் சூரியனே
Neethiyin Sooriyanae
A
உந்தன் ஒ
D
ளியருள் வேண்டி நின்றோம்
E7
Unthan Oliyarul Vaennti Nintom
A
அந்தகாரம் நீ
D
ங்கி அரு
B
ள் பெறவே
A
Anthakaaram Neengi Arul Peravae
Bm
அன்பரே ஒளிவீ
E
சுவீர்
A
Anparae Oliveesuveer
A
உலகின் இருளை நீக்கவே
C♯7
Ulakin Irulai Neekkavae
A
உண்மையாய் உம்மை தேடிடவே(2)
Bm
E
Unnmaiyaay Ummai Thaetidavae(2)
A
மாய்மாலம் யாவு
D
ம் மறைந்திடவே
Bm
Maaymaalam Yaavum Marainthidavae
E7
மன்னரே ஒளி வீசுவீர்
A
(2)
mannarae Oli Veesuveer(2)
- நீதியின் சூரியனே
- Neethiyin Sooriyanae
A
ஒளியும் வழியும் இயே
C♯7
சுவே
Oliyum Valiyum Iyaesuvae
A
கலங்கரை விளக்காய் திகழ்பவ
Bm
ரே(2)
E
Kalangarai Vilakkaay Thikalpavarae(2)
A
நீதிமான் பா
D
தை வெளிச்சமாக
Bm
Neethimaan Paathai Velichchamaaka
E7
அன்பரே ஒளி வீசுவீர்
A
(2)
anparae Oli Veesuveer(2)
- நீதியின் சூரியனே
- Neethiyin Sooriyanae

Neethiyin Sooriyanae Chords Keyboard

A
neethiyin Sooriyanae
A
unthan O
D
liyarul Vaennti Nintom
E7
A
anthakaaram Nee
D
ngi Aru
B
l Peravae
A
Bm
anparae Olivee
E
suveer
A
A
ulakin Irulai Neekkavae
C♯7
A
unnmaiyaay Ummai Thaetidavae(2)
Bm
E
A
maaymaalam Yaavu
D
m Marainthidavae
Bm
E7
mannarae Oli Veesuveer
A
(2)
- Neethiyin Sooriyanae
A
oliyum Valiyum Iyae
C♯7
suvae
A
kalangarai Vilakkaay Thikalpava
Bm
rae(2)
E
A
neethimaan Paa
D
thai Velichchamaaka
Bm
E7
anparae Oli Veesuveer
A
(2)
- Neethiyin Sooriyanae

Neethiyin Sooriyanae Chords Guitar


Neethiyin Sooriyanae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Neethiyin Sooriyanae Chords in A Scale

தமிழ்