Nantippalipeedam Kattuvom Chords

Em
நன்றிப்பலிபீடம் கட்டு
B
வோம்
C
நல்ல தெய்வம் நன்மை செய்தார்
Em
Bm
செய்த நன்மை ஆயிரங்கள்
C
சொல்லிச் சொல்லி பாடுவேன்
Em
Em
நன்றி தகப்பனே
B
நன்
D
மை செய்தீரே
Em
Em
ஜீவன் தந்து நீர்
D
அன்புகூர்ந்தீர்
Em
பாவம் நீங்கிட கழுவி விட்டீர்
C
உமக்கென்று வாழ பிரி
D
த்தெடுத்து
B7
உமது ஊழியம் செய்ய
Em
வைத்தீர்
Em
சிறந்த முறையிலே
D
குரல் எழுப்பும்
Em
சிலுவை இரத்தம் நீர் சிந்தினீரே
C
இரத்தக் கோட்டைக்குள் வைத்
D
துக் கொண்டு
B7
எதிரி நுழையாமல் காத்
Em
துக்கொண்டீர்
Em
இருளின் அதிகாரம்
D
அகற்றிவிட்டீர்
Em
இயேசு அரசுக்குள் சேர்த்துவிட்டீர்
C
உமக்கு சொந்தமாய் வாங்கி
D
க் கொண்டு
B7
உரிமைச் சொத்தாக வைத்து
Em
க் கொண்டீர்
Em
பார்க்கும் கண்களை
D
தந்தீரய்யா
Em
பாடும் உதடுகள் தந்தீரய்யா
C
உழைக்கும் கரங்களை தந்தீர
D
ய்யா
B7
ஓடும் கால்களைத் தந்
Em
தீரய்யா
Em
இருக்க நல்ல ஒரு
D
வீடு தந்தீர்
Em
வாழத் தேவையான வசதி தந்தீர்
C
கடுமையாக தினம் உழைக்
D
க வைத்தீர்
B7
கடனே இல்லாமல் வாழ வை
Em
த்தீர்
Em
புதிய உடன்பாட்டி
D
ன் அடையாளமாய்
Em
புனித இரத்தம் ஊற்றினீரே
C
சத்திய ஜீவ வார்
D
த்தையாலே
B7
மரித்த வாழ்வையே மாற்
Em
றினீரே
Em
எதிராய் வாழ்ந்து
D
வந்த இவ்வுலகை
Em
ஒப்புரவாக்கினீர் உம் இரத்தத்தால்
C
தூரம் வாழ்ந்து வந்த எங்
D
களையே
B7
அருகில் கொண்டுவந்தீர்
Em
ஆவியினால்
Em
குற்றம் செய்ததால்
D
மரித்திருந்தோம்
Em
இயேசுவோடே கூட எழச்செய்தீர்
C
கிருபையினாலே இரட்சி
D
த்தீரே
B7
உன்னதங்களிலே உட்காரச் செ
Em
ய்தீர்
Em
இதய பெலவீனம் நீக்
D
கினீரே
Em
சுகர் வியாதிகள் போக்கினீரே
C
அல்சர் இல்லாமல் காத்
D
தீரே
B7
ஆஸ்மா முற்றிலும் நீ
Em
ங்கியதே
Em
நல்ல குடும்பம் நீ
D
ர் தந்தீரய்யா
Em
செல்ல பிள்ளைகள் தந்தீரய்யா
C
அணைக்கும் கணவனை தந்தீரய்யா
D
B7
அன்பு மனைவியை தந்தீர
Em
ய்யா
Em
நன்றிப்பலிபீடம் கட்டு
B
வோம்
Nantippalipeedam Kattuvom
C
நல்ல தெய்வம் நன்மை செய்தார்
Em
Nalla Theyvam Nanmai Seythaar
Bm
செய்த நன்மை ஆயிரங்கள்
Seytha Nanmai Aayirangal
C
சொல்லிச் சொல்லி பாடுவேன்
Em
Sollich Solli Paaduvaen
Em
நன்றி தகப்பனே
B
நன்
D
மை செய்தீரே
Em
Nanti Thakappanae Nanmai Seytheerae
Em
ஜீவன் தந்து நீர்
D
அன்புகூர்ந்தீர்
Jeevan Thanthu Neer Anpukoorntheer
Em
பாவம் நீங்கிட கழுவி விட்டீர்
Paavam Neengida Kaluvi Vittir
C
உமக்கென்று வாழ பிரி
D
த்தெடுத்து
Umakkentu Vaala Piriththeduththu
B7
உமது ஊழியம் செய்ய
Em
வைத்தீர்
umathu Ooliyam Seyya Vaiththeer
Em
சிறந்த முறையிலே
D
குரல் எழுப்பும்
Sirantha Muraiyilae Kural Eluppum
Em
சிலுவை இரத்தம் நீர் சிந்தினீரே
Siluvai Iraththam Neer Sinthineerae
C
இரத்தக் கோட்டைக்குள் வைத்
D
துக் கொண்டு
Iraththak Kottaைkkul Vaiththuk Konndu
B7
எதிரி நுழையாமல் காத்
Em
துக்கொண்டீர்
ethiri Nulaiyaamal Kaaththukkonnteer
Em
இருளின் அதிகாரம்
D
அகற்றிவிட்டீர்
Irulin Athikaaram Akattivittir
Em
இயேசு அரசுக்குள் சேர்த்துவிட்டீர்
Yesu Arasukkul Serththuvittir
C
உமக்கு சொந்தமாய் வாங்கி
D
க் கொண்டு
Umakku Sonthamaay Vaangik Konndu
B7
உரிமைச் சொத்தாக வைத்து
Em
க் கொண்டீர்
urimaich Soththaaka Vaiththuk Konnteer
Em
பார்க்கும் கண்களை
D
தந்தீரய்யா
Paarkkum Kannkalai Thantheerayyaa
Em
பாடும் உதடுகள் தந்தீரய்யா
Paadum Uthadukal Thantheerayyaa
C
உழைக்கும் கரங்களை தந்தீர
D
ய்யா
Ulaikkum Karangalai Thantheerayyaa
B7
ஓடும் கால்களைத் தந்
Em
தீரய்யா
odum Kaalkalaith Thantheerayyaa
Em
இருக்க நல்ல ஒரு
D
வீடு தந்தீர்
Irukka Nalla Oru Veedu Thantheer
Em
வாழத் தேவையான வசதி தந்தீர்
Vaalath Thaevaiyaana Vasathi Thantheer
C
கடுமையாக தினம் உழைக்
D
க வைத்தீர்
Kadumaiyaaka Thinam Ulaikka Vaiththeer
B7
கடனே இல்லாமல் வாழ வை
Em
த்தீர்
kadanae Illaamal Vaala Vaiththeer
Em
புதிய உடன்பாட்டி
D
ன் அடையாளமாய்
Puthiya Udanpaattin Ataiyaalamaay
Em
புனித இரத்தம் ஊற்றினீரே
Punitha Iraththam Oottineerae
C
சத்திய ஜீவ வார்
D
த்தையாலே
Saththiya Jeeva Vaarththaiyaalae
B7
மரித்த வாழ்வையே மாற்
Em
றினீரே
mariththa Vaalvaiyae Maattineerae
Em
எதிராய் வாழ்ந்து
D
வந்த இவ்வுலகை
Ethiraay Vaalnthu Vantha Ivvulakai
Em
ஒப்புரவாக்கினீர் உம் இரத்தத்தால்
Oppuravaakkineer Um Iraththaththaal
C
தூரம் வாழ்ந்து வந்த எங்
D
களையே
Thooram Vaalnthu Vantha Engalaiyae
B7
அருகில் கொண்டுவந்தீர்
Em
ஆவியினால்
arukil Konnduvantheer Aaviyinaal
Em
குற்றம் செய்ததால்
D
மரித்திருந்தோம்
Kuttam Seythathaal Mariththirunthom
Em
இயேசுவோடே கூட எழச்செய்தீர்
Yesuvotae Kooda Elachcheytheer
C
கிருபையினாலே இரட்சி
D
த்தீரே
Kirupaiyinaalae Iratchiththeerae
B7
உன்னதங்களிலே உட்காரச் செ
Em
ய்தீர்
unnathangalilae Utkaarach Seytheer
Em
இதய பெலவீனம் நீக்
D
கினீரே
Ithaya Pelaveenam Neekkineerae
Em
சுகர் வியாதிகள் போக்கினீரே
Sukar Viyaathikal Pokkineerae
C
அல்சர் இல்லாமல் காத்
D
தீரே
Alsar Illaamal Kaaththeerae
B7
ஆஸ்மா முற்றிலும் நீ
Em
ங்கியதே
aasmaa Muttilum Neengiyathae
Em
நல்ல குடும்பம் நீ
D
ர் தந்தீரய்யா
Nalla Kudumpam Neer Thantheerayyaa
Em
செல்ல பிள்ளைகள் தந்தீரய்யா
Sella Pillaikal Thantheerayyaa
C
அணைக்கும் கணவனை தந்தீரய்யா
D
Annaikkum Kanavanai Thantheerayyaa
B7
அன்பு மனைவியை தந்தீர
Em
ய்யா
anpu Manaiviyai Thantheerayyaa

Nantippalipeedam Kattuvom Chords Keyboard

Em
nantippalipeedam Kattu
B
vom
C
nalla Theyvam Nanmai Seythaar
Em
Bm
seytha Nanmai Aayirangal
C
sollich Solli Paaduvaen
Em
Em
nanti Thakappanae
B
Nan
D
mai Seytheerae
Em
Em
jeevan Thanthu Neer
D
Anpukoorntheer
Em
paavam Neengida Kaluvi Vittir
C
umakkentu Vaala Piri
D
ththeduththu
B7
umathu Ooliyam Seyya
Em
Vaiththeer
Em
sirantha Muraiyilae
D
kural Eluppum
Em
siluvai Iraththam Neer Sinthineerae
C
iraththak Kottaைkkul Vaith
D
thuk Konndu
B7
ethiri Nulaiyaamal Kaath
Em
thukkonnteer
Em
irulin Athikaaram
D
Akattivittir
Em
Yesu Arasukkul Serththuvittir
C
umakku Sonthamaay Vaangi
D
k Konndu
B7
urimaich Soththaaka Vaiththu
Em
k Konnteer
Em
paarkkum Kannkalai
D
Thantheerayyaa
Em
paadum Uthadukal Thantheerayyaa
C
ulaikkum Karangalai Thantheera
D
yyaa
B7
odum Kaalkalaith Than
Em
theerayyaa
Em
irukka Nalla Oru
D
veedu Thantheer
Em
vaalath Thaevaiyaana Vasathi Thantheer
C
kadumaiyaaka Thinam Ulaik
D
ka Vaiththeer
B7
kadanae Illaamal Vaala Vai
Em
ththeer
Em
puthiya Udanpaatti
D
n Ataiyaalamaay
Em
punitha Iraththam Oottineerae
C
saththiya Jeeva Vaar
D
ththaiyaalae
B7
mariththa Vaalvaiyae Maar
Em
rineerae
Em
ethiraay Vaalnthu
D
Vantha Ivvulakai
Em
oppuravaakkineer Um Iraththaththaal
C
thooram Vaalnthu Vantha Eng
D
kalaiyae
B7
arukil Konnduvantheer
Em
aaviyinaal
Em
kuttam Seythathaal
D
Mariththirunthom
Em
Yesuvotae Kooda Elachcheytheer
C
kirupaiyinaalae Iratchi
D
ththeerae
B7
unnathangalilae Utkaarach Se
Em
ytheer
Em
ithaya Pelaveenam Neek
D
kineerae
Em
sukar Viyaathikal Pokkineerae
C
alsar Illaamal Kaath
D
theerae
B7
aasmaa Muttilum Nee
Em
ngiyathae
Em
nalla Kudumpam Nee
D
r Thantheerayyaa
Em
sella Pillaikal Thantheerayyaa
C
annaikkum Kanavanai Thantheerayyaa
D
B7
anpu Manaiviyai Thantheera
Em
yyaa

Nantippalipeedam Kattuvom Chords Guitar


Nantippalipeedam Kattuvom Chords for Keyboard, Guitar and Piano
Nandri Bali Peedam Kattuvom Lyrics
தமிழ்