Naan Unakku Pothiththu in E♭ Scale

E♭ = D♯
D♯
நான் உனக்கு போதித்து நடக்கும் பாதையை
A♯
நாள் தோறும் காட்டுவேன் பயப்
D♯
படாதே (காத்திரு மகனே)
D♯
உன் மேல் என் கண்
Gm
வைத்து
G♯
ஆலோசனை சொ
D♯
ல்லுவேன்
A♯
D♯
அறிவுரை நான் கூறுவேன்
G♯
உனக்கு
Gm
அறிவுரை நான் கூறுவேன்
D♯
D♯
ஈசாக்கு விதை விதைத்து
Gm
நூறு மடங்கு அறுவடை செய்தான்
A♯
D♯
உன்னையும் ஆசீர்வதிப்பேன்
G♯
அது
A♯
போல்
D♯
உன்னையும் ஆசீர்வதிப்பேன்
G♯
D♯
அது போல்
D♯
ஏசேக்கு சித்னா
Gm
இன்றோடு முடிந்தது மகனே (மக
A♯
ளே)
D♯
ரெகோபோத் தொடங்கி விட்டது
G♯
உனக்
A♯
கு
D♯
ரெகோபோத் தொடங்கி விட்டது
G♯
D♯
னக்கு
D♯
தேசத்தில் பலுகும்படி
Gm
உனக்கு இடம் உண்டாக்கினேன்
A♯
D♯
ரெகோபோத் உனக்கு உண்டு ம
G♯
கனே
A♯
D♯
ரெகோபோத் உனக்கு உண்டு
G♯
D♯
மகனே
D♯
கர்த்தர் நிச்சயமாய்
Gm
உன்னோடு இருக்கிறார் என்று
A♯
D♯
அநேகர் அறிந்து கொள்வார்க
G♯
ள் இது
A♯
முதல்
D♯
அநேகர்அறிக்கை செய்வா
G♯
ர்
D♯
கள்
D♯
கலங்காதே நான்
Gm
உன்னோடு இருக்கின்றேன் மகனே
A♯
D♯
பலுகிப் பெருகிடுவாய் தேச
G♯
த்
D♯
தில்
D♯
உனக்கு எதிரானோர்
Gm
உன் சார்பில் வருவார்
A♯
கள்
D♯
சமாதானம் செய்வார்கள் உன்
G♯
னோடு
A♯
D♯
சமாதானம் செய்வார்கள் உன்னோ
G♯
டு
D♯
D♯
நான் உனக்கு போதித்து நடக்கும் பாதையை
Naan Unakku Pothiththu Nadakkum Paathaiyai
A♯
நாள் தோறும் காட்டுவேன் பயப்
D♯
படாதே (காத்திரு மகனே)
Naal Thorum Kaattuvaen Payappadaathae (kaaththiru Makanae)
D♯
உன் மேல் என் கண்
Gm
வைத்து
Un Mael En Kann Vaiththu
G♯
ஆலோசனை சொ
D♯
ல்லுவேன்
A♯
Aalosanai Solluvaen
D♯
அறிவுரை நான் கூறுவேன்
G♯
உனக்கு
Arivurai Naan Kooruvaen Unakku
Gm
அறிவுரை நான் கூறுவேன்
D♯
Arivurai Naan Kooruvaen
D♯
ஈசாக்கு விதை விதைத்து
Eesaakku Vithai Vithaiththu
Gm
நூறு மடங்கு அறுவடை செய்தான்
A♯
Nootru Madangu Aruvatai Seythaan
D♯
உன்னையும் ஆசீர்வதிப்பேன்
G♯
அது
A♯
போல்
Unnaiyum Aaseervathippaen Athu Pol
D♯
உன்னையும் ஆசீர்வதிப்பேன்
G♯
D♯
அது போல்
Unnaiyum Aaseervathippaen Athu Pol
D♯
ஏசேக்கு சித்னா
Aesekku Sithnaa
Gm
இன்றோடு முடிந்தது மகனே (மக
A♯
ளே)
Intodu Mutinthathu Makanae (makalae)
D♯
ரெகோபோத் தொடங்கி விட்டது
G♯
உனக்
A♯
கு
Rekopoth Thodangi Vittathu Unakku
D♯
ரெகோபோத் தொடங்கி விட்டது
G♯
D♯
னக்கு
Rekopoth Thodangi Vittathu Unakku
D♯
தேசத்தில் பலுகும்படி
Thaesaththil Palukumpati
Gm
உனக்கு இடம் உண்டாக்கினேன்
A♯
Unakku Idam Unndaakkinaen
D♯
ரெகோபோத் உனக்கு உண்டு ம
G♯
கனே
A♯
Rekopoth Unakku Unndu Makanae
D♯
ரெகோபோத் உனக்கு உண்டு
G♯
D♯
மகனே
Rekopoth Unakku Unndu Makanae
D♯
கர்த்தர் நிச்சயமாய்
Karththar Nichchayamaay
Gm
உன்னோடு இருக்கிறார் என்று
A♯
Unnodu Irukkiraar Entu
D♯
அநேகர் அறிந்து கொள்வார்க
G♯
ள் இது
A♯
முதல்
Anaekar Arinthu Kolvaarkal Ithu Muthal
D♯
அநேகர்அறிக்கை செய்வா
G♯
ர்
D♯
கள்
Anaekararikkai Seyvaarkal
D♯
கலங்காதே நான்
Kalangaathae Naan
Gm
உன்னோடு இருக்கின்றேன் மகனே
A♯
Unnodu Irukkinten Makanae
D♯
பலுகிப் பெருகிடுவாய் தேச
G♯
த்
D♯
தில்
Palukip Perukiduvaay Thaesaththil
D♯
உனக்கு எதிரானோர்
Unakku Ethiraanor
Gm
உன் சார்பில் வருவார்
A♯
கள்
Un Saarpil Varuvaarkal
D♯
சமாதானம் செய்வார்கள் உன்
G♯
னோடு
A♯
Samaathaanam Seyvaarkal Unnodu
D♯
சமாதானம் செய்வார்கள் உன்னோ
G♯
டு
D♯
Samaathaanam Seyvaarkal Unnodu

Naan Unakku Pothiththu Chords Keyboard

D♯
naan Unakku Pothiththu Nadakkum Paathaiyai
A♯
naal Thorum Kaattuvaen Payap
D♯
padaathae (kaaththiru Makanae)
D♯
un Mael En Kann
Gm
vaiththu
G♯
aalosanai So
D♯
lluvaen
A♯
D♯
arivurai Naan Kooruvaen
G♯
Unakku
Gm
arivurai Naan Kooruvaen
D♯
D♯
eesaakku Vithai Vithaiththu
Gm
nootru Madangu Aruvatai Seythaan
A♯
D♯
unnaiyum Aaseervathippaen
G♯
Athu
A♯
pol
D♯
unnaiyum Aaseervathippaen
G♯
D♯
Athu Pol
D♯
aesekku Sithnaa
Gm
intodu Mutinthathu Makanae (maka
A♯
lae)
D♯
rekopoth Thodangi Vittathu
G♯
Unak
A♯
ku
D♯
rekopoth Thodangi Vittathu
G♯
u
D♯
nakku
D♯
thaesaththil Palukumpati
Gm
unakku Idam Unndaakkinaen
A♯
D♯
rekopoth Unakku Unndu Ma
G♯
kanae
A♯
D♯
rekopoth Unakku Unndu
G♯
D♯
makanae
D♯
karththar Nichchayamaay
Gm
unnodu Irukkiraar Entu
A♯
D♯
anaekar Arinthu Kolvaarka
G♯
l Ithu
A♯
Muthal
D♯
anaekararikkai Seyvaa
G♯
r
D♯
kal
D♯
kalangaathae Naan
Gm
unnodu Irukkinten Makanae
A♯
D♯
palukip Perukiduvaay Thaesa
G♯
th
D♯
thil
D♯
unakku Ethiraanor
Gm
un Saarpil Varuvaar
A♯
kal
D♯
samaathaanam Seyvaarkal Un
G♯
nodu
A♯
D♯
samaathaanam Seyvaarkal Unno
G♯
du
D♯

Naan Unakku Pothiththu Chords Guitar


Naan Unakku Pothiththu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Naan Unakku Pothiththu Chords in E♭ Scale

Nan Unaku Pothithu Nadakum – நான் உனக்கு போதித்து Lyrics
தமிழ்