Nantippalipeedam Kattuvom in C Scale

Cm
நன்றிப்பலிபீடம் கட்டு
G
வோம்
G♯
நல்ல தெய்வம் நன்மை செய்தார்
Cm
Gm
செய்த நன்மை ஆயிரங்கள்
G♯
சொல்லிச் சொல்லி பாடுவேன்
Cm
Cm
நன்றி தகப்பனே
G
நன்
A♯
மை செய்தீரே
Cm
Cm
ஜீவன் தந்து நீர்
A♯
அன்புகூர்ந்தீர்
Cm
பாவம் நீங்கிட கழுவி விட்டீர்
G♯
உமக்கென்று வாழ பிரி
A♯
த்தெடுத்து
G7
உமது ஊழியம் செய்ய
Cm
வைத்தீர்
Cm
சிறந்த முறையிலே
A♯
குரல் எழுப்பும்
Cm
சிலுவை இரத்தம் நீர் சிந்தினீரே
G♯
இரத்தக் கோட்டைக்குள் வைத்
A♯
துக் கொண்டு
G7
எதிரி நுழையாமல் காத்
Cm
துக்கொண்டீர்
Cm
இருளின் அதிகாரம்
A♯
அகற்றிவிட்டீர்
Cm
இயேசு அரசுக்குள் சேர்த்துவிட்டீர்
G♯
உமக்கு சொந்தமாய் வாங்கி
A♯
க் கொண்டு
G7
உரிமைச் சொத்தாக வைத்து
Cm
க் கொண்டீர்
Cm
பார்க்கும் கண்களை
A♯
தந்தீரய்யா
Cm
பாடும் உதடுகள் தந்தீரய்யா
G♯
உழைக்கும் கரங்களை தந்தீர
A♯
ய்யா
G7
ஓடும் கால்களைத் தந்
Cm
தீரய்யா
Cm
இருக்க நல்ல ஒரு
A♯
வீடு தந்தீர்
Cm
வாழத் தேவையான வசதி தந்தீர்
G♯
கடுமையாக தினம் உழைக்
A♯
க வைத்தீர்
G7
கடனே இல்லாமல் வாழ வை
Cm
த்தீர்
Cm
புதிய உடன்பாட்டி
A♯
ன் அடையாளமாய்
Cm
புனித இரத்தம் ஊற்றினீரே
G♯
சத்திய ஜீவ வார்
A♯
த்தையாலே
G7
மரித்த வாழ்வையே மாற்
Cm
றினீரே
Cm
எதிராய் வாழ்ந்து
A♯
வந்த இவ்வுலகை
Cm
ஒப்புரவாக்கினீர் உம் இரத்தத்தால்
G♯
தூரம் வாழ்ந்து வந்த எங்
A♯
களையே
G7
அருகில் கொண்டுவந்தீர்
Cm
ஆவியினால்
Cm
குற்றம் செய்ததால்
A♯
மரித்திருந்தோம்
Cm
இயேசுவோடே கூட எழச்செய்தீர்
G♯
கிருபையினாலே இரட்சி
A♯
த்தீரே
G7
உன்னதங்களிலே உட்காரச் செ
Cm
ய்தீர்
Cm
இதய பெலவீனம் நீக்
A♯
கினீரே
Cm
சுகர் வியாதிகள் போக்கினீரே
G♯
அல்சர் இல்லாமல் காத்
A♯
தீரே
G7
ஆஸ்மா முற்றிலும் நீ
Cm
ங்கியதே
Cm
நல்ல குடும்பம் நீ
A♯
ர் தந்தீரய்யா
Cm
செல்ல பிள்ளைகள் தந்தீரய்யா
G♯
அணைக்கும் கணவனை தந்தீரய்யா
A♯
G7
அன்பு மனைவியை தந்தீர
Cm
ய்யா
Cm
நன்றிப்பலிபீடம் கட்டு
G
வோம்
Nantippalipeedam Kattuvom
G♯
நல்ல தெய்வம் நன்மை செய்தார்
Cm
Nalla Theyvam Nanmai Seythaar
Gm
செய்த நன்மை ஆயிரங்கள்
Seytha Nanmai Aayirangal
G♯
சொல்லிச் சொல்லி பாடுவேன்
Cm
Sollich Solli Paaduvaen
Cm
நன்றி தகப்பனே
G
நன்
A♯
மை செய்தீரே
Cm
Nanti Thakappanae Nanmai Seytheerae
Cm
ஜீவன் தந்து நீர்
A♯
அன்புகூர்ந்தீர்
Jeevan Thanthu Neer Anpukoorntheer
Cm
பாவம் நீங்கிட கழுவி விட்டீர்
Paavam Neengida Kaluvi Vittir
G♯
உமக்கென்று வாழ பிரி
A♯
த்தெடுத்து
Umakkentu Vaala Piriththeduththu
G7
உமது ஊழியம் செய்ய
Cm
வைத்தீர்
umathu Ooliyam Seyya Vaiththeer
Cm
சிறந்த முறையிலே
A♯
குரல் எழுப்பும்
Sirantha Muraiyilae Kural Eluppum
Cm
சிலுவை இரத்தம் நீர் சிந்தினீரே
Siluvai Iraththam Neer Sinthineerae
G♯
இரத்தக் கோட்டைக்குள் வைத்
A♯
துக் கொண்டு
Iraththak Kottaைkkul Vaiththuk Konndu
G7
எதிரி நுழையாமல் காத்
Cm
துக்கொண்டீர்
ethiri Nulaiyaamal Kaaththukkonnteer
Cm
இருளின் அதிகாரம்
A♯
அகற்றிவிட்டீர்
Irulin Athikaaram Akattivittir
Cm
இயேசு அரசுக்குள் சேர்த்துவிட்டீர்
Yesu Arasukkul Serththuvittir
G♯
உமக்கு சொந்தமாய் வாங்கி
A♯
க் கொண்டு
Umakku Sonthamaay Vaangik Konndu
G7
உரிமைச் சொத்தாக வைத்து
Cm
க் கொண்டீர்
urimaich Soththaaka Vaiththuk Konnteer
Cm
பார்க்கும் கண்களை
A♯
தந்தீரய்யா
Paarkkum Kannkalai Thantheerayyaa
Cm
பாடும் உதடுகள் தந்தீரய்யா
Paadum Uthadukal Thantheerayyaa
G♯
உழைக்கும் கரங்களை தந்தீர
A♯
ய்யா
Ulaikkum Karangalai Thantheerayyaa
G7
ஓடும் கால்களைத் தந்
Cm
தீரய்யா
odum Kaalkalaith Thantheerayyaa
Cm
இருக்க நல்ல ஒரு
A♯
வீடு தந்தீர்
Irukka Nalla Oru Veedu Thantheer
Cm
வாழத் தேவையான வசதி தந்தீர்
Vaalath Thaevaiyaana Vasathi Thantheer
G♯
கடுமையாக தினம் உழைக்
A♯
க வைத்தீர்
Kadumaiyaaka Thinam Ulaikka Vaiththeer
G7
கடனே இல்லாமல் வாழ வை
Cm
த்தீர்
kadanae Illaamal Vaala Vaiththeer
Cm
புதிய உடன்பாட்டி
A♯
ன் அடையாளமாய்
Puthiya Udanpaattin Ataiyaalamaay
Cm
புனித இரத்தம் ஊற்றினீரே
Punitha Iraththam Oottineerae
G♯
சத்திய ஜீவ வார்
A♯
த்தையாலே
Saththiya Jeeva Vaarththaiyaalae
G7
மரித்த வாழ்வையே மாற்
Cm
றினீரே
mariththa Vaalvaiyae Maattineerae
Cm
எதிராய் வாழ்ந்து
A♯
வந்த இவ்வுலகை
Ethiraay Vaalnthu Vantha Ivvulakai
Cm
ஒப்புரவாக்கினீர் உம் இரத்தத்தால்
Oppuravaakkineer Um Iraththaththaal
G♯
தூரம் வாழ்ந்து வந்த எங்
A♯
களையே
Thooram Vaalnthu Vantha Engalaiyae
G7
அருகில் கொண்டுவந்தீர்
Cm
ஆவியினால்
arukil Konnduvantheer Aaviyinaal
Cm
குற்றம் செய்ததால்
A♯
மரித்திருந்தோம்
Kuttam Seythathaal Mariththirunthom
Cm
இயேசுவோடே கூட எழச்செய்தீர்
Yesuvotae Kooda Elachcheytheer
G♯
கிருபையினாலே இரட்சி
A♯
த்தீரே
Kirupaiyinaalae Iratchiththeerae
G7
உன்னதங்களிலே உட்காரச் செ
Cm
ய்தீர்
unnathangalilae Utkaarach Seytheer
Cm
இதய பெலவீனம் நீக்
A♯
கினீரே
Ithaya Pelaveenam Neekkineerae
Cm
சுகர் வியாதிகள் போக்கினீரே
Sukar Viyaathikal Pokkineerae
G♯
அல்சர் இல்லாமல் காத்
A♯
தீரே
Alsar Illaamal Kaaththeerae
G7
ஆஸ்மா முற்றிலும் நீ
Cm
ங்கியதே
aasmaa Muttilum Neengiyathae
Cm
நல்ல குடும்பம் நீ
A♯
ர் தந்தீரய்யா
Nalla Kudumpam Neer Thantheerayyaa
Cm
செல்ல பிள்ளைகள் தந்தீரய்யா
Sella Pillaikal Thantheerayyaa
G♯
அணைக்கும் கணவனை தந்தீரய்யா
A♯
Annaikkum Kanavanai Thantheerayyaa
G7
அன்பு மனைவியை தந்தீர
Cm
ய்யா
anpu Manaiviyai Thantheerayyaa

Nantippalipeedam Kattuvom Chords Keyboard

Cm
nantippalipeedam Kattu
G
vom
G♯
nalla Theyvam Nanmai Seythaar
Cm
Gm
seytha Nanmai Aayirangal
G♯
sollich Solli Paaduvaen
Cm
Cm
nanti Thakappanae
G
Nan
A♯
mai Seytheerae
Cm
Cm
jeevan Thanthu Neer
A♯
Anpukoorntheer
Cm
paavam Neengida Kaluvi Vittir
G♯
umakkentu Vaala Piri
A♯
ththeduththu
G7
umathu Ooliyam Seyya
Cm
Vaiththeer
Cm
sirantha Muraiyilae
A♯
kural Eluppum
Cm
siluvai Iraththam Neer Sinthineerae
G♯
iraththak Kottaைkkul Vaith
A♯
thuk Konndu
G7
ethiri Nulaiyaamal Kaath
Cm
thukkonnteer
Cm
irulin Athikaaram
A♯
Akattivittir
Cm
Yesu Arasukkul Serththuvittir
G♯
umakku Sonthamaay Vaangi
A♯
k Konndu
G7
urimaich Soththaaka Vaiththu
Cm
k Konnteer
Cm
paarkkum Kannkalai
A♯
Thantheerayyaa
Cm
paadum Uthadukal Thantheerayyaa
G♯
ulaikkum Karangalai Thantheera
A♯
yyaa
G7
odum Kaalkalaith Than
Cm
theerayyaa
Cm
irukka Nalla Oru
A♯
veedu Thantheer
Cm
vaalath Thaevaiyaana Vasathi Thantheer
G♯
kadumaiyaaka Thinam Ulaik
A♯
ka Vaiththeer
G7
kadanae Illaamal Vaala Vai
Cm
ththeer
Cm
puthiya Udanpaatti
A♯
n Ataiyaalamaay
Cm
punitha Iraththam Oottineerae
G♯
saththiya Jeeva Vaar
A♯
ththaiyaalae
G7
mariththa Vaalvaiyae Maar
Cm
rineerae
Cm
ethiraay Vaalnthu
A♯
Vantha Ivvulakai
Cm
oppuravaakkineer Um Iraththaththaal
G♯
thooram Vaalnthu Vantha Eng
A♯
kalaiyae
G7
arukil Konnduvantheer
Cm
aaviyinaal
Cm
kuttam Seythathaal
A♯
Mariththirunthom
Cm
Yesuvotae Kooda Elachcheytheer
G♯
kirupaiyinaalae Iratchi
A♯
ththeerae
G7
unnathangalilae Utkaarach Se
Cm
ytheer
Cm
ithaya Pelaveenam Neek
A♯
kineerae
Cm
sukar Viyaathikal Pokkineerae
G♯
alsar Illaamal Kaath
A♯
theerae
G7
aasmaa Muttilum Nee
Cm
ngiyathae
Cm
nalla Kudumpam Nee
A♯
r Thantheerayyaa
Cm
sella Pillaikal Thantheerayyaa
G♯
annaikkum Kanavanai Thantheerayyaa
A♯
G7
anpu Manaiviyai Thantheera
Cm
yyaa

Nantippalipeedam Kattuvom Chords Guitar


Nantippalipeedam Kattuvom Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Nantippalipeedam Kattuvom Chords in C Scale

Nandri Bali Peedam Kattuvom Lyrics
தமிழ்