Neer Ennai Kaannkira Chords

E
நீர் என்னை காண்கிற
B
தேவன்
!
கண்களை திறந்
B
தருளும்
E
B
வேதத்தின் அதிசயம் காணவே
G♭m
கண்களை திறந்
B
தருளும்
E
D♭m
ஆதாமே ஆதாமே கண் திறந்ததோ
A♭
G♭m
ஏதெனில் உன் நிலை உணர்ந்
B
தாயோ
E
A♭
நீ உதிரத்தை நம்பியே வருவாயானால்
D♭m
A♭
இரட்சிப்பின் சால்வையை பெற்றிடுவாய்
D♭m
…நீர் என்னை
D♭m
ஆகாரே ஆகாரே அழவேன்டாம்
A♭
G♭m
ஆண்டவர் உன் குரல் கேட்கி
B
றாரே
E
A♭
தாகமாய் அவரண்டை வருவாயானால்
D♭m
A♭
தாரகர் நீரூற்று தந்திடுவார்
D♭m
…நீர் என்னை
E
நீர் என்னை காண்கிற
Neer Ennai Kaannkira
B
தேவன்
Thaevan
!
கண்களை திறந்
B
தருளும்
E
kannkalai Thirantharulum
B
வேதத்தின் அதிசயம் காணவே
Vaethaththin Athisayam Kaanavae
G♭m
கண்களை திறந்
B
தருளும்
E
Kannkalai Thirantharulum
D♭m
ஆதாமே ஆதாமே கண் திறந்ததோ
A♭
Aathaamae Aathaamae Kann Thiranthatho
G♭m
ஏதெனில் உன் நிலை உணர்ந்
B
தாயோ
E
Aethenil Un Nilai Unarnthaayo
A♭
நீ உதிரத்தை நம்பியே வருவாயானால்
D♭m
Nee Uthiraththai Nampiyae Varuvaayaanaal
A♭
இரட்சிப்பின் சால்வையை பெற்றிடுவாய்
D♭m
Iratchippin Saalvaiyai Pettiduvaay
...நீர் என்னை
...neer Ennai
D♭m
ஆகாரே ஆகாரே அழவேன்டாம்
A♭
Aakaarae Aakaarae Alavaendaam
G♭m
ஆண்டவர் உன் குரல் கேட்கி
B
றாரே
E
Aanndavar Un Kural Kaetkiraarae
A♭
தாகமாய் அவரண்டை வருவாயானால்
D♭m
Thaakamaay Avaranntai Varuvaayaanaal
A♭
தாரகர் நீரூற்று தந்திடுவார்
D♭m
Thaarakar Neeroottu Thanthiduvaar
...நீர் என்னை
...neer Ennai

Neer Ennai Kaannkira Chords Keyboard

E
neer Ennai Kaannkira
B
thaevan
!
kannkalai Thiran
B
tharulum
E
B
vaethaththin Athisayam Kaanavae
G♭m
kannkalai Thiran
B
tharulum
E
D♭m
aathaamae Aathaamae Kann Thiranthatho
A♭
G♭m
aethenil Un Nilai Unarn
B
thaayo
E
A♭
nee Uthiraththai Nampiyae Varuvaayaanaal
D♭m
A♭
iratchippin Saalvaiyai Pettiduvaay
D♭m
...neer Ennai
D♭m
aakaarae Aakaarae Alavaendaam
A♭
G♭m
aanndavar Un Kural Kaetki
B
raarae
E
A♭
thaakamaay Avaranntai Varuvaayaanaal
D♭m
A♭
thaarakar Neeroottu Thanthiduvaar
D♭m
...neer Ennai

Neer Ennai Kaannkira Chords Guitar


Neer Ennai Kaannkira Chords for Keyboard, Guitar and Piano
தமிழ்