Naan Unakku Pothiththu in A Scale

A
நான் உனக்கு போதித்து நடக்கும் பாதையை
E
நாள் தோறும் காட்டுவேன் பயப்
A
படாதே (காத்திரு மகனே)
A
உன் மேல் என் கண்
C♯m
வைத்து
D
ஆலோசனை சொ
A
ல்லுவேன்
E
A
அறிவுரை நான் கூறுவேன்
D
உனக்கு
C♯m
அறிவுரை நான் கூறுவேன்
A
A
ஈசாக்கு விதை விதைத்து
C♯m
நூறு மடங்கு அறுவடை செய்தான்
E
A
உன்னையும் ஆசீர்வதிப்பேன்
D
அது
E
போல்
A
உன்னையும் ஆசீர்வதிப்பேன்
D
A
அது போல்
A
ஏசேக்கு சித்னா
C♯m
இன்றோடு முடிந்தது மகனே (மக
E
ளே)
A
ரெகோபோத் தொடங்கி விட்டது
D
உனக்
E
கு
A
ரெகோபோத் தொடங்கி விட்டது
D
A
னக்கு
A
தேசத்தில் பலுகும்படி
C♯m
உனக்கு இடம் உண்டாக்கினேன்
E
A
ரெகோபோத் உனக்கு உண்டு ம
D
கனே
E
A
ரெகோபோத் உனக்கு உண்டு
D
A
மகனே
A
கர்த்தர் நிச்சயமாய்
C♯m
உன்னோடு இருக்கிறார் என்று
E
A
அநேகர் அறிந்து கொள்வார்க
D
ள் இது
E
முதல்
A
அநேகர்அறிக்கை செய்வா
D
ர்
A
கள்
A
கலங்காதே நான்
C♯m
உன்னோடு இருக்கின்றேன் மகனே
E
A
பலுகிப் பெருகிடுவாய் தேச
D
த்
A
தில்
A
உனக்கு எதிரானோர்
C♯m
உன் சார்பில் வருவார்
E
கள்
A
சமாதானம் செய்வார்கள் உன்
D
னோடு
E
A
சமாதானம் செய்வார்கள் உன்னோ
D
டு
A
A
நான் உனக்கு போதித்து நடக்கும் பாதையை
Naan Unakku Pothiththu Nadakkum Paathaiyai
E
நாள் தோறும் காட்டுவேன் பயப்
A
படாதே (காத்திரு மகனே)
Naal Thorum Kaattuvaen Payappadaathae (kaaththiru Makanae)
A
உன் மேல் என் கண்
C♯m
வைத்து
Un Mael En Kann Vaiththu
D
ஆலோசனை சொ
A
ல்லுவேன்
E
Aalosanai Solluvaen
A
அறிவுரை நான் கூறுவேன்
D
உனக்கு
Arivurai Naan Kooruvaen Unakku
C♯m
அறிவுரை நான் கூறுவேன்
A
Arivurai Naan Kooruvaen
A
ஈசாக்கு விதை விதைத்து
Eesaakku Vithai Vithaiththu
C♯m
நூறு மடங்கு அறுவடை செய்தான்
E
Nootru Madangu Aruvatai Seythaan
A
உன்னையும் ஆசீர்வதிப்பேன்
D
அது
E
போல்
Unnaiyum Aaseervathippaen Athu Pol
A
உன்னையும் ஆசீர்வதிப்பேன்
D
A
அது போல்
Unnaiyum Aaseervathippaen Athu Pol
A
ஏசேக்கு சித்னா
Aesekku Sithnaa
C♯m
இன்றோடு முடிந்தது மகனே (மக
E
ளே)
Intodu Mutinthathu Makanae (makalae)
A
ரெகோபோத் தொடங்கி விட்டது
D
உனக்
E
கு
Rekopoth Thodangi Vittathu Unakku
A
ரெகோபோத் தொடங்கி விட்டது
D
A
னக்கு
Rekopoth Thodangi Vittathu Unakku
A
தேசத்தில் பலுகும்படி
Thaesaththil Palukumpati
C♯m
உனக்கு இடம் உண்டாக்கினேன்
E
Unakku Idam Unndaakkinaen
A
ரெகோபோத் உனக்கு உண்டு ம
D
கனே
E
Rekopoth Unakku Unndu Makanae
A
ரெகோபோத் உனக்கு உண்டு
D
A
மகனே
Rekopoth Unakku Unndu Makanae
A
கர்த்தர் நிச்சயமாய்
Karththar Nichchayamaay
C♯m
உன்னோடு இருக்கிறார் என்று
E
Unnodu Irukkiraar Entu
A
அநேகர் அறிந்து கொள்வார்க
D
ள் இது
E
முதல்
Anaekar Arinthu Kolvaarkal Ithu Muthal
A
அநேகர்அறிக்கை செய்வா
D
ர்
A
கள்
Anaekararikkai Seyvaarkal
A
கலங்காதே நான்
Kalangaathae Naan
C♯m
உன்னோடு இருக்கின்றேன் மகனே
E
Unnodu Irukkinten Makanae
A
பலுகிப் பெருகிடுவாய் தேச
D
த்
A
தில்
Palukip Perukiduvaay Thaesaththil
A
உனக்கு எதிரானோர்
Unakku Ethiraanor
C♯m
உன் சார்பில் வருவார்
E
கள்
Un Saarpil Varuvaarkal
A
சமாதானம் செய்வார்கள் உன்
D
னோடு
E
Samaathaanam Seyvaarkal Unnodu
A
சமாதானம் செய்வார்கள் உன்னோ
D
டு
A
Samaathaanam Seyvaarkal Unnodu

Naan Unakku Pothiththu Chords Keyboard

A
naan Unakku Pothiththu Nadakkum Paathaiyai
E
naal Thorum Kaattuvaen Payap
A
padaathae (kaaththiru Makanae)
A
un Mael En Kann
C♯m
vaiththu
D
aalosanai So
A
lluvaen
E
A
arivurai Naan Kooruvaen
D
Unakku
C♯m
arivurai Naan Kooruvaen
A
A
eesaakku Vithai Vithaiththu
C♯m
nootru Madangu Aruvatai Seythaan
E
A
unnaiyum Aaseervathippaen
D
Athu
E
pol
A
unnaiyum Aaseervathippaen
D
A
Athu Pol
A
aesekku Sithnaa
C♯m
intodu Mutinthathu Makanae (maka
E
lae)
A
rekopoth Thodangi Vittathu
D
Unak
E
ku
A
rekopoth Thodangi Vittathu
D
u
A
nakku
A
thaesaththil Palukumpati
C♯m
unakku Idam Unndaakkinaen
E
A
rekopoth Unakku Unndu Ma
D
kanae
E
A
rekopoth Unakku Unndu
D
A
makanae
A
karththar Nichchayamaay
C♯m
unnodu Irukkiraar Entu
E
A
anaekar Arinthu Kolvaarka
D
l Ithu
E
Muthal
A
anaekararikkai Seyvaa
D
r
A
kal
A
kalangaathae Naan
C♯m
unnodu Irukkinten Makanae
E
A
palukip Perukiduvaay Thaesa
D
th
A
thil
A
unakku Ethiraanor
C♯m
un Saarpil Varuvaar
E
kal
A
samaathaanam Seyvaarkal Un
D
nodu
E
A
samaathaanam Seyvaarkal Unno
D
du
A

Naan Unakku Pothiththu Chords Guitar


Naan Unakku Pothiththu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Naan Unakku Pothiththu Chords in A Scale

Nan Unaku Pothithu Nadakum – நான் உனக்கு போதித்து Lyrics
தமிழ்