Nanti Nanti Entu in C Scale

C7
நன்றி நன்றி என்று
C7
நன்றி நன்றி என்று
C
நாள் முழுதும் துதிப்
A♯
பேன்
C7
நாதா உம்மைத் துதிப்பே
C
ன்
C
காலையிலும் துதிப்பே
F
ன்
Dm
மாலையிலும் துதிப்பே
C
ன்
C7
மதியத்திலும் துதிப்
A♯
பேன்
!
இரவினிலும் துதிப்பே
C
ன்
C
உண்ணும் போதும் துதி
F
ப்பேன்
Dm
உறங்கும் போதும் துதி
C
ப்பேன்
C7
அமரும் போதும் துதி
A♯
ப்பேன்
!
நடக்கும் போதும் து
C
திப்பேன்
C
வாழ்த்தும் போதும் து
F
திப்பேன்
Dm
தாழ்த்தும் போதும் து
C
திப்பேன்
C7
நெருக்கத்திலே துதி
A♯
ப்பேன் பிறர்
!
வெறுக்கும் போதும்
C
துதிப்பேன்
சகாயரே தயாபரரே
சிநேகிதரே என் சிருஷ்டிகரே
சத்தியமே (என்) நித்தியமே
என் ஜீவனே நல் ஆயனே
உன்னதரே உயர்ந்தவரே
(என்) பரிகாரியே பலியானீரே
C7
நன்றி நன்றி என்று
nanti Nanti Entu
C7
நன்றி நன்றி என்று
nanti Nanti Entu
C
நாள் முழுதும் துதிப்
A♯
பேன்
Naal Muluthum Thuthippaen
C7
நாதா உம்மைத் துதிப்பே
C
ன்
naathaa Ummaith Thuthippaen
C
காலையிலும் துதிப்பே
F
ன்
Kaalaiyilum Thuthippaen
Dm
மாலையிலும் துதிப்பே
C
ன்
Maalaiyilum Thuthippaen
C7
மதியத்திலும் துதிப்
A♯
பேன்
mathiyaththilum Thuthippaen
!
இரவினிலும் துதிப்பே
C
ன்
iravinilum Thuthippaen
C
உண்ணும் போதும் துதி
F
ப்பேன்
Unnnum Pothum Thuthippaen
Dm
உறங்கும் போதும் துதி
C
ப்பேன்
Urangum Pothum Thuthippaen
C7
அமரும் போதும் துதி
A♯
ப்பேன்
amarum Pothum Thuthippaen
!
நடக்கும் போதும் து
C
திப்பேன்
nadakkum Pothum Thuthippaen
C
வாழ்த்தும் போதும் து
F
திப்பேன்
Vaalththum Pothum Thuthippaen
Dm
தாழ்த்தும் போதும் து
C
திப்பேன்
Thaalththum Pothum Thuthippaen
C7
நெருக்கத்திலே துதி
A♯
ப்பேன் பிறர்
nerukkaththilae Thuthippaen Pirar
!
வெறுக்கும் போதும்
C
துதிப்பேன்
verukkum Pothum Thuthippaen
சகாயரே தயாபரரே
Sakaayarae Thayaapararae
சிநேகிதரே என் சிருஷ்டிகரே
Sinaekitharae En Sirushtikarae
சத்தியமே (என்) நித்தியமே
Saththiyamae (en) Niththiyamae
என் ஜீவனே நல் ஆயனே
En Jeevanae Nal Aayanae
உன்னதரே உயர்ந்தவரே
Unnatharae Uyarnthavarae
(என்) பரிகாரியே பலியானீரே
(en) Parikaariyae Paliyaaneerae

Nanti Nanti Entu Chords Keyboard

C7
nanti Nanti Entu
C7
nanti Nanti Entu
C
naal Muluthum Thuthip
A♯
paen
C7
naathaa Ummaith Thuthippae
C
n
C
kaalaiyilum Thuthippae
F
n
Dm
maalaiyilum Thuthippae
C
n
C7
mathiyaththilum Thuthip
A♯
paen
!
iravinilum Thuthippae
C
n
C
unnnum Pothum Thuthi
F
ppaen
Dm
urangum Pothum Thuthi
C
ppaen
C7
amarum Pothum Thuthi
A♯
ppaen
!
nadakkum Pothum Thu
C
thippaen
C
vaalththum Pothum Thu
F
thippaen
Dm
thaalththum Pothum Thu
C
thippaen
C7
nerukkaththilae Thuthi
A♯
ppaen Pirar
!
verukkum Pothum
C
thuthippaen
Sakaayarae Thayaapararae
Sinaekitharae En Sirushtikarae
Saththiyamae (en) Niththiyamae
En Jeevanae Nal Aayanae
Unnatharae Uyarnthavarae
(en) Parikaariyae Paliyaaneerae

Nanti Nanti Entu Chords Guitar


Nanti Nanti Entu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Nanti Nanti Entu Chords in C Scale

Nandri nandri endru Lyrics
தமிழ்