Maranam Ennai Nenginaalum in C♯ Scale

C♯m
மரணம் என்னை நெங்கினாலும்
F♯m
மன்னவர் என் அருகிலே
C♯m
பாதாளம் என்னை சூழ்ந்தாலும்
F♯m
பரிசுத்தர் என்
C♯m
நடுவிலே (2)
C♯m
மரணமே உன் கூர் எங்கே
F♯m
பாதாளமே உன் ஜெயம் எங்கே
B
ஜெயிப்பேன் இயேசுவின் நாமத்
A
தினால்
F♯m
உன்னை ஜெயிப்பேன் இயேசுவின் இரத்த
C♯m
த்தினால் (2)
– மரணம்
C♯m
மரணதிகில் என்னை சூழும்
F♯m
நேரம்
C♯m
மாறாதவர் நீர் என் அரு
F♯m
கிலே (2)
C♯m
மனுஷ குமாரனாய் இறங்கி வந்து
F♯m
என் பாவங்களை மன்னித்தீர்
C♯m
மறுபடியும் உம் சமூகத்திலே என்னை
F♯m
சேர்த்து கொள்வேன் என்றீரே
A
– மரணமே
C♯m
பயங்கள் என்னை பற்று
F♯m
ம் நேரம்
C♯m
பரனே என் பக்
F♯m
கத்திலே (2)
C♯m
சாபங்களை நீக்கிட
F♯m
சிலுவையை சுமந்தீரே (2)
C♯m
சரித்திர நாயகனாய்
F♯m
இன்றும் வீற்றுருக்கின்
A
றீர்
– மரணமே
C♯m
காரிருள் என்னை மிரட்டு
F♯m
ம் நேரம்
C♯m
இயேசுவே என் அருகிலே (2
F♯m
)
C♯m
இரத்தம் சிந்தி சாத்தானின்
F♯m
தலையை நீர் நசுக்கினீர் (2)
C♯m
இருளாய் இருந்த என் வாழ்வை
F♯m
வெளிச்சமாய் மாற்றினீர்
A
– மரணமே
C♯m
மரணம் என்னை நெங்கினாலும்
Maranam Ennai Nenginaalum
F♯m
மன்னவர் என் அருகிலே
Mannavar En Arukilae
C♯m
பாதாளம் என்னை சூழ்ந்தாலும்
Paathaalam Ennai Soolnthaalum
F♯m
பரிசுத்தர் என்
C♯m
நடுவிலே (2)
Parisuththar En Naduvilae (2)
C♯m
மரணமே உன் கூர் எங்கே
Maranamae Un Koor Engae
F♯m
பாதாளமே உன் ஜெயம் எங்கே
Paathaalamae Un Jeyam Engae
B
ஜெயிப்பேன் இயேசுவின் நாமத்
A
தினால்
Jeyippaen Yesuvin Naamaththinaal
F♯m
உன்னை ஜெயிப்பேன் இயேசுவின் இரத்த
C♯m
த்தினால் (2)
Unnai Jeyippaen Yesuvin Iraththaththinaal (2)
– மரணம்
– Maranam
C♯m
மரணதிகில் என்னை சூழும்
F♯m
நேரம்
Maranathikil Ennai Soolum Naeram
C♯m
மாறாதவர் நீர் என் அரு
F♯m
கிலே (2)
Maaraathavar Neer En Arukilae (2)
C♯m
மனுஷ குமாரனாய் இறங்கி வந்து
Manusha Kumaaranaay Irangi Vanthu
F♯m
என் பாவங்களை மன்னித்தீர்
En Paavangalai Manniththeer
C♯m
மறுபடியும் உம் சமூகத்திலே என்னை
Marupatiyum Um Samookaththilae Ennai
F♯m
சேர்த்து கொள்வேன் என்றீரே
A
Serththu Kolvaen Enteerae
– மரணமே
– Maranamae
C♯m
பயங்கள் என்னை பற்று
F♯m
ம் நேரம்
Payangal Ennai Pattum Naeram
C♯m
பரனே என் பக்
F♯m
கத்திலே (2)
Paranae En Pakkaththilae (2)
C♯m
சாபங்களை நீக்கிட
Saapangalai Neekkida
F♯m
சிலுவையை சுமந்தீரே (2)
Siluvaiyai Sumantheerae (2)
C♯m
சரித்திர நாயகனாய்
Sariththira Naayakanaay
F♯m
இன்றும் வீற்றுருக்கின்
A
றீர்
Intum Veetturukkinteer
– மரணமே
– Maranamae
C♯m
காரிருள் என்னை மிரட்டு
F♯m
ம் நேரம்
Kaarirul Ennai Mirattum Naeram
C♯m
இயேசுவே என் அருகிலே (2
F♯m
)
Yesuvae En Arukilae (2)
C♯m
இரத்தம் சிந்தி சாத்தானின்
Iraththam Sinthi Saaththaanin
F♯m
தலையை நீர் நசுக்கினீர் (2)
Thalaiyai Neer Nasukkineer (2)
C♯m
இருளாய் இருந்த என் வாழ்வை
Irulaay Iruntha En Vaalvai
F♯m
வெளிச்சமாய் மாற்றினீர்
A
Velichchamaay Maattineer
– மரணமே
– Maranamae

Maranam Ennai Nenginaalum Chords Keyboard

C♯m
maranam Ennai Nenginaalum
F♯m
mannavar En Arukilae
C♯m
paathaalam Ennai Soolnthaalum
F♯m
parisuththar En
C♯m
naduvilae (2)
C♯m
maranamae Un Koor Engae
F♯m
paathaalamae Un Jeyam Engae
B
jeyippaen Yesuvin Naamath
A
thinaal
F♯m
unnai Jeyippaen Yesuvin Iraththa
C♯m
ththinaal (2)
– Maranam
C♯m
maranathikil Ennai Soolum
F♯m
Naeram
C♯m
maaraathavar Neer En Aru
F♯m
kilae (2)
C♯m
manusha Kumaaranaay Irangi Vanthu
F♯m
en Paavangalai Manniththeer
C♯m
marupatiyum Um Samookaththilae Ennai
F♯m
serththu Kolvaen Enteerae
A
– Maranamae
C♯m
payangal Ennai Pattu
F♯m
m Naeram
C♯m
paranae En Pak
F♯m
kaththilae (2)
C♯m
saapangalai Neekkida
F♯m
siluvaiyai Sumantheerae (2)
C♯m
sariththira Naayakanaay
F♯m
intum Veetturukkin
A
reer
– Maranamae
C♯m
kaarirul Ennai Mirattu
F♯m
m Naeram
C♯m
Yesuvae En Arukilae (2
F♯m
)
C♯m
iraththam Sinthi Saaththaanin
F♯m
thalaiyai Neer Nasukkineer (2)
C♯m
irulaay Iruntha En Vaalvai
F♯m
velichchamaay Maattineer
A
– Maranamae

Maranam Ennai Nenginaalum Chords Guitar


Maranam Ennai Nenginaalum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Maranam Ennai Nenginaalum Chords in C♯ Scale

Maraname Un Koor Enge – மரணமே உன் கூர் Lyrics
தமிழ்