Nantippalipeedam Kattuvom in D♯ Scale

D♯m
நன்றிப்பலிபீடம் கட்டு
A♯
வோம்
B
நல்ல தெய்வம் நன்மை செய்தார்
D♯m
A♯m
செய்த நன்மை ஆயிரங்கள்
B
சொல்லிச் சொல்லி பாடுவேன்
D♯m
D♯m
நன்றி தகப்பனே
A♯
நன்
C♯
மை செய்தீரே
D♯m
D♯m
ஜீவன் தந்து நீர்
C♯
அன்புகூர்ந்தீர்
D♯m
பாவம் நீங்கிட கழுவி விட்டீர்
B
உமக்கென்று வாழ பிரி
C♯
த்தெடுத்து
A♯7
உமது ஊழியம் செய்ய
D♯m
வைத்தீர்
D♯m
சிறந்த முறையிலே
C♯
குரல் எழுப்பும்
D♯m
சிலுவை இரத்தம் நீர் சிந்தினீரே
B
இரத்தக் கோட்டைக்குள் வைத்
C♯
துக் கொண்டு
A♯7
எதிரி நுழையாமல் காத்
D♯m
துக்கொண்டீர்
D♯m
இருளின் அதிகாரம்
C♯
அகற்றிவிட்டீர்
D♯m
இயேசு அரசுக்குள் சேர்த்துவிட்டீர்
B
உமக்கு சொந்தமாய் வாங்கி
C♯
க் கொண்டு
A♯7
உரிமைச் சொத்தாக வைத்து
D♯m
க் கொண்டீர்
D♯m
பார்க்கும் கண்களை
C♯
தந்தீரய்யா
D♯m
பாடும் உதடுகள் தந்தீரய்யா
B
உழைக்கும் கரங்களை தந்தீர
C♯
ய்யா
A♯7
ஓடும் கால்களைத் தந்
D♯m
தீரய்யா
D♯m
இருக்க நல்ல ஒரு
C♯
வீடு தந்தீர்
D♯m
வாழத் தேவையான வசதி தந்தீர்
B
கடுமையாக தினம் உழைக்
C♯
க வைத்தீர்
A♯7
கடனே இல்லாமல் வாழ வை
D♯m
த்தீர்
D♯m
புதிய உடன்பாட்டி
C♯
ன் அடையாளமாய்
D♯m
புனித இரத்தம் ஊற்றினீரே
B
சத்திய ஜீவ வார்
C♯
த்தையாலே
A♯7
மரித்த வாழ்வையே மாற்
D♯m
றினீரே
D♯m
எதிராய் வாழ்ந்து
C♯
வந்த இவ்வுலகை
D♯m
ஒப்புரவாக்கினீர் உம் இரத்தத்தால்
B
தூரம் வாழ்ந்து வந்த எங்
C♯
களையே
A♯7
அருகில் கொண்டுவந்தீர்
D♯m
ஆவியினால்
D♯m
குற்றம் செய்ததால்
C♯
மரித்திருந்தோம்
D♯m
இயேசுவோடே கூட எழச்செய்தீர்
B
கிருபையினாலே இரட்சி
C♯
த்தீரே
A♯7
உன்னதங்களிலே உட்காரச் செ
D♯m
ய்தீர்
D♯m
இதய பெலவீனம் நீக்
C♯
கினீரே
D♯m
சுகர் வியாதிகள் போக்கினீரே
B
அல்சர் இல்லாமல் காத்
C♯
தீரே
A♯7
ஆஸ்மா முற்றிலும் நீ
D♯m
ங்கியதே
D♯m
நல்ல குடும்பம் நீ
C♯
ர் தந்தீரய்யா
D♯m
செல்ல பிள்ளைகள் தந்தீரய்யா
B
அணைக்கும் கணவனை தந்தீரய்யா
C♯
A♯7
அன்பு மனைவியை தந்தீர
D♯m
ய்யா
D♯m
நன்றிப்பலிபீடம் கட்டு
A♯
வோம்
Nantippalipeedam Kattuvom
B
நல்ல தெய்வம் நன்மை செய்தார்
D♯m
Nalla Theyvam Nanmai Seythaar
A♯m
செய்த நன்மை ஆயிரங்கள்
Seytha Nanmai Aayirangal
B
சொல்லிச் சொல்லி பாடுவேன்
D♯m
Sollich Solli Paaduvaen
D♯m
நன்றி தகப்பனே
A♯
நன்
C♯
மை செய்தீரே
D♯m
Nanti Thakappanae Nanmai Seytheerae
D♯m
ஜீவன் தந்து நீர்
C♯
அன்புகூர்ந்தீர்
Jeevan Thanthu Neer Anpukoorntheer
D♯m
பாவம் நீங்கிட கழுவி விட்டீர்
Paavam Neengida Kaluvi Vittir
B
உமக்கென்று வாழ பிரி
C♯
த்தெடுத்து
Umakkentu Vaala Piriththeduththu
A♯7
உமது ஊழியம் செய்ய
D♯m
வைத்தீர்
umathu Ooliyam Seyya Vaiththeer
D♯m
சிறந்த முறையிலே
C♯
குரல் எழுப்பும்
Sirantha Muraiyilae Kural Eluppum
D♯m
சிலுவை இரத்தம் நீர் சிந்தினீரே
Siluvai Iraththam Neer Sinthineerae
B
இரத்தக் கோட்டைக்குள் வைத்
C♯
துக் கொண்டு
Iraththak Kottaைkkul Vaiththuk Konndu
A♯7
எதிரி நுழையாமல் காத்
D♯m
துக்கொண்டீர்
ethiri Nulaiyaamal Kaaththukkonnteer
D♯m
இருளின் அதிகாரம்
C♯
அகற்றிவிட்டீர்
Irulin Athikaaram Akattivittir
D♯m
இயேசு அரசுக்குள் சேர்த்துவிட்டீர்
Yesu Arasukkul Serththuvittir
B
உமக்கு சொந்தமாய் வாங்கி
C♯
க் கொண்டு
Umakku Sonthamaay Vaangik Konndu
A♯7
உரிமைச் சொத்தாக வைத்து
D♯m
க் கொண்டீர்
urimaich Soththaaka Vaiththuk Konnteer
D♯m
பார்க்கும் கண்களை
C♯
தந்தீரய்யா
Paarkkum Kannkalai Thantheerayyaa
D♯m
பாடும் உதடுகள் தந்தீரய்யா
Paadum Uthadukal Thantheerayyaa
B
உழைக்கும் கரங்களை தந்தீர
C♯
ய்யா
Ulaikkum Karangalai Thantheerayyaa
A♯7
ஓடும் கால்களைத் தந்
D♯m
தீரய்யா
odum Kaalkalaith Thantheerayyaa
D♯m
இருக்க நல்ல ஒரு
C♯
வீடு தந்தீர்
Irukka Nalla Oru Veedu Thantheer
D♯m
வாழத் தேவையான வசதி தந்தீர்
Vaalath Thaevaiyaana Vasathi Thantheer
B
கடுமையாக தினம் உழைக்
C♯
க வைத்தீர்
Kadumaiyaaka Thinam Ulaikka Vaiththeer
A♯7
கடனே இல்லாமல் வாழ வை
D♯m
த்தீர்
kadanae Illaamal Vaala Vaiththeer
D♯m
புதிய உடன்பாட்டி
C♯
ன் அடையாளமாய்
Puthiya Udanpaattin Ataiyaalamaay
D♯m
புனித இரத்தம் ஊற்றினீரே
Punitha Iraththam Oottineerae
B
சத்திய ஜீவ வார்
C♯
த்தையாலே
Saththiya Jeeva Vaarththaiyaalae
A♯7
மரித்த வாழ்வையே மாற்
D♯m
றினீரே
mariththa Vaalvaiyae Maattineerae
D♯m
எதிராய் வாழ்ந்து
C♯
வந்த இவ்வுலகை
Ethiraay Vaalnthu Vantha Ivvulakai
D♯m
ஒப்புரவாக்கினீர் உம் இரத்தத்தால்
Oppuravaakkineer Um Iraththaththaal
B
தூரம் வாழ்ந்து வந்த எங்
C♯
களையே
Thooram Vaalnthu Vantha Engalaiyae
A♯7
அருகில் கொண்டுவந்தீர்
D♯m
ஆவியினால்
arukil Konnduvantheer Aaviyinaal
D♯m
குற்றம் செய்ததால்
C♯
மரித்திருந்தோம்
Kuttam Seythathaal Mariththirunthom
D♯m
இயேசுவோடே கூட எழச்செய்தீர்
Yesuvotae Kooda Elachcheytheer
B
கிருபையினாலே இரட்சி
C♯
த்தீரே
Kirupaiyinaalae Iratchiththeerae
A♯7
உன்னதங்களிலே உட்காரச் செ
D♯m
ய்தீர்
unnathangalilae Utkaarach Seytheer
D♯m
இதய பெலவீனம் நீக்
C♯
கினீரே
Ithaya Pelaveenam Neekkineerae
D♯m
சுகர் வியாதிகள் போக்கினீரே
Sukar Viyaathikal Pokkineerae
B
அல்சர் இல்லாமல் காத்
C♯
தீரே
Alsar Illaamal Kaaththeerae
A♯7
ஆஸ்மா முற்றிலும் நீ
D♯m
ங்கியதே
aasmaa Muttilum Neengiyathae
D♯m
நல்ல குடும்பம் நீ
C♯
ர் தந்தீரய்யா
Nalla Kudumpam Neer Thantheerayyaa
D♯m
செல்ல பிள்ளைகள் தந்தீரய்யா
Sella Pillaikal Thantheerayyaa
B
அணைக்கும் கணவனை தந்தீரய்யா
C♯
Annaikkum Kanavanai Thantheerayyaa
A♯7
அன்பு மனைவியை தந்தீர
D♯m
ய்யா
anpu Manaiviyai Thantheerayyaa

Nantippalipeedam Kattuvom Chords Keyboard

D♯m
nantippalipeedam Kattu
A♯
vom
B
nalla Theyvam Nanmai Seythaar
D♯m
A♯m
seytha Nanmai Aayirangal
B
sollich Solli Paaduvaen
D♯m
D♯m
nanti Thakappanae
A♯
Nan
C♯
mai Seytheerae
D♯m
D♯m
jeevan Thanthu Neer
C♯
Anpukoorntheer
D♯m
paavam Neengida Kaluvi Vittir
B
umakkentu Vaala Piri
C♯
ththeduththu
A♯7
umathu Ooliyam Seyya
D♯m
Vaiththeer
D♯m
sirantha Muraiyilae
C♯
kural Eluppum
D♯m
siluvai Iraththam Neer Sinthineerae
B
iraththak Kottaைkkul Vaith
C♯
thuk Konndu
A♯7
ethiri Nulaiyaamal Kaath
D♯m
thukkonnteer
D♯m
irulin Athikaaram
C♯
Akattivittir
D♯m
Yesu Arasukkul Serththuvittir
B
umakku Sonthamaay Vaangi
C♯
k Konndu
A♯7
urimaich Soththaaka Vaiththu
D♯m
k Konnteer
D♯m
paarkkum Kannkalai
C♯
Thantheerayyaa
D♯m
paadum Uthadukal Thantheerayyaa
B
ulaikkum Karangalai Thantheera
C♯
yyaa
A♯7
odum Kaalkalaith Than
D♯m
theerayyaa
D♯m
irukka Nalla Oru
C♯
veedu Thantheer
D♯m
vaalath Thaevaiyaana Vasathi Thantheer
B
kadumaiyaaka Thinam Ulaik
C♯
ka Vaiththeer
A♯7
kadanae Illaamal Vaala Vai
D♯m
ththeer
D♯m
puthiya Udanpaatti
C♯
n Ataiyaalamaay
D♯m
punitha Iraththam Oottineerae
B
saththiya Jeeva Vaar
C♯
ththaiyaalae
A♯7
mariththa Vaalvaiyae Maar
D♯m
rineerae
D♯m
ethiraay Vaalnthu
C♯
Vantha Ivvulakai
D♯m
oppuravaakkineer Um Iraththaththaal
B
thooram Vaalnthu Vantha Eng
C♯
kalaiyae
A♯7
arukil Konnduvantheer
D♯m
aaviyinaal
D♯m
kuttam Seythathaal
C♯
Mariththirunthom
D♯m
Yesuvotae Kooda Elachcheytheer
B
kirupaiyinaalae Iratchi
C♯
ththeerae
A♯7
unnathangalilae Utkaarach Se
D♯m
ytheer
D♯m
ithaya Pelaveenam Neek
C♯
kineerae
D♯m
sukar Viyaathikal Pokkineerae
B
alsar Illaamal Kaath
C♯
theerae
A♯7
aasmaa Muttilum Nee
D♯m
ngiyathae
D♯m
nalla Kudumpam Nee
C♯
r Thantheerayyaa
D♯m
sella Pillaikal Thantheerayyaa
B
annaikkum Kanavanai Thantheerayyaa
C♯
A♯7
anpu Manaiviyai Thantheera
D♯m
yyaa

Nantippalipeedam Kattuvom Chords Guitar


Nantippalipeedam Kattuvom Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Nantippalipeedam Kattuvom Chords in D♯ Scale

Nandri Bali Peedam Kattuvom Lyrics
தமிழ்