Mukamalarnthu Koduppavarai in F Scale

Fm
முகமலர்ந்து கொடுப்பவரை கர்த்தர் நேசிக்கிறார்
C
D♯
உற்சாக மன
C♯
துடனே கொடுத்
Fm
திடுவோம்
Fm
வருத்தத்தோடல்ல, கட்டா
A♯
யத்தாலல்ல
F
D♯
இருப்பதை விரு
C♯
ப்பமுடன், கொடுத்
C
திடுவோம்
Fm
F
விதை விதைத்திடுவோம் அறுவடை செ
D♯
ய்வோம்
Fm
அதிகமாய் விதைத்தால், அதிக அறுவடை
ஏழ்மை நிலையிலிருந்து இன்றே விடுதலை
அளவின்றி கொடுத்து, செல்வர்களாவோம்
அமுக்கி குலுக்கி மடியில் அளந்து போடுவார்
…முகமலர்ந்து
ஏழைக்கு இரங்கி கொடுக்கும் போதெல்லாம்
கர்த்தருக்கு கடன் கொடுத்து திரும்ப பெற்றிடுவோம்
எந்த நிலையிலும் தேவையானதெல்லாம்
எப்போதும் நமக்கு தந்திடுவாரே
…முகமலர்ந்து
நற்செயல் செய்ய வேண்டிய அனைத்தும்
மிகுதியாகவே தந்திடுவாரே
எல்லா நன்மைகளால் நிரப்ப வல்லவர்
குறைகளை நிறைவாக்கி நடத்திடுவார்
…முகமலர்ந்து
Fm
முகமலர்ந்து கொடுப்பவரை கர்த்தர் நேசிக்கிறார்
C
Mukamalarnthu Koduppavarai Karththar Naesikkiraar
D♯
உற்சாக மன
C♯
துடனே கொடுத்
Fm
திடுவோம்
Ursaaka Manathudanae Koduththiduvom
Fm
வருத்தத்தோடல்ல, கட்டா
A♯
யத்தாலல்ல
F
Varuththaththodalla, Kattayaththaalalla
D♯
இருப்பதை விரு
C♯
ப்பமுடன், கொடுத்
C
திடுவோம்
Fm
Iruppathai Viruppamudan, Koduththiduvom
F
விதை விதைத்திடுவோம் அறுவடை செ
D♯
ய்வோம்
Fm
Vithai Vithaiththiduvom Aruvatai Seyvom
அதிகமாய் விதைத்தால், அதிக அறுவடை
Athikamaay Vithaiththaal, Athika Aruvatai
ஏழ்மை நிலையிலிருந்து இன்றே விடுதலை
Aelmai Nilaiyilirunthu Inte Viduthalai
அளவின்றி கொடுத்து, செல்வர்களாவோம்
Alavinti Koduththu, Selvarkalaavom
அமுக்கி குலுக்கி மடியில் அளந்து போடுவார்
Amukki Kulukki Matiyil Alanthu Poduvaar
...முகமலர்ந்து
...mukamalarnthu
ஏழைக்கு இரங்கி கொடுக்கும் போதெல்லாம்
Aelaikku Irangi Kodukkum Pothellaam
கர்த்தருக்கு கடன் கொடுத்து திரும்ப பெற்றிடுவோம்
Karththarukku Kadan Koduththu Thirumpa Pettiduvom
எந்த நிலையிலும் தேவையானதெல்லாம்
Entha Nilaiyilum Thaevaiyaanathellaam
எப்போதும் நமக்கு தந்திடுவாரே
Eppothum Namakku Thanthiduvaarae
...முகமலர்ந்து
...mukamalarnthu
நற்செயல் செய்ய வேண்டிய அனைத்தும்
Narseyal Seyya Vaenntiya Anaiththum
மிகுதியாகவே தந்திடுவாரே
Mikuthiyaakavae Thanthiduvaarae
எல்லா நன்மைகளால் நிரப்ப வல்லவர்
Ellaa Nanmaikalaal Nirappa Vallavar
குறைகளை நிறைவாக்கி நடத்திடுவார்
Kuraikalai Niraivaakki Nadaththiduvaar
...முகமலர்ந்து
...mukamalarnthu

Mukamalarnthu Koduppavarai Chords Keyboard

Fm
mukamalarnthu Koduppavarai Karththar Naesikkiraar
C
D♯
ursaaka Mana
C♯
thudanae Koduth
Fm
thiduvom
Fm
varuththaththodalla, Katta
A♯
yaththaalalla
F
D♯
iruppathai Viru
C♯
ppamudan, Koduth
C
thiduvom
Fm
F
vithai Vithaiththiduvom Aruvatai Se
D♯
yvom
Fm
Athikamaay Vithaiththaal, Athika Aruvatai
Aelmai Nilaiyilirunthu Inte Viduthalai
Alavinti Koduththu, Selvarkalaavom
Amukki Kulukki Matiyil Alanthu Poduvaar
...mukamalarnthu
Aelaikku Irangi Kodukkum Pothellaam
Karththarukku Kadan Koduththu Thirumpa Pettiduvom
Entha Nilaiyilum Thaevaiyaanathellaam
Eppothum Namakku Thanthiduvaarae
...mukamalarnthu
Narseyal Seyya Vaenntiya Anaiththum
Mikuthiyaakavae Thanthiduvaarae
Ellaa Nanmaikalaal Nirappa Vallavar
Kuraikalai Niraivaakki Nadaththiduvaar
...mukamalarnthu

Mukamalarnthu Koduppavarai Chords Guitar


Mukamalarnthu Koduppavarai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Mukamalarnthu Koduppavarai Chords in F Scale

Mugamalarinthu Kodupavarai Karthar – முகமலர்ந்து கொடுப்பவரை Lyrics
தமிழ்