Naan Unakku Pothiththu in F♯ Scale

F♯
நான் உனக்கு போதித்து நடக்கும் பாதையை
C♯
நாள் தோறும் காட்டுவேன் பயப்
F♯
படாதே (காத்திரு மகனே)
F♯
உன் மேல் என் கண்
A♯m
வைத்து
B
ஆலோசனை சொ
F♯
ல்லுவேன்
C♯
F♯
அறிவுரை நான் கூறுவேன்
B
உனக்கு
A♯m
அறிவுரை நான் கூறுவேன்
F♯
F♯
ஈசாக்கு விதை விதைத்து
A♯m
நூறு மடங்கு அறுவடை செய்தான்
C♯
F♯
உன்னையும் ஆசீர்வதிப்பேன்
B
அது
C♯
போல்
F♯
உன்னையும் ஆசீர்வதிப்பேன்
B
F♯
அது போல்
F♯
ஏசேக்கு சித்னா
A♯m
இன்றோடு முடிந்தது மகனே (மக
C♯
ளே)
F♯
ரெகோபோத் தொடங்கி விட்டது
B
உனக்
C♯
கு
F♯
ரெகோபோத் தொடங்கி விட்டது
B
F♯
னக்கு
F♯
தேசத்தில் பலுகும்படி
A♯m
உனக்கு இடம் உண்டாக்கினேன்
C♯
F♯
ரெகோபோத் உனக்கு உண்டு ம
B
கனே
C♯
F♯
ரெகோபோத் உனக்கு உண்டு
B
F♯
மகனே
F♯
கர்த்தர் நிச்சயமாய்
A♯m
உன்னோடு இருக்கிறார் என்று
C♯
F♯
அநேகர் அறிந்து கொள்வார்க
B
ள் இது
C♯
முதல்
F♯
அநேகர்அறிக்கை செய்வா
B
ர்
F♯
கள்
F♯
கலங்காதே நான்
A♯m
உன்னோடு இருக்கின்றேன் மகனே
C♯
F♯
பலுகிப் பெருகிடுவாய் தேச
B
த்
F♯
தில்
F♯
உனக்கு எதிரானோர்
A♯m
உன் சார்பில் வருவார்
C♯
கள்
F♯
சமாதானம் செய்வார்கள் உன்
B
னோடு
C♯
F♯
சமாதானம் செய்வார்கள் உன்னோ
B
டு
F♯
F♯
நான் உனக்கு போதித்து நடக்கும் பாதையை
Naan Unakku Pothiththu Nadakkum Paathaiyai
C♯
நாள் தோறும் காட்டுவேன் பயப்
F♯
படாதே (காத்திரு மகனே)
Naal Thorum Kaattuvaen Payappadaathae (kaaththiru Makanae)
F♯
உன் மேல் என் கண்
A♯m
வைத்து
Un Mael En Kann Vaiththu
B
ஆலோசனை சொ
F♯
ல்லுவேன்
C♯
Aalosanai Solluvaen
F♯
அறிவுரை நான் கூறுவேன்
B
உனக்கு
Arivurai Naan Kooruvaen Unakku
A♯m
அறிவுரை நான் கூறுவேன்
F♯
Arivurai Naan Kooruvaen
F♯
ஈசாக்கு விதை விதைத்து
Eesaakku Vithai Vithaiththu
A♯m
நூறு மடங்கு அறுவடை செய்தான்
C♯
Nootru Madangu Aruvatai Seythaan
F♯
உன்னையும் ஆசீர்வதிப்பேன்
B
அது
C♯
போல்
Unnaiyum Aaseervathippaen Athu Pol
F♯
உன்னையும் ஆசீர்வதிப்பேன்
B
F♯
அது போல்
Unnaiyum Aaseervathippaen Athu Pol
F♯
ஏசேக்கு சித்னா
Aesekku Sithnaa
A♯m
இன்றோடு முடிந்தது மகனே (மக
C♯
ளே)
Intodu Mutinthathu Makanae (makalae)
F♯
ரெகோபோத் தொடங்கி விட்டது
B
உனக்
C♯
கு
Rekopoth Thodangi Vittathu Unakku
F♯
ரெகோபோத் தொடங்கி விட்டது
B
F♯
னக்கு
Rekopoth Thodangi Vittathu Unakku
F♯
தேசத்தில் பலுகும்படி
Thaesaththil Palukumpati
A♯m
உனக்கு இடம் உண்டாக்கினேன்
C♯
Unakku Idam Unndaakkinaen
F♯
ரெகோபோத் உனக்கு உண்டு ம
B
கனே
C♯
Rekopoth Unakku Unndu Makanae
F♯
ரெகோபோத் உனக்கு உண்டு
B
F♯
மகனே
Rekopoth Unakku Unndu Makanae
F♯
கர்த்தர் நிச்சயமாய்
Karththar Nichchayamaay
A♯m
உன்னோடு இருக்கிறார் என்று
C♯
Unnodu Irukkiraar Entu
F♯
அநேகர் அறிந்து கொள்வார்க
B
ள் இது
C♯
முதல்
Anaekar Arinthu Kolvaarkal Ithu Muthal
F♯
அநேகர்அறிக்கை செய்வா
B
ர்
F♯
கள்
Anaekararikkai Seyvaarkal
F♯
கலங்காதே நான்
Kalangaathae Naan
A♯m
உன்னோடு இருக்கின்றேன் மகனே
C♯
Unnodu Irukkinten Makanae
F♯
பலுகிப் பெருகிடுவாய் தேச
B
த்
F♯
தில்
Palukip Perukiduvaay Thaesaththil
F♯
உனக்கு எதிரானோர்
Unakku Ethiraanor
A♯m
உன் சார்பில் வருவார்
C♯
கள்
Un Saarpil Varuvaarkal
F♯
சமாதானம் செய்வார்கள் உன்
B
னோடு
C♯
Samaathaanam Seyvaarkal Unnodu
F♯
சமாதானம் செய்வார்கள் உன்னோ
B
டு
F♯
Samaathaanam Seyvaarkal Unnodu

Naan Unakku Pothiththu Chords Keyboard

F♯
naan Unakku Pothiththu Nadakkum Paathaiyai
C♯
naal Thorum Kaattuvaen Payap
F♯
padaathae (kaaththiru Makanae)
F♯
un Mael En Kann
A♯m
vaiththu
B
aalosanai So
F♯
lluvaen
C♯
F♯
arivurai Naan Kooruvaen
B
Unakku
A♯m
arivurai Naan Kooruvaen
F♯
F♯
eesaakku Vithai Vithaiththu
A♯m
nootru Madangu Aruvatai Seythaan
C♯
F♯
unnaiyum Aaseervathippaen
B
Athu
C♯
pol
F♯
unnaiyum Aaseervathippaen
B
F♯
Athu Pol
F♯
aesekku Sithnaa
A♯m
intodu Mutinthathu Makanae (maka
C♯
lae)
F♯
rekopoth Thodangi Vittathu
B
Unak
C♯
ku
F♯
rekopoth Thodangi Vittathu
B
u
F♯
nakku
F♯
thaesaththil Palukumpati
A♯m
unakku Idam Unndaakkinaen
C♯
F♯
rekopoth Unakku Unndu Ma
B
kanae
C♯
F♯
rekopoth Unakku Unndu
B
F♯
makanae
F♯
karththar Nichchayamaay
A♯m
unnodu Irukkiraar Entu
C♯
F♯
anaekar Arinthu Kolvaarka
B
l Ithu
C♯
Muthal
F♯
anaekararikkai Seyvaa
B
r
F♯
kal
F♯
kalangaathae Naan
A♯m
unnodu Irukkinten Makanae
C♯
F♯
palukip Perukiduvaay Thaesa
B
th
F♯
thil
F♯
unakku Ethiraanor
A♯m
un Saarpil Varuvaar
C♯
kal
F♯
samaathaanam Seyvaarkal Un
B
nodu
C♯
F♯
samaathaanam Seyvaarkal Unno
B
du
F♯

Naan Unakku Pothiththu Chords Guitar


Naan Unakku Pothiththu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Naan Unakku Pothiththu Chords in F♯ Scale

Nan Unaku Pothithu Nadakum – நான் உனக்கு போதித்து Lyrics
தமிழ்