Maaraatha Nal Visuvaasam Chords

A
மாறாத நல் வி
G♭m
சுவாச
Bm
ம் – பரன்
E
நம் இயேசு
D
தேவனில் வைத்
B
திடுவோ
A
ம்
D
அகன்றிடும் மலை
E
களும்
Bm
அதிசயம்
E7
வெளிப்படும்
A
A
விசுவாச
D
வா
E
ர்த்தியினா
D♭
ல்
G♭m
இதயம் நி
E
ரம்பி
D
வழிந்தி
A
டுமே
A
அகமதினில்
Bm
விசுவாசம்
E7
என்றும் ஜெயம் தரு
A
ம் – 2
A
கிரியையில்லா
D
விசு
E
வாசம்
D♭
G♭m
ஏதும் செ
E
ய்திட உத
D
வாது
A
A
செயல் படுமே வி
Bm
சுவாசம்
E7
என்றும் ஜெயம் தரு
A
ம்
A
லோகமதின்
D
இன்பங்
E
களை
D♭
G♭m
விரும்பி ம
E
னதில் தொட
D
ராமல்
A
A
விசுவாசத்தால்
Bm
பெலன் அடைவோம்
E7
நல் தேவன் தாங்குவா
A
ர்
A
துன்பங்களோ
D
நெருக்
E
கங்களோ
D♭
G♭m
இடறல்கள் வரி
E
னும் கலங்கா
D
மல்
A
A
விசுவாச ஆவி
Bm
யினால்
E7
என்றும் மேற்கொள்ளுவோ
A
ம்
A
மாறாத நல் வி
G♭m
சுவாச
Bm
ம் – பரன்
Maaraatha Nal Visuvaasam – Paran
E
நம் இயேசு
D
தேவனில் வைத்
B
திடுவோ
A
ம்
Nam Yesu Thaevanil Vaiththiduvom
D
அகன்றிடும் மலை
E
களும்
Akantidum Malaikalum
Bm
அதிசயம்
E7
வெளிப்படும்
A
Athisayam velippadum
A
விசுவாச
D
வா
E
ர்த்தியினா
D♭
ல்
Visuvaasa Vaarththiyinaal
G♭m
இதயம் நி
E
ரம்பி
D
வழிந்தி
A
டுமே
Ithayam Nirampi Valinthidumae
A
அகமதினில்
Bm
விசுவாசம்
Akamathinil Visuvaasam
E7
என்றும் ஜெயம் தரு
A
ம் – 2
entum Jeyam Tharum – 2
A
கிரியையில்லா
D
விசு
E
வாசம்
D♭
Kiriyaiyillaa Visuvaasam
G♭m
ஏதும் செ
E
ய்திட உத
D
வாது
A
Aethum Seythida Uthavaathu
A
செயல் படுமே வி
Bm
சுவாசம்
Seyal Padumae Visuvaasam
E7
என்றும் ஜெயம் தரு
A
ம்
entum Jeyam Tharum
A
லோகமதின்
D
இன்பங்
E
களை
D♭
Lokamathin Inpangalai
G♭m
விரும்பி ம
E
னதில் தொட
D
ராமல்
A
Virumpi Manathil Thodaraamal
A
விசுவாசத்தால்
Bm
பெலன் அடைவோம்
Visuvaasaththaal Pelan Ataivom
E7
நல் தேவன் தாங்குவா
A
ர்
nal Thaevan Thaanguvaar
A
துன்பங்களோ
D
நெருக்
E
கங்களோ
D♭
Thunpangalo Nerukkangalo
G♭m
இடறல்கள் வரி
E
னும் கலங்கா
D
மல்
A
Idaralkal Varinum Kalangaamal
A
விசுவாச ஆவி
Bm
யினால்
Visuvaasa Aaviyinaal
E7
என்றும் மேற்கொள்ளுவோ
A
ம்
entum Maerkolluvom

Maaraatha Nal Visuvaasam Chords Keyboard

A
maaraatha Nal Vi
G♭m
suvaasa
Bm
m – Paran
E
nam Yesu
D
Thaevanil Vaith
B
thiduvo
A
m
D
akantidum Malai
E
kalum
Bm
athisayam
E7
velippadum
A
A
visuvaasa
D
Vaa
E
rththiyinaa
D♭
l
G♭m
ithayam Ni
E
rampi
D
Valinthi
A
dumae
A
akamathinil
Bm
visuvaasam
E7
entum Jeyam Tharu
A
m – 2
A
kiriyaiyillaa
D
Visu
E
vaasam
D♭
G♭m
aethum Se
E
ythida Utha
D
vaathu
A
A
seyal Padumae Vi
Bm
suvaasam
E7
entum Jeyam Tharu
A
m
A
lokamathin
D
Inpang
E
kalai
D♭
G♭m
virumpi Ma
E
nathil Thoda
D
raamal
A
A
visuvaasaththaal
Bm
Pelan Ataivom
E7
nal Thaevan Thaanguvaa
A
r
A
thunpangalo
D
neruk
E
kangalo
D♭
G♭m
idaralkal Vari
E
num Kalangaa
D
mal
A
A
visuvaasa Aavi
Bm
yinaal
E7
entum Maerkolluvo
A
m

Maaraatha Nal Visuvaasam Chords Guitar


Maaraatha Nal Visuvaasam Chords for Keyboard, Guitar and Piano
Maaratha nal visuvasam Lyrics
தமிழ்