Nanti Solli Paaduvaen in G Scale

G♯
நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
C♯
A♯m
நாதன் இயேசுவின் நமத்
D♯
தையே
G♯
Fm
நன்றியால் என் உள்ளம் நிறைந்
C♯
து
A♯m
D♯
நாதன் இயேசுவை போற்றிடுவேன்
G♯
G♯
நல்லவரே வல்
A♯m
லவரே
D♯
நன்மைகள் என் ஆழ்வில் செய்பவரே
D♯7
G♯
G♯
கடந்த நாட்கள் மு
C♯
ழுவதும் என்னை
A♯m
கண்ணின் மணிபோல் காத்தாரே
D♯
G♯
Fm
கரத்தை பிடித்து கை
C♯
விடாமல்
A♯m
D♯
கனிவாய் என்னை நடத்தி
D♯7
னாரே
G♯
… நன்றி சொல்லி
G♯
துன்பங்கள் எந்தன்
C♯
வாழ்வினிலே
A♯m
சூழ்ந்து என்னை நெருக்கினா
D♯
லும்
G♯
Fm
கன்மலை தேவன் என்னோ
C♯
டு இருக்
A♯m
D♯
கலக்கம் இல்லை என் வா
D♯7
ழ்விலே
G♯
… நன்றி சொல்லி
G♯
மேகங்கள் மீது மன்
C♯
னவன் இயேசு
A♯m
வேகம் வருவார் ஆனந்த
D♯
மே
G♯
Fm
கண்னீர் துடைத்து பலனை
C♯
கொடுக்
A♯m
D♯
கர்த்தாதி கர்த்தர் வ
D♯7
ருகின்றா
G♯
ரே
… நன்றி சொல்லி
G♯
நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
C♯
Nanti Solli Paaduvaen
A♯m
நாதன் இயேசுவின் நமத்
D♯
தையே
G♯
Naathan Yesuvin Namaththaiyae
Fm
நன்றியால் என் உள்ளம் நிறைந்
C♯
து
A♯m
Nantiyaal En Ullam Nirainthu
D♯
நாதன் இயேசுவை போற்றிடுவேன்
G♯
Naathan Yesuvai Pottiduvaen
G♯
நல்லவரே வல்
A♯m
லவரே
Nallavarae Vallavarae
D♯
நன்மைகள் என் ஆழ்வில் செய்பவரே
D♯7
G♯
Nanmaikal En Aalvil Seypavarae
G♯
கடந்த நாட்கள் மு
C♯
ழுவதும் என்னை
Kadantha Naatkal Muluvathum Ennai
A♯m
கண்ணின் மணிபோல் காத்தாரே
D♯
G♯
Kannnnin Mannipol Kaaththaarae
Fm
கரத்தை பிடித்து கை
C♯
விடாமல்
A♯m
Karaththai Pitiththu Kai Vidaamal
D♯
கனிவாய் என்னை நடத்தி
D♯7
னாரே
G♯
Kanivaay Ennai Nadaththinaarae
... நன்றி சொல்லி
... Nanti Solli
G♯
துன்பங்கள் எந்தன்
C♯
வாழ்வினிலே
Thunpangal Enthan Vaalvinilae
A♯m
சூழ்ந்து என்னை நெருக்கினா
D♯
லும்
G♯
Soolnthu Ennai Nerukkinaalum
Fm
கன்மலை தேவன் என்னோ
C♯
டு இருக்
A♯m
Kanmalai Thaevan Ennodu Irukka
D♯
கலக்கம் இல்லை என் வா
D♯7
ழ்விலே
G♯
Kalakkam Illai En Vaalvilae
... நன்றி சொல்லி
... Nanti Solli
G♯
மேகங்கள் மீது மன்
C♯
னவன் இயேசு
Maekangal Meethu Mannavan Yesu
A♯m
வேகம் வருவார் ஆனந்த
D♯
மே
G♯
Vaekam Varuvaar Aananthamae
Fm
கண்னீர் துடைத்து பலனை
C♯
கொடுக்
A♯m
Kannneer Thutaiththu Palanai Kodukka
D♯
கர்த்தாதி கர்த்தர் வ
D♯7
ருகின்றா
G♯
ரே
Karththaathi Karththar Varukintarae
... நன்றி சொல்லி
... Nanti Solli

Nanti Solli Paaduvaen Chords Keyboard

G♯
nanti Solli Paaduvaen
C♯
A♯m
naathan Yesuvin Namath
D♯
thaiyae
G♯
Fm
nantiyaal En Ullam Nirain
C♯
thu
A♯m
D♯
naathan Yesuvai Pottiduvaen
G♯
G♯
nallavarae Val
A♯m
lavarae
D♯
nanmaikal En Aalvil Seypavarae
D♯7
G♯
G♯
kadantha Naatkal Mu
C♯
luvathum Ennai
A♯m
kannnnin Mannipol Kaaththaarae
D♯
G♯
Fm
karaththai Pitiththu Kai
C♯
Vidaamal
A♯m
D♯
kanivaay Ennai Nadaththi
D♯7
naarae
G♯
... Nanti Solli
G♯
thunpangal Enthan
C♯
Vaalvinilae
A♯m
soolnthu Ennai Nerukkinaa
D♯
lum
G♯
Fm
kanmalai Thaevan Enno
C♯
du Iruk
A♯m
ka
D♯
kalakkam Illai En Vaa
D♯7
lvilae
G♯
... Nanti Solli
G♯
maekangal Meethu Man
C♯
navan Yesu
A♯m
vaekam Varuvaar Aanantha
D♯
mae
G♯
Fm
kannneer Thutaiththu Palanai
C♯
Koduk
A♯m
ka
D♯
karththaathi Karththar Va
D♯7
rukinta
G♯
rae
... Nanti Solli

Nanti Solli Paaduvaen Chords Guitar


Nanti Solli Paaduvaen Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Nanti Solli Paaduvaen Chords in G Scale

Nandri Solli Paduven Nathan – நன்றி சொல்லி பாடுவேன் Lyrics
தமிழ்