Makanae Entalaiththu Maruvaalvu Unakku Thantha in D♯ Scale

D♯
மகனே என்றழைத்து
G♯
மறுவாழ்வு உனக்கு தந்த
C♯
(அன்பு) மாதேவன்
C♯
இயேசுவை நீ மறவா
D♯
தே
D♯
பாவத்தில் நீ உழன்று
D♯
பரிதவிக்கும் நேரத்திலே
G♯
பகல் வேஷம் மாந்தரெல்லாம்
A♯
பார்த்து உன்னை நகை
D♯
க்கையிலே
D♯
பட்ட மரம் போல நீயும்
G♯
A♯
கெட்டழியும் வே
D♯
ளையிலே
– மகனே
D♯
வியாதி படுக்கையிலே
D♯
வேதனையால் துடிக்கையிலே
G♯
விந்தையான உலக சொந்தம்
A♯
வெறுத்துன்னை ஒது
D♯
க்கையிலே
D♯
மருத்துவர் கணித்து சொன்ன
G♯
A♯
மரணம் வரும் வேளை
D♯
யிலே
– மகனே
D♯
வறுமையில் நீ வாடி
D♯
வருந்திடும் வேளையிலே
G♯
வாய் பேச்சு வள்ளலெல்லாம்
A♯
வசை மாறி பொழி
D♯
கையிலே
D♯
வாழ்ந்தது போதும் என்று
G♯
A♯
சாக போகும் வேளை
D♯
யிலே
– மகனே
D♯
மகனே என்றழைத்து
Makanae Entalaiththu
G♯
மறுவாழ்வு உனக்கு தந்த
Maruvaalvu Unakku Thantha
C♯
(அன்பு) மாதேவன்
(anpu) Maathaevan
C♯
இயேசுவை நீ மறவா
D♯
தே
Yesuvai Nee Maravaathae
D♯
பாவத்தில் நீ உழன்று
Paavaththil Nee Ulantu
D♯
பரிதவிக்கும் நேரத்திலே
Parithavikkum Naeraththilae
G♯
பகல் வேஷம் மாந்தரெல்லாம்
Pakal Vaesham Maantharellaam
A♯
பார்த்து உன்னை நகை
D♯
க்கையிலே
Paarththu Unnai Nakaikkaiyilae
D♯
பட்ட மரம் போல நீயும்
G♯
Patta Maram Pola Neeyum
A♯
கெட்டழியும் வே
D♯
ளையிலே
Kettaliyum Vaelaiyilae
– மகனே
– Makanae
D♯
வியாதி படுக்கையிலே
Viyaathi Padukkaiyilae
D♯
வேதனையால் துடிக்கையிலே
Vaethanaiyaal Thutikkaiyilae
G♯
விந்தையான உலக சொந்தம்
Vinthaiyaana Ulaka Sontham
A♯
வெறுத்துன்னை ஒது
D♯
க்கையிலே
Veruththunnai Othukkaiyilae
D♯
மருத்துவர் கணித்து சொன்ன
G♯
Maruththuvar Kanniththu Sonna
A♯
மரணம் வரும் வேளை
D♯
யிலே
Maranam Varum Vaelaiyilae
– மகனே
– Makanae
D♯
வறுமையில் நீ வாடி
Varumaiyil Nee Vaati
D♯
வருந்திடும் வேளையிலே
Varunthidum Vaelaiyilae
G♯
வாய் பேச்சு வள்ளலெல்லாம்
Vaay Paechchu Vallalellaam
A♯
வசை மாறி பொழி
D♯
கையிலே
Vasai Maari Polikaiyilae
D♯
வாழ்ந்தது போதும் என்று
G♯
Vaalnthathu Pothum Entu
A♯
சாக போகும் வேளை
D♯
யிலே
Saaka Pokum Vaelaiyilae
– மகனே
– Makanae

Makanae Entalaiththu Maruvaalvu Unakku Thantha Chords Keyboard

D♯
makanae Entalaiththu
G♯
maruvaalvu Unakku Thantha
C♯
(anpu) Maathaevan
C♯
Yesuvai Nee Maravaa
D♯
thae
D♯
paavaththil Nee Ulantu
D♯
parithavikkum Naeraththilae
G♯
pakal Vaesham Maantharellaam
A♯
paarththu Unnai Nakai
D♯
kkaiyilae
D♯
patta Maram Pola Neeyum
G♯
A♯
kettaliyum Vae
D♯
laiyilae
– Makanae
D♯
viyaathi Padukkaiyilae
D♯
vaethanaiyaal Thutikkaiyilae
G♯
vinthaiyaana Ulaka Sontham
A♯
veruththunnai Othu
D♯
kkaiyilae
D♯
maruththuvar Kanniththu Sonna
G♯
A♯
maranam Varum Vaelai
D♯
yilae
– Makanae
D♯
varumaiyil Nee Vaati
D♯
varunthidum Vaelaiyilae
G♯
vaay Paechchu Vallalellaam
A♯
vasai Maari Poli
D♯
kaiyilae
D♯
vaalnthathu Pothum Entu
G♯
A♯
saaka Pokum Vaelai
D♯
yilae
– Makanae

Makanae Entalaiththu Maruvaalvu Unakku Thantha Chords Guitar


Makanae Entalaiththu Maruvaalvu Unakku Thantha Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Makanae Entalaiththu Maruvaalvu Unakku Thantha Chords in D♯ Scale

தமிழ்