Meetparae! Meetparae! Chords

E
இயேசுவே! கல்வாரி
A
யில்
E
என்னை வைத்துக்கொள்ளு
G♭
ம்
B
E
பாவம் போக்
E7
கும் இரத்
A
தமாம்
Am
E
திவ்ய ஊற்றைக் காட்
B
டும்
E
E
மீட்பரே
A♭m
! மீ
A
ட்பரே!
D♭m
எந்தன் மேன்
G♭
மை நீரே!
B
E
விண்ணில் வாழு
E7
மளவு
A
ம்
Am
E
நன்மை செய்குவீரே
B
!
E
E
பாவியான் கல்வாரி
A
யில்
E
இரட்சிப்பைப் பெற்றேனே
G♭
B
E
ஞான ஜோதி தோன்
E7
றவும்
A
Am
E
கண்டு பூரித்தேனே
B
E
–மீட்பரே!
E
இரட்சகா! கல்வா
A
ரியின்
E
காட்சி கண்டோனாக
G♭
B
E
பக்தியோ
E7
டு ஜீ
A
விக்க
Am
E
என்னை ஆள்வீராக
B
E
–மீட்பரே!
E
நேசரே கல்வா
A
ரியில்
E
நீசன் என்னை கண்டே
G♭
ன்
B
E
இன்னல் நீக்
E7
கும் நா
A
தனாய்
Am
E
இரத்தம் சிந்தி
B
மாண்டீ
E
ர்
—மீட்பரே!
E
இன்னமும் கல்வாரி
A
யில்
E
ஆவலாய் நிற்பேனே
G♭
B
E
பின்பு மோ
E7
ட்ச லோக
A
த்தில்
Am
E
என்றும் வாழுவேனே
B
E
–மீட்பரே!
E
தேவனே கல்வாரி
A
யில்
E
உண்மையை கண்டேனே
G♭
B
E
என்னை மீட்
E7
கும் மீட்
A
பராய்
Am
E
துன்பம் சகித்
B
தீ
E
ரே
–மீட்பரே!
E
இயேசுவே! கல்வாரி
A
யில்
Yesuvae! Kalvaariyil
E
என்னை வைத்துக்கொள்ளு
G♭
ம்
B
Ennai Vaiththukkollum
E
பாவம் போக்
E7
கும் இரத்
A
தமாம்
Am
Paavam Pokkum Iraththamaam
E
திவ்ய ஊற்றைக் காட்
B
டும்
E
Thivya Oottaைk Kaattum
E
மீட்பரே
A♭m
! மீ
A
ட்பரே!
Meetparae! Meetparae!
D♭m
எந்தன் மேன்
G♭
மை நீரே!
B
Enthan Maenmai Neerae!
E
விண்ணில் வாழு
E7
மளவு
A
ம்
Am
Vinnnnil Vaalumalavum
E
நன்மை செய்குவீரே
B
!
E
Nanmai Seykuveerae!
E
பாவியான் கல்வாரி
A
யில்
Paaviyaan Kalvaariyil
E
இரட்சிப்பைப் பெற்றேனே
G♭
B
Iratchippaip Pettenae
E
ஞான ஜோதி தோன்
E7
றவும்
A
Am
Njaana Jothi Thonravum
E
கண்டு பூரித்தேனே
B
E
Kanndu Pooriththaenae
--மீட்பரே!
--meetparae!
E
இரட்சகா! கல்வா
A
ரியின்
Iratchakaa! Kalvaariyin
E
காட்சி கண்டோனாக
G♭
B
Kaatchi Kanntoonaaka
E
பக்தியோ
E7
டு ஜீ
A
விக்க
Am
Pakthiyodu Jeevikka
E
என்னை ஆள்வீராக
B
E
Ennai Aalveeraaka
--மீட்பரே!
--meetparae!
E
நேசரே கல்வா
A
ரியில்
Naesarae Kalvaariyil
E
நீசன் என்னை கண்டே
G♭
ன்
B
Neesan Ennai Kanntaen
E
இன்னல் நீக்
E7
கும் நா
A
தனாய்
Am
Innal Neekkum Naathanaay
E
இரத்தம் சிந்தி
B
மாண்டீ
E
ர்
Iraththam Sinthi Maannteer
---மீட்பரே!
---meetparae!
E
இன்னமும் கல்வாரி
A
யில்
Innamum Kalvaariyil
E
ஆவலாய் நிற்பேனே
G♭
B
Aavalaay Nirpaenae
E
பின்பு மோ
E7
ட்ச லோக
A
த்தில்
Am
Pinpu Motcha Lokaththil
E
என்றும் வாழுவேனே
B
E
Entum Vaaluvaenae
--மீட்பரே!
--meetparae!
E
தேவனே கல்வாரி
A
யில்
Thaevanae Kalvaariyil
E
உண்மையை கண்டேனே
G♭
B
Unnmaiyai Kanntaenae
E
என்னை மீட்
E7
கும் மீட்
A
பராய்
Am
Ennai Meetkum Meetparaay
E
துன்பம் சகித்
B
தீ
E
ரே
Thunpam Sakiththeerae
--மீட்பரே!
--meetparae!

Meetparae! Meetparae! Chords Keyboard

E
Yesuvae! Kalvaari
A
yil
E
ennai Vaiththukkollu
G♭
m
B
E
paavam Pok
E7
kum Irath
A
thamaam
Am
E
thivya Oottaைk Kaat
B
dum
E
E
meetparae
A♭m
! Mee
A
tparae!
D♭m
enthan Maen
G♭
mai Neerae!
B
E
vinnnnil Vaalu
E7
malavu
A
m
Am
E
nanmai Seykuveerae
B
!
E
E
paaviyaan Kalvaari
A
yil
E
iratchippaip Pettenae
G♭
B
E
njaana Jothi Thon
E7
ravum
A
Am
E
kanndu Pooriththaenae
B
E
--meetparae!
E
iratchakaa! Kalvaa
A
riyin
E
kaatchi Kanntoonaaka
G♭
B
E
pakthiyo
E7
du Jee
A
vikka
Am
E
ennai Aalveeraaka
B
E
--meetparae!
E
naesarae Kalvaa
A
riyil
E
neesan Ennai Kanntae
G♭
n
B
E
innal Neek
E7
kum Naa
A
thanaay
Am
E
iraththam Sinthi
B
maanntee
E
r
---meetparae!
E
innamum Kalvaari
A
yil
E
aavalaay Nirpaenae
G♭
B
E
pinpu Mo
E7
tcha Loka
A
ththil
Am
E
entum Vaaluvaenae
B
E
--meetparae!
E
thaevanae Kalvaari
A
yil
E
unnmaiyai Kanntaenae
G♭
B
E
ennai Meet
E7
kum Meet
A
paraay
Am
E
thunpam Sakith
B
thee
E
rae
--meetparae!

Meetparae! Meetparae! Chords Guitar


Meetparae! Meetparae! Chords for Keyboard, Guitar and Piano
தமிழ்