Maranam Ennai Nenginaalum Chords

Em
மரணம் என்னை நெங்கினாலும்
Am
மன்னவர் என் அருகிலே
Em
பாதாளம் என்னை சூழ்ந்தாலும்
Am
பரிசுத்தர் என்
Em
நடுவிலே (2)
Em
மரணமே உன் கூர் எங்கே
Am
பாதாளமே உன் ஜெயம் எங்கே
D
ஜெயிப்பேன் இயேசுவின் நாமத்
C
தினால்
Am
உன்னை ஜெயிப்பேன் இயேசுவின் இரத்த
Em
த்தினால் (2)
– மரணம்
Em
மரணதிகில் என்னை சூழும்
Am
நேரம்
Em
மாறாதவர் நீர் என் அரு
Am
கிலே (2)
Em
மனுஷ குமாரனாய் இறங்கி வந்து
Am
என் பாவங்களை மன்னித்தீர்
Em
மறுபடியும் உம் சமூகத்திலே என்னை
Am
சேர்த்து கொள்வேன் என்றீரே
C
– மரணமே
Em
பயங்கள் என்னை பற்று
Am
ம் நேரம்
Em
பரனே என் பக்
Am
கத்திலே (2)
Em
சாபங்களை நீக்கிட
Am
சிலுவையை சுமந்தீரே (2)
Em
சரித்திர நாயகனாய்
Am
இன்றும் வீற்றுருக்கின்
C
றீர்
– மரணமே
Em
காரிருள் என்னை மிரட்டு
Am
ம் நேரம்
Em
இயேசுவே என் அருகிலே (2
Am
)
Em
இரத்தம் சிந்தி சாத்தானின்
Am
தலையை நீர் நசுக்கினீர் (2)
Em
இருளாய் இருந்த என் வாழ்வை
Am
வெளிச்சமாய் மாற்றினீர்
C
– மரணமே
Em
மரணம் என்னை நெங்கினாலும்
Maranam Ennai Nenginaalum
Am
மன்னவர் என் அருகிலே
Mannavar En Arukilae
Em
பாதாளம் என்னை சூழ்ந்தாலும்
Paathaalam Ennai Soolnthaalum
Am
பரிசுத்தர் என்
Em
நடுவிலே (2)
Parisuththar En Naduvilae (2)
Em
மரணமே உன் கூர் எங்கே
Maranamae Un Koor Engae
Am
பாதாளமே உன் ஜெயம் எங்கே
Paathaalamae Un Jeyam Engae
D
ஜெயிப்பேன் இயேசுவின் நாமத்
C
தினால்
Jeyippaen Yesuvin Naamaththinaal
Am
உன்னை ஜெயிப்பேன் இயேசுவின் இரத்த
Em
த்தினால் (2)
Unnai Jeyippaen Yesuvin Iraththaththinaal (2)
– மரணம்
– Maranam
Em
மரணதிகில் என்னை சூழும்
Am
நேரம்
Maranathikil Ennai Soolum Naeram
Em
மாறாதவர் நீர் என் அரு
Am
கிலே (2)
Maaraathavar Neer En Arukilae (2)
Em
மனுஷ குமாரனாய் இறங்கி வந்து
Manusha Kumaaranaay Irangi Vanthu
Am
என் பாவங்களை மன்னித்தீர்
En Paavangalai Manniththeer
Em
மறுபடியும் உம் சமூகத்திலே என்னை
Marupatiyum Um Samookaththilae Ennai
Am
சேர்த்து கொள்வேன் என்றீரே
C
Serththu Kolvaen Enteerae
– மரணமே
– Maranamae
Em
பயங்கள் என்னை பற்று
Am
ம் நேரம்
Payangal Ennai Pattum Naeram
Em
பரனே என் பக்
Am
கத்திலே (2)
Paranae En Pakkaththilae (2)
Em
சாபங்களை நீக்கிட
Saapangalai Neekkida
Am
சிலுவையை சுமந்தீரே (2)
Siluvaiyai Sumantheerae (2)
Em
சரித்திர நாயகனாய்
Sariththira Naayakanaay
Am
இன்றும் வீற்றுருக்கின்
C
றீர்
Intum Veetturukkinteer
– மரணமே
– Maranamae
Em
காரிருள் என்னை மிரட்டு
Am
ம் நேரம்
Kaarirul Ennai Mirattum Naeram
Em
இயேசுவே என் அருகிலே (2
Am
)
Yesuvae En Arukilae (2)
Em
இரத்தம் சிந்தி சாத்தானின்
Iraththam Sinthi Saaththaanin
Am
தலையை நீர் நசுக்கினீர் (2)
Thalaiyai Neer Nasukkineer (2)
Em
இருளாய் இருந்த என் வாழ்வை
Irulaay Iruntha En Vaalvai
Am
வெளிச்சமாய் மாற்றினீர்
C
Velichchamaay Maattineer
– மரணமே
– Maranamae

Maranam Ennai Nenginaalum Chords Keyboard

Em
maranam Ennai Nenginaalum
Am
mannavar En Arukilae
Em
paathaalam Ennai Soolnthaalum
Am
parisuththar En
Em
naduvilae (2)
Em
maranamae Un Koor Engae
Am
paathaalamae Un Jeyam Engae
D
jeyippaen Yesuvin Naamath
C
thinaal
Am
unnai Jeyippaen Yesuvin Iraththa
Em
ththinaal (2)
– Maranam
Em
maranathikil Ennai Soolum
Am
Naeram
Em
maaraathavar Neer En Aru
Am
kilae (2)
Em
manusha Kumaaranaay Irangi Vanthu
Am
en Paavangalai Manniththeer
Em
marupatiyum Um Samookaththilae Ennai
Am
serththu Kolvaen Enteerae
C
– Maranamae
Em
payangal Ennai Pattu
Am
m Naeram
Em
paranae En Pak
Am
kaththilae (2)
Em
saapangalai Neekkida
Am
siluvaiyai Sumantheerae (2)
Em
sariththira Naayakanaay
Am
intum Veetturukkin
C
reer
– Maranamae
Em
kaarirul Ennai Mirattu
Am
m Naeram
Em
Yesuvae En Arukilae (2
Am
)
Em
iraththam Sinthi Saaththaanin
Am
thalaiyai Neer Nasukkineer (2)
Em
irulaay Iruntha En Vaalvai
Am
velichchamaay Maattineer
C
– Maranamae

Maranam Ennai Nenginaalum Chords Guitar


Maranam Ennai Nenginaalum Chords for Keyboard, Guitar and Piano
Maraname Un Koor Enge – மரணமே உன் கூர் Lyrics
தமிழ்