Nampaththakka Thakappanae in G Scale

G
நம்பத்தக்க தகப்பனே
Am
உம்மைத்தானே நம்பியுள்ளேன்
G
C
உம்மைத்தானே நம்பியுள்ளேன்
Bm
D
நம்பத்தக்க தகப்பனே
G
G
வாழ்வே வழியே
Em
C
வாழ்த்துகிறேன் உம்மை வணங்கு
Am
கிறேன்
G
G
உம் சமூகம் குடியிருந்து
Am
D
சத்தியத்தை உணவாக்கினேன்
G
Bm
வசனம் தியானம் செய்து (
C
உம்)
D
வார்த்தையால் வாழ்கின்றேன்
G
– வாழ்வே
G
இதய விருப்பமெல்லாம்
Am
D
எப்படியும் நிறைவேற்றுவீ
G
ர் – என்
Bm
ஒப்படைத்தேன் வழிகளெல்லாம்
C
D
உம்மையே சார்ந்து கொண்டேன்
G
– வாழ்வே
G
நீதி நேர்மையெல்லாம்
Am
D
பட்டப்பகல் போலாகும்
G
– என்
Bm
நீர் எனக்குள் இருப்பத
C
னால்
D
எல்லாம் செய்து முடிப்பீ
G
ர்
– வாழ்வே
G
நம்பத்தக்க தகப்பனே
Nampaththakka Thakappanae
Am
உம்மைத்தானே நம்பியுள்ளேன்
G
Ummaiththaanae Nampiyullaen
C
உம்மைத்தானே நம்பியுள்ளேன்
Bm
Ummaiththaanae Nampiyullaen
D
நம்பத்தக்க தகப்பனே
G
Nampaththakka Thakappanae
G
வாழ்வே வழியே
Em
Vaalvae Valiyae
C
வாழ்த்துகிறேன் உம்மை வணங்கு
Am
கிறேன்
G
Vaalththukiraen Ummai Vanangukiraen
G
உம் சமூகம் குடியிருந்து
Am
Um Samookam Kutiyirunthu
D
சத்தியத்தை உணவாக்கினேன்
G
Saththiyaththai Unavaakkinaen
Bm
வசனம் தியானம் செய்து (
C
உம்)
Vasanam Thiyaanam Seythu (um)
D
வார்த்தையால் வாழ்கின்றேன்
G
Vaarththaiyaal Vaalkinten
– வாழ்வே
– Vaalvae
G
இதய விருப்பமெல்லாம்
Am
Ithaya Viruppamellaam
D
எப்படியும் நிறைவேற்றுவீ
G
ர் – என்
Eppatiyum Niraivaettuveer – En
Bm
ஒப்படைத்தேன் வழிகளெல்லாம்
C
Oppataiththaen Valikalellaam
D
உம்மையே சார்ந்து கொண்டேன்
G
Ummaiyae Saarnthu Konntaen
– வாழ்வே
– Vaalvae
G
நீதி நேர்மையெல்லாம்
Am
Neethi Naermaiyellaam
D
பட்டப்பகல் போலாகும்
G
– என்
Pattappakal Polaakum – En
Bm
நீர் எனக்குள் இருப்பத
C
னால்
Neer Enakkul Iruppathanaal
D
எல்லாம் செய்து முடிப்பீ
G
ர்
Ellaam Seythu Mutippeer
– வாழ்வே
– Vaalvae

Nampaththakka Thakappanae Chords Keyboard

G
nampaththakka Thakappanae
Am
ummaiththaanae Nampiyullaen
G
C
ummaiththaanae Nampiyullaen
Bm
D
nampaththakka Thakappanae
G
G
vaalvae Valiyae
Em
C
vaalththukiraen Ummai Vanangu
Am
kiraen
G
G
um Samookam Kutiyirunthu
Am
D
saththiyaththai Unavaakkinaen
G
Bm
vasanam Thiyaanam Seythu (
C
um)
D
vaarththaiyaal Vaalkinten
G
– Vaalvae
G
ithaya Viruppamellaam
Am
D
eppatiyum Niraivaettuvee
G
r – En
Bm
oppataiththaen Valikalellaam
C
D
ummaiyae Saarnthu Konntaen
G
– Vaalvae
G
neethi Naermaiyellaam
Am
D
pattappakal Polaakum
G
– En
Bm
neer Enakkul Iruppatha
C
naal
D
ellaam Seythu Mutippee
G
r
– Vaalvae

Nampaththakka Thakappanae Chords Guitar


Nampaththakka Thakappanae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Nampaththakka Thakappanae Chords in G Scale

Nambathakka thagappane Lyrics
தமிழ்