Neerae Pothum in A Scale

Am
நீரே போதும் நீரே
C
போது
G
ம்
Dm
நீரே போதும் இயேசுவே
E
(2)
Am
கழுகைப்போல என்னை எழும்பச் செ
Dm
ய்வீர்
G
உயரங்களில் என்னை பறக்கச்
C
செய்வீர் (
E
2)
– நீரே போதும்
Am
சிங்கத்தின் பிள்ளையாய் எனை
Dm
மாற்றினீர்
G
சாத்தானை ஜெயித்திடும் பெலன்
C
அளித்தீர்
E
(2)
-நீரே போதும்
Am
பனையைப்போல என்னை செழிக்கச்
Dm
செய்வீர்
G
கேதுருபோல வளரச்
C
செய்வீர்
E
(2)
– நீரே போதும்
இயேசு நீரே நீரே போதும்
நீரே போதும் இயேசுவே (2)
– நீரே போதும்
Am
நீரே போதும் நீரே
C
போது
G
ம்
Neerae Pothum Neerae Pothum
Dm
நீரே போதும் இயேசுவே
E
(2)
Neerae Pothum Yesuvae (2)
Am
கழுகைப்போல என்னை எழும்பச் செ
Dm
ய்வீர்
Kalukaippola Ennai Elumpach Seyveer
G
உயரங்களில் என்னை பறக்கச்
C
செய்வீர் (
E
2)
Uyarangalil Ennai Parakkach Seyveer (2)
- நீரே போதும்
- Neerae Pothum
Am
சிங்கத்தின் பிள்ளையாய் எனை
Dm
மாற்றினீர்
Singaththin Pillaiyaay Enai Maattineer
G
சாத்தானை ஜெயித்திடும் பெலன்
C
அளித்தீர்
E
(2)
Saaththaanai Jeyiththidum Pelan Aliththeer (2)
-நீரே போதும்
-neerae Pothum
Am
பனையைப்போல என்னை செழிக்கச்
Dm
செய்வீர்
Panaiyaippola Ennai Selikkach Seyveer
G
கேதுருபோல வளரச்
C
செய்வீர்
E
(2)
Kaethurupola Valarach Seyveer (2)
- நீரே போதும்
- Neerae Pothum
இயேசு நீரே நீரே போதும்
Yesu Neerae Neerae Pothum
நீரே போதும் இயேசுவே (2)
Neerae Pothum Yesuvae (2)
- நீரே போதும்
- Neerae Pothum

Neerae Pothum Chords Keyboard

Am
neerae Pothum Neerae
C
Pothu
G
m
Dm
neerae Pothum Yesuvae
E
(2)
Am
kalukaippola Ennai Elumpach Se
Dm
yveer
G
uyarangalil Ennai Parakkach
C
Seyveer (
E
2)
- Neerae Pothum
Am
singaththin Pillaiyaay Enai
Dm
maattineer
G
saaththaanai Jeyiththidum Pelan
C
Aliththeer
E
(2)
-neerae Pothum
Am
panaiyaippola Ennai Selikkach
Dm
seyveer
G
kaethurupola Valarach
C
Seyveer
E
(2)
- Neerae Pothum
Yesu Neerae Neerae Pothum
Neerae Pothum Yesuvae (2)
- Neerae Pothum

Neerae Pothum Chords Guitar


Neerae Pothum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Neerae Pothum Chords in A Scale

Neerae Podhum Neerae Podhum Lyrics
தமிழ்