Nampaththakka Thakappanae in A Scale

A
நம்பத்தக்க தகப்பனே
Bm
உம்மைத்தானே நம்பியுள்ளேன்
A
D
உம்மைத்தானே நம்பியுள்ளேன்
C♯m
E
நம்பத்தக்க தகப்பனே
A
A
வாழ்வே வழியே
F♯m
D
வாழ்த்துகிறேன் உம்மை வணங்கு
Bm
கிறேன்
A
A
உம் சமூகம் குடியிருந்து
Bm
E
சத்தியத்தை உணவாக்கினேன்
A
C♯m
வசனம் தியானம் செய்து (
D
உம்)
E
வார்த்தையால் வாழ்கின்றேன்
A
– வாழ்வே
A
இதய விருப்பமெல்லாம்
Bm
E
எப்படியும் நிறைவேற்றுவீ
A
ர் – என்
C♯m
ஒப்படைத்தேன் வழிகளெல்லாம்
D
E
உம்மையே சார்ந்து கொண்டேன்
A
– வாழ்வே
A
நீதி நேர்மையெல்லாம்
Bm
E
பட்டப்பகல் போலாகும்
A
– என்
C♯m
நீர் எனக்குள் இருப்பத
D
னால்
E
எல்லாம் செய்து முடிப்பீ
A
ர்
– வாழ்வே
A
நம்பத்தக்க தகப்பனே
Nampaththakka Thakappanae
Bm
உம்மைத்தானே நம்பியுள்ளேன்
A
Ummaiththaanae Nampiyullaen
D
உம்மைத்தானே நம்பியுள்ளேன்
C♯m
Ummaiththaanae Nampiyullaen
E
நம்பத்தக்க தகப்பனே
A
Nampaththakka Thakappanae
A
வாழ்வே வழியே
F♯m
Vaalvae Valiyae
D
வாழ்த்துகிறேன் உம்மை வணங்கு
Bm
கிறேன்
A
Vaalththukiraen Ummai Vanangukiraen
A
உம் சமூகம் குடியிருந்து
Bm
Um Samookam Kutiyirunthu
E
சத்தியத்தை உணவாக்கினேன்
A
Saththiyaththai Unavaakkinaen
C♯m
வசனம் தியானம் செய்து (
D
உம்)
Vasanam Thiyaanam Seythu (um)
E
வார்த்தையால் வாழ்கின்றேன்
A
Vaarththaiyaal Vaalkinten
– வாழ்வே
– Vaalvae
A
இதய விருப்பமெல்லாம்
Bm
Ithaya Viruppamellaam
E
எப்படியும் நிறைவேற்றுவீ
A
ர் – என்
Eppatiyum Niraivaettuveer – En
C♯m
ஒப்படைத்தேன் வழிகளெல்லாம்
D
Oppataiththaen Valikalellaam
E
உம்மையே சார்ந்து கொண்டேன்
A
Ummaiyae Saarnthu Konntaen
– வாழ்வே
– Vaalvae
A
நீதி நேர்மையெல்லாம்
Bm
Neethi Naermaiyellaam
E
பட்டப்பகல் போலாகும்
A
– என்
Pattappakal Polaakum – En
C♯m
நீர் எனக்குள் இருப்பத
D
னால்
Neer Enakkul Iruppathanaal
E
எல்லாம் செய்து முடிப்பீ
A
ர்
Ellaam Seythu Mutippeer
– வாழ்வே
– Vaalvae

Nampaththakka Thakappanae Chords Keyboard

A
nampaththakka Thakappanae
Bm
ummaiththaanae Nampiyullaen
A
D
ummaiththaanae Nampiyullaen
C♯m
E
nampaththakka Thakappanae
A
A
vaalvae Valiyae
F♯m
D
vaalththukiraen Ummai Vanangu
Bm
kiraen
A
A
um Samookam Kutiyirunthu
Bm
E
saththiyaththai Unavaakkinaen
A
C♯m
vasanam Thiyaanam Seythu (
D
um)
E
vaarththaiyaal Vaalkinten
A
– Vaalvae
A
ithaya Viruppamellaam
Bm
E
eppatiyum Niraivaettuvee
A
r – En
C♯m
oppataiththaen Valikalellaam
D
E
ummaiyae Saarnthu Konntaen
A
– Vaalvae
A
neethi Naermaiyellaam
Bm
E
pattappakal Polaakum
A
– En
C♯m
neer Enakkul Iruppatha
D
naal
E
ellaam Seythu Mutippee
A
r
– Vaalvae

Nampaththakka Thakappanae Chords Guitar


Nampaththakka Thakappanae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Nampaththakka Thakappanae Chords in A Scale

Nambathakka thagappane Lyrics
தமிழ்