Nadanamaati Sthoththarippaen in D♭ Scale

D♭ = C♯
C♯
நடனமாடி ஸ்தோத்தரிப்பேன்
C♯
நாதா நான் உ
!
ம்மைத் துதிப்பேன்
C♯
C♯
கைத்தாள ஓசையு
C♯6
டன்
!
!
கர்த்தா நான் உம்மைத் துதிப்பேன்
C♯
!
காண்பவரே காப்பவரே
C♯
G♯
கருணை உள்ள
F♯
வரே
C♯
F♯
காலமெல்
G♯
லாம் வழி நடத்
!
தும்
C♯
!
கன்மலையே ஸ்தோத்திரம் ஐ
C♯
யா
…நடனமாடி
!
வல்லவரே நல்லவரே
C♯
G♯
கிருபை உள்
F♯
ளவரே
C♯
F♯
வரங்களெ
G♯
ல்லாம் தருபவரே
!
C♯
!
வாழ்வது உமக்காக ஐயா
C♯
…நடனமாடி
!
ஆண்டவரே உம்மைப்
C♯
G♯
பிரிந்து யா
F♯
ரிடத்தி
C♯
ல் போவோம்
F♯
வாழ்வு
G♯
தரும் வசனமெல்
!
லாம்
C♯
!
உம்மிடம்தான் உண்டு ஐயா
C♯
…நடனமாடி
!
அற்புதமே அதிசயமே
C♯
G♯
ஆலோசனைக் க
F♯
ர்த்தரே
C♯
F♯
அண்டி
G♯
வந்தோம் ஆறுதலே
!
C♯
!
அடைக்கலமானவரே
C♯
…நடனமாடி
C♯
நடனமாடி ஸ்தோத்தரிப்பேன்
Nadanamaati Sthoththarippaen
C♯
நாதா நான் உ
!
ம்மைத் துதிப்பேன்
C♯
Naathaa Naan Ummaith Thuthippaen
C♯
கைத்தாள ஓசையு
C♯6
டன்
!
Kaiththaala Osaiyudan
!
!
கர்த்தா நான் உம்மைத் துதிப்பேன்
C♯
karththaa Naan Ummaith Thuthippaen
!
காண்பவரே காப்பவரே
C♯
kaannpavarae Kaappavarae
G♯
கருணை உள்ள
F♯
வரே
C♯
Karunnai Ullavarae
F♯
காலமெல்
G♯
லாம் வழி நடத்
!
தும்
C♯
Kaalamellaam Vali Nadaththum
!
கன்மலையே ஸ்தோத்திரம் ஐ
C♯
யா
kanmalaiyae Sthoththiram Aiyaa
...நடனமாடி
...nadanamaati
!
வல்லவரே நல்லவரே
C♯
vallavarae Nallavarae
G♯
கிருபை உள்
F♯
ளவரே
C♯
Kirupai Ullavarae
F♯
வரங்களெ
G♯
ல்லாம் தருபவரே
!
C♯
Varangalellaam Tharupavarae
!
வாழ்வது உமக்காக ஐயா
C♯
vaalvathu Umakkaaka Aiyaa
...நடனமாடி
...nadanamaati
!
ஆண்டவரே உம்மைப்
C♯
aanndavarae Ummaip
G♯
பிரிந்து யா
F♯
ரிடத்தி
C♯
ல் போவோம்
Pirinthu Yaaridaththil Povom
F♯
வாழ்வு
G♯
தரும் வசனமெல்
!
லாம்
C♯
Vaalvu Tharum Vasanamellaam
!
உம்மிடம்தான் உண்டு ஐயா
C♯
ummidamthaan Unndu Aiyaa
...நடனமாடி
...nadanamaati
!
அற்புதமே அதிசயமே
C♯
arputhamae Athisayamae
G♯
ஆலோசனைக் க
F♯
ர்த்தரே
C♯
Aalosanaik Karththarae
F♯
அண்டி
G♯
வந்தோம் ஆறுதலே
!
C♯
Annti Vanthom Aaruthalae
!
அடைக்கலமானவரே
C♯
ataikkalamaanavarae
...நடனமாடி
...nadanamaati

Nadanamaati Sthoththarippaen Chords Keyboard

C♯
nadanamaati Sthoththarippaen
C♯
naathaa Naan U
!
mmaith Thuthippaen
C♯
C♯
kaiththaala Osaiyu
C♯6
dan
!
!
karththaa Naan Ummaith Thuthippaen
C♯
!
kaannpavarae Kaappavarae
C♯
G♯
karunnai Ulla
F♯
varae
C♯
F♯
kaalamel
G♯
laam Vali Nadath
!
thum
C♯
!
kanmalaiyae Sthoththiram Ai
C♯
yaa
...nadanamaati
!
vallavarae Nallavarae
C♯
G♯
kirupai Ul
F♯
lavarae
C♯
F♯
varangale
G♯
llaam Tharupavarae
!
C♯
!
vaalvathu Umakkaaka Aiyaa
C♯
...nadanamaati
!
aanndavarae Ummaip
C♯
G♯
pirinthu Yaa
F♯
ridaththi
C♯
l Povom
F♯
vaalvu
G♯
Tharum Vasanamel
!
laam
C♯
!
ummidamthaan Unndu Aiyaa
C♯
...nadanamaati
!
arputhamae Athisayamae
C♯
G♯
aalosanaik Ka
F♯
rththarae
C♯
F♯
annti
G♯
vanthom Aaruthalae
!
C♯
!
ataikkalamaanavarae
C♯
...nadanamaati

Nadanamaati Sthoththarippaen Chords Guitar


Nadanamaati Sthoththarippaen Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Nadanamaati Sthoththarippaen Chords in D♭ Scale

Nadanamadi Sthotharipaen – நடனமாடி ஸ்தோத்தரிப்பேன் Lyrics
தமிழ்