Manithanae Manithanae Maravaathae Yesuvai in A♯ Scale

A♯
மனிதனே மனி
F♯
தனே
A♯
A♯
மறவாதே இயே
F♯
சுவை
A♯
A♯
உன்னை மீட்க தன்னை தந்த
A♯
இயேசு உன்னை அழைக்கின்றார்
F♯
A♯
இயேசு உன்னை அழைக்கின்றார்
A♯
இயேசு உன்னை அழைக்கின்றார்
F♯
A♯
இயேசு உன்னை அழைக்கின்றார்
– மனிதனே
A♯
சிரசில் முள்முடி தரித்த முகத்தை
A♯
சிலுவை மரத்தில் காணா
D♯m
யோ
A♯
A♯
உனக்காய் மரித்தார் உத்தமர் இயேசு
A♯
உன்னில் அவர்க்கு இடமி
D♯m
ல்லையோ
A♯
A♯
கால்களில் ஆணி
D♯m
கள் கரங்களில் ஆணி
A♯
கள்
A♯
காயம் ஏற்ற கரம் நீட்டி
A♯
கனிவாய் உன்னை அழைக்கின்றார்
F♯
A♯
கர்த்தர் உன்னை அழைக்கின்றார்
– மனிதனே
A♯
நிலையில்லா உன் ஜீவன் காக்க
A♯
விலையில்லா தன் ஜீவன்
D♯m
தந்தா
A♯
ர்
A♯
எல்லையில்லா தன் அன்பை ஈன்று
A♯
தொல்லையில்லா தன் வாழ்வை த
D♯m
ந்தார்
A♯
A♯
கசையடி உடலி
D♯m
ல் பட்டார்
D♯m
வசை மொழி யாவு
A♯
ம் ஏற்றார்
A♯
ஆணி பாய்ந்த கரம் நீட்டி
A♯
அன்பாய்(கனிவாய்) உன்னை அழைக்கின்றார்
F♯
A♯
கர்த்தர் உன்னை அழைக்கின்றார்
– மனிதனே
A♯
மனிதனே மனி
F♯
தனே
A♯
Manithanae Manithanae
A♯
மறவாதே இயே
F♯
சுவை
A♯
Maravaathae Yesuvai
A♯
உன்னை மீட்க தன்னை தந்த
Unnai Meetka Thannai Thantha
A♯
இயேசு உன்னை அழைக்கின்றார்
F♯
Yesu Unnai Alaikkintar
A♯
இயேசு உன்னை அழைக்கின்றார்
Yesu Unnai Alaikkintar
A♯
இயேசு உன்னை அழைக்கின்றார்
F♯
Yesu Unnai Alaikkintar
A♯
இயேசு உன்னை அழைக்கின்றார்
Yesu Unnai Alaikkintar
– மனிதனே
– Manithanae
A♯
சிரசில் முள்முடி தரித்த முகத்தை
Sirasil Mulmuti Thariththa Mukaththai
A♯
சிலுவை மரத்தில் காணா
D♯m
யோ
A♯
Siluvai Maraththil Kaannaayo
A♯
உனக்காய் மரித்தார் உத்தமர் இயேசு
Unakkaay Mariththaar Uththamar Yesu
A♯
உன்னில் அவர்க்கு இடமி
D♯m
ல்லையோ
A♯
Unnil Avarkku Idamillaiyo
A♯
கால்களில் ஆணி
D♯m
கள் கரங்களில் ஆணி
A♯
கள்
Kaalkalil Aannikal Karangalil Aannikal
A♯
காயம் ஏற்ற கரம் நீட்டி
Kaayam Aetta Karam Neetti
A♯
கனிவாய் உன்னை அழைக்கின்றார்
F♯
Kanivaay Unnai Alaikkintar
A♯
கர்த்தர் உன்னை அழைக்கின்றார்
Karththar Unnai Alaikkintar
– மனிதனே
– Manithanae
A♯
நிலையில்லா உன் ஜீவன் காக்க
Nilaiyillaa Un Jeevan Kaakka
A♯
விலையில்லா தன் ஜீவன்
D♯m
தந்தா
A♯
ர்
Vilaiyillaa Than Jeevan Thanthaar
A♯
எல்லையில்லா தன் அன்பை ஈன்று
Ellaiyillaa Than Anpai Eentu
A♯
தொல்லையில்லா தன் வாழ்வை த
D♯m
ந்தார்
A♯
Thollaiyillaa Than Vaalvai Thanthaar
A♯
கசையடி உடலி
D♯m
ல் பட்டார்
Kasaiyati Udalil Pattar
D♯m
வசை மொழி யாவு
A♯
ம் ஏற்றார்
Vasai Moli Yaavum Aettaாr
A♯
ஆணி பாய்ந்த கரம் நீட்டி
Aanni Paayntha Karam Neetti
A♯
அன்பாய்(கனிவாய்) உன்னை அழைக்கின்றார்
F♯
Anpaay(kanivaay) Unnai Alaikkintar
A♯
கர்த்தர் உன்னை அழைக்கின்றார்
Karththar Unnai Alaikkintar
– மனிதனே
– Manithanae

Manithanae Manithanae Maravaathae Yesuvai Chords Keyboard

A♯
manithanae Mani
F♯
thanae
A♯
A♯
maravaathae Iyae
F♯
suvai
A♯
A♯
unnai Meetka Thannai Thantha
A♯
Yesu Unnai Alaikkintar
F♯
A♯
Yesu Unnai Alaikkintar
A♯
Yesu Unnai Alaikkintar
F♯
A♯
Yesu Unnai Alaikkintar
– Manithanae
A♯
sirasil Mulmuti Thariththa Mukaththai
A♯
siluvai Maraththil Kaannaa
D♯m
yo
A♯
A♯
unakkaay Mariththaar Uththamar Yesu
A♯
unnil Avarkku Idami
D♯m
llaiyo
A♯
A♯
kaalkalil Aanni
D♯m
kal Karangalil Aanni
A♯
kal
A♯
kaayam Aetta Karam Neetti
A♯
kanivaay Unnai Alaikkintar
F♯
A♯
karththar Unnai Alaikkintar
– Manithanae
A♯
nilaiyillaa Un Jeevan Kaakka
A♯
vilaiyillaa Than Jeevan
D♯m
thanthaa
A♯
r
A♯
ellaiyillaa Than Anpai Eentu
A♯
thollaiyillaa Than Vaalvai Tha
D♯m
nthaar
A♯
A♯
kasaiyati Udali
D♯m
l Pattar
D♯m
vasai Moli Yaavu
A♯
m Aettaாr
A♯
aanni Paayntha Karam Neetti
A♯
anpaay(kanivaay) Unnai Alaikkintar
F♯
A♯
karththar Unnai Alaikkintar
– Manithanae

Manithanae Manithanae Maravaathae Yesuvai Chords Guitar


Manithanae Manithanae Maravaathae Yesuvai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Manithanae Manithanae Maravaathae Yesuvai Chords in A♯ Scale

தமிழ்