Nantippalipeedam Kattuvom in B♭ Scale

B♭ = A♯
A♯m
நன்றிப்பலிபீடம் கட்டு
F
வோம்
F♯
நல்ல தெய்வம் நன்மை செய்தார்
A♯m
Fm
செய்த நன்மை ஆயிரங்கள்
F♯
சொல்லிச் சொல்லி பாடுவேன்
A♯m
A♯m
நன்றி தகப்பனே
F
நன்
G♯
மை செய்தீரே
A♯m
A♯m
ஜீவன் தந்து நீர்
G♯
அன்புகூர்ந்தீர்
A♯m
பாவம் நீங்கிட கழுவி விட்டீர்
F♯
உமக்கென்று வாழ பிரி
G♯
த்தெடுத்து
F7
உமது ஊழியம் செய்ய
A♯m
வைத்தீர்
A♯m
சிறந்த முறையிலே
G♯
குரல் எழுப்பும்
A♯m
சிலுவை இரத்தம் நீர் சிந்தினீரே
F♯
இரத்தக் கோட்டைக்குள் வைத்
G♯
துக் கொண்டு
F7
எதிரி நுழையாமல் காத்
A♯m
துக்கொண்டீர்
A♯m
இருளின் அதிகாரம்
G♯
அகற்றிவிட்டீர்
A♯m
இயேசு அரசுக்குள் சேர்த்துவிட்டீர்
F♯
உமக்கு சொந்தமாய் வாங்கி
G♯
க் கொண்டு
F7
உரிமைச் சொத்தாக வைத்து
A♯m
க் கொண்டீர்
A♯m
பார்க்கும் கண்களை
G♯
தந்தீரய்யா
A♯m
பாடும் உதடுகள் தந்தீரய்யா
F♯
உழைக்கும் கரங்களை தந்தீர
G♯
ய்யா
F7
ஓடும் கால்களைத் தந்
A♯m
தீரய்யா
A♯m
இருக்க நல்ல ஒரு
G♯
வீடு தந்தீர்
A♯m
வாழத் தேவையான வசதி தந்தீர்
F♯
கடுமையாக தினம் உழைக்
G♯
க வைத்தீர்
F7
கடனே இல்லாமல் வாழ வை
A♯m
த்தீர்
A♯m
புதிய உடன்பாட்டி
G♯
ன் அடையாளமாய்
A♯m
புனித இரத்தம் ஊற்றினீரே
F♯
சத்திய ஜீவ வார்
G♯
த்தையாலே
F7
மரித்த வாழ்வையே மாற்
A♯m
றினீரே
A♯m
எதிராய் வாழ்ந்து
G♯
வந்த இவ்வுலகை
A♯m
ஒப்புரவாக்கினீர் உம் இரத்தத்தால்
F♯
தூரம் வாழ்ந்து வந்த எங்
G♯
களையே
F7
அருகில் கொண்டுவந்தீர்
A♯m
ஆவியினால்
A♯m
குற்றம் செய்ததால்
G♯
மரித்திருந்தோம்
A♯m
இயேசுவோடே கூட எழச்செய்தீர்
F♯
கிருபையினாலே இரட்சி
G♯
த்தீரே
F7
உன்னதங்களிலே உட்காரச் செ
A♯m
ய்தீர்
A♯m
இதய பெலவீனம் நீக்
G♯
கினீரே
A♯m
சுகர் வியாதிகள் போக்கினீரே
F♯
அல்சர் இல்லாமல் காத்
G♯
தீரே
F7
ஆஸ்மா முற்றிலும் நீ
A♯m
ங்கியதே
A♯m
நல்ல குடும்பம் நீ
G♯
ர் தந்தீரய்யா
A♯m
செல்ல பிள்ளைகள் தந்தீரய்யா
F♯
அணைக்கும் கணவனை தந்தீரய்யா
G♯
F7
அன்பு மனைவியை தந்தீர
A♯m
ய்யா
A♯m
நன்றிப்பலிபீடம் கட்டு
F
வோம்
Nantippalipeedam Kattuvom
F♯
நல்ல தெய்வம் நன்மை செய்தார்
A♯m
Nalla Theyvam Nanmai Seythaar
Fm
செய்த நன்மை ஆயிரங்கள்
Seytha Nanmai Aayirangal
F♯
சொல்லிச் சொல்லி பாடுவேன்
A♯m
Sollich Solli Paaduvaen
A♯m
நன்றி தகப்பனே
F
நன்
G♯
மை செய்தீரே
A♯m
Nanti Thakappanae Nanmai Seytheerae
A♯m
ஜீவன் தந்து நீர்
G♯
அன்புகூர்ந்தீர்
Jeevan Thanthu Neer Anpukoorntheer
A♯m
பாவம் நீங்கிட கழுவி விட்டீர்
Paavam Neengida Kaluvi Vittir
F♯
உமக்கென்று வாழ பிரி
G♯
த்தெடுத்து
Umakkentu Vaala Piriththeduththu
F7
உமது ஊழியம் செய்ய
A♯m
வைத்தீர்
umathu Ooliyam Seyya Vaiththeer
A♯m
சிறந்த முறையிலே
G♯
குரல் எழுப்பும்
Sirantha Muraiyilae Kural Eluppum
A♯m
சிலுவை இரத்தம் நீர் சிந்தினீரே
Siluvai Iraththam Neer Sinthineerae
F♯
இரத்தக் கோட்டைக்குள் வைத்
G♯
துக் கொண்டு
Iraththak Kottaைkkul Vaiththuk Konndu
F7
எதிரி நுழையாமல் காத்
A♯m
துக்கொண்டீர்
ethiri Nulaiyaamal Kaaththukkonnteer
A♯m
இருளின் அதிகாரம்
G♯
அகற்றிவிட்டீர்
Irulin Athikaaram Akattivittir
A♯m
இயேசு அரசுக்குள் சேர்த்துவிட்டீர்
Yesu Arasukkul Serththuvittir
F♯
உமக்கு சொந்தமாய் வாங்கி
G♯
க் கொண்டு
Umakku Sonthamaay Vaangik Konndu
F7
உரிமைச் சொத்தாக வைத்து
A♯m
க் கொண்டீர்
urimaich Soththaaka Vaiththuk Konnteer
A♯m
பார்க்கும் கண்களை
G♯
தந்தீரய்யா
Paarkkum Kannkalai Thantheerayyaa
A♯m
பாடும் உதடுகள் தந்தீரய்யா
Paadum Uthadukal Thantheerayyaa
F♯
உழைக்கும் கரங்களை தந்தீர
G♯
ய்யா
Ulaikkum Karangalai Thantheerayyaa
F7
ஓடும் கால்களைத் தந்
A♯m
தீரய்யா
odum Kaalkalaith Thantheerayyaa
A♯m
இருக்க நல்ல ஒரு
G♯
வீடு தந்தீர்
Irukka Nalla Oru Veedu Thantheer
A♯m
வாழத் தேவையான வசதி தந்தீர்
Vaalath Thaevaiyaana Vasathi Thantheer
F♯
கடுமையாக தினம் உழைக்
G♯
க வைத்தீர்
Kadumaiyaaka Thinam Ulaikka Vaiththeer
F7
கடனே இல்லாமல் வாழ வை
A♯m
த்தீர்
kadanae Illaamal Vaala Vaiththeer
A♯m
புதிய உடன்பாட்டி
G♯
ன் அடையாளமாய்
Puthiya Udanpaattin Ataiyaalamaay
A♯m
புனித இரத்தம் ஊற்றினீரே
Punitha Iraththam Oottineerae
F♯
சத்திய ஜீவ வார்
G♯
த்தையாலே
Saththiya Jeeva Vaarththaiyaalae
F7
மரித்த வாழ்வையே மாற்
A♯m
றினீரே
mariththa Vaalvaiyae Maattineerae
A♯m
எதிராய் வாழ்ந்து
G♯
வந்த இவ்வுலகை
Ethiraay Vaalnthu Vantha Ivvulakai
A♯m
ஒப்புரவாக்கினீர் உம் இரத்தத்தால்
Oppuravaakkineer Um Iraththaththaal
F♯
தூரம் வாழ்ந்து வந்த எங்
G♯
களையே
Thooram Vaalnthu Vantha Engalaiyae
F7
அருகில் கொண்டுவந்தீர்
A♯m
ஆவியினால்
arukil Konnduvantheer Aaviyinaal
A♯m
குற்றம் செய்ததால்
G♯
மரித்திருந்தோம்
Kuttam Seythathaal Mariththirunthom
A♯m
இயேசுவோடே கூட எழச்செய்தீர்
Yesuvotae Kooda Elachcheytheer
F♯
கிருபையினாலே இரட்சி
G♯
த்தீரே
Kirupaiyinaalae Iratchiththeerae
F7
உன்னதங்களிலே உட்காரச் செ
A♯m
ய்தீர்
unnathangalilae Utkaarach Seytheer
A♯m
இதய பெலவீனம் நீக்
G♯
கினீரே
Ithaya Pelaveenam Neekkineerae
A♯m
சுகர் வியாதிகள் போக்கினீரே
Sukar Viyaathikal Pokkineerae
F♯
அல்சர் இல்லாமல் காத்
G♯
தீரே
Alsar Illaamal Kaaththeerae
F7
ஆஸ்மா முற்றிலும் நீ
A♯m
ங்கியதே
aasmaa Muttilum Neengiyathae
A♯m
நல்ல குடும்பம் நீ
G♯
ர் தந்தீரய்யா
Nalla Kudumpam Neer Thantheerayyaa
A♯m
செல்ல பிள்ளைகள் தந்தீரய்யா
Sella Pillaikal Thantheerayyaa
F♯
அணைக்கும் கணவனை தந்தீரய்யா
G♯
Annaikkum Kanavanai Thantheerayyaa
F7
அன்பு மனைவியை தந்தீர
A♯m
ய்யா
anpu Manaiviyai Thantheerayyaa

Nantippalipeedam Kattuvom Chords Keyboard

A♯m
nantippalipeedam Kattu
F
vom
F♯
nalla Theyvam Nanmai Seythaar
A♯m
Fm
seytha Nanmai Aayirangal
F♯
sollich Solli Paaduvaen
A♯m
A♯m
nanti Thakappanae
F
Nan
G♯
mai Seytheerae
A♯m
A♯m
jeevan Thanthu Neer
G♯
Anpukoorntheer
A♯m
paavam Neengida Kaluvi Vittir
F♯
umakkentu Vaala Piri
G♯
ththeduththu
F7
umathu Ooliyam Seyya
A♯m
Vaiththeer
A♯m
sirantha Muraiyilae
G♯
kural Eluppum
A♯m
siluvai Iraththam Neer Sinthineerae
F♯
iraththak Kottaைkkul Vaith
G♯
thuk Konndu
F7
ethiri Nulaiyaamal Kaath
A♯m
thukkonnteer
A♯m
irulin Athikaaram
G♯
Akattivittir
A♯m
Yesu Arasukkul Serththuvittir
F♯
umakku Sonthamaay Vaangi
G♯
k Konndu
F7
urimaich Soththaaka Vaiththu
A♯m
k Konnteer
A♯m
paarkkum Kannkalai
G♯
Thantheerayyaa
A♯m
paadum Uthadukal Thantheerayyaa
F♯
ulaikkum Karangalai Thantheera
G♯
yyaa
F7
odum Kaalkalaith Than
A♯m
theerayyaa
A♯m
irukka Nalla Oru
G♯
veedu Thantheer
A♯m
vaalath Thaevaiyaana Vasathi Thantheer
F♯
kadumaiyaaka Thinam Ulaik
G♯
ka Vaiththeer
F7
kadanae Illaamal Vaala Vai
A♯m
ththeer
A♯m
puthiya Udanpaatti
G♯
n Ataiyaalamaay
A♯m
punitha Iraththam Oottineerae
F♯
saththiya Jeeva Vaar
G♯
ththaiyaalae
F7
mariththa Vaalvaiyae Maar
A♯m
rineerae
A♯m
ethiraay Vaalnthu
G♯
Vantha Ivvulakai
A♯m
oppuravaakkineer Um Iraththaththaal
F♯
thooram Vaalnthu Vantha Eng
G♯
kalaiyae
F7
arukil Konnduvantheer
A♯m
aaviyinaal
A♯m
kuttam Seythathaal
G♯
Mariththirunthom
A♯m
Yesuvotae Kooda Elachcheytheer
F♯
kirupaiyinaalae Iratchi
G♯
ththeerae
F7
unnathangalilae Utkaarach Se
A♯m
ytheer
A♯m
ithaya Pelaveenam Neek
G♯
kineerae
A♯m
sukar Viyaathikal Pokkineerae
F♯
alsar Illaamal Kaath
G♯
theerae
F7
aasmaa Muttilum Nee
A♯m
ngiyathae
A♯m
nalla Kudumpam Nee
G♯
r Thantheerayyaa
A♯m
sella Pillaikal Thantheerayyaa
F♯
annaikkum Kanavanai Thantheerayyaa
G♯
F7
anpu Manaiviyai Thantheera
A♯m
yyaa

Nantippalipeedam Kattuvom Chords Guitar


Nantippalipeedam Kattuvom Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Nantippalipeedam Kattuvom Chords in B♭ Scale

Nandri Bali Peedam Kattuvom Lyrics
தமிழ்