Kurusinmael Kurusinmael in B♭ Scale

B♭ = A♯
A♯
குருசின்மேல் கு
F
ருசின்மேல்
A♯
A♯
காண்கின்ற
D♯
தா
Fm
ரிவர்
A♯
(2)
D♯
பிராண நாதன் பிராண நாதன்
A♯
D♯
என் பேர்க்காய் சா
A♯m
கின்
A♯
றார் (2)
A♯
இந்த மா நே
F
சத்தை நி
A♯
ந்தையாய்
D♯
தள்ளினேன்
Fm
A♯
A♯
தேவனின்
D♯
பிள்ளையாய் ஜீ
A♯
விப்பேன்
D♯
நானிதோ
A♯m
A♯
…குருசின்மேல்
A♯
பாவத்தின் கா
F
ட்சியை
A♯
ஆத்மாவே பார்
D♯
த்திடா
Fm
ய்
A♯
A♯
தேவ குமா
D♯
ரன் மா சா
A♯
பத்தி
D♯
லாயினா
A♯m
ர்
A♯
…குருசின்மேல்
A♯
கஷ்டங்கள் வ
F
ந்தாலும்
A♯
நஷ்டங்கள்
D♯
நேர்ந்தா
Fm
லும்
A♯
A♯
குருசினி
D♯
ன் காட்சியை
A♯
தரிசித்து
D♯
தேறு
A♯m
வேன்
A♯
…குருசின்மேல்
A♯
சூறாவளியைப்
F
போல்
A♯
சூழ்ந்திடும்
D♯
ஆபத்தில்
Fm
A♯
A♯
சிலுவையின்
D♯
நேசத்தை சி
A♯
ந்தித்து
D♯
நோக்கு
A♯m
வேன்
A♯
…குருசின்மேல்
A♯
இம்மகா நே
F
சத்தை ஆத்
A♯
மாவே சிந்
D♯
திப்பாய்
Fm
A♯
A♯
இம்மானுவேலே
D♯
நீர் எ
A♯
ன்னையும்
D♯
நேசித்தீ
A♯m
ர்
A♯
…குருசின்மேல்
A♯
குருசின்மேல் கு
F
ருசின்மேல்
A♯
Kurusinmael Kurusinmael
A♯
காண்கின்ற
D♯
தா
Fm
ரிவர்
A♯
(2)
Kaannkinta Thaarivar (2)
D♯
பிராண நாதன் பிராண நாதன்
A♯
Piraana Naathan Piraana Naathan
D♯
என் பேர்க்காய் சா
A♯m
கின்
A♯
றார் (2)
En Paerkkaay Saakintar (2)
A♯
இந்த மா நே
F
சத்தை நி
A♯
ந்தையாய்
D♯
தள்ளினேன்
Fm
A♯
Intha Maa Naesaththai Ninthaiyaay Thallinaen
A♯
தேவனின்
D♯
பிள்ளையாய் ஜீ
A♯
விப்பேன்
D♯
நானிதோ
A♯m
A♯
Thaevanin Pillaiyaay Jeevippaen Naanitho
...குருசின்மேல்
...kurusinmael
A♯
பாவத்தின் கா
F
ட்சியை
A♯
ஆத்மாவே பார்
D♯
த்திடா
Fm
ய்
A♯
Paavaththin Kaatchiyai Aathmaavae Paarththidaay
A♯
தேவ குமா
D♯
ரன் மா சா
A♯
பத்தி
D♯
லாயினா
A♯m
ர்
A♯
Thaeva Kumaaran Maa Saapaththi Laayinaar
...குருசின்மேல்
...kurusinmael
A♯
கஷ்டங்கள் வ
F
ந்தாலும்
A♯
நஷ்டங்கள்
D♯
நேர்ந்தா
Fm
லும்
A♯
Kashdangal Vanthaalum Nashdangal Naernthaalum
A♯
குருசினி
D♯
ன் காட்சியை
A♯
தரிசித்து
D♯
தேறு
A♯m
வேன்
A♯
Kurusinin Kaatchiyai Tharisiththu Thaeruvaen
...குருசின்மேல்
...kurusinmael
A♯
சூறாவளியைப்
F
போல்
A♯
சூழ்ந்திடும்
D♯
ஆபத்தில்
Fm
A♯
Sooraavaliyaip Pol Soolnthidum Aapaththil
A♯
சிலுவையின்
D♯
நேசத்தை சி
A♯
ந்தித்து
D♯
நோக்கு
A♯m
வேன்
A♯
Siluvaiyin Naesaththai Sinthiththu Nnokkuvaen
...குருசின்மேல்
...kurusinmael
A♯
இம்மகா நே
F
சத்தை ஆத்
A♯
மாவே சிந்
D♯
திப்பாய்
Fm
A♯
Immakaa Naesaththai Aathmaavae Sinthippaay
A♯
இம்மானுவேலே
D♯
நீர் எ
A♯
ன்னையும்
D♯
நேசித்தீ
A♯m
ர்
A♯
Immaanuvaelae Neer Ennaiyum Naesiththeer
...குருசின்மேல்
...kurusinmael

Kurusinmael Kurusinmael Chords Keyboard

A♯
kurusinmael Ku
F
rusinmael
A♯
A♯
kaannkinta
D♯
Thaa
Fm
rivar
A♯
(2)
D♯
piraana Naathan Piraana Naathan
A♯
D♯
en Paerkkaay Saa
A♯m
kin
A♯
raar (2)
A♯
intha Maa Nae
F
saththai Ni
A♯
nthaiyaay
D♯
thallinaen
Fm
A♯
A♯
thaevanin
D♯
Pillaiyaay Jee
A♯
vippaen
D♯
naanitho
A♯m
A♯
...kurusinmael
A♯
paavaththin Kaa
F
tchiyai
A♯
aathmaavae Paar
D♯
ththidaa
Fm
y
A♯
A♯
thaeva Kumaa
D♯
ran Maa Saa
A♯
paththi
D♯
Laayinaa
A♯m
r
A♯
...kurusinmael
A♯
kashdangal Va
F
nthaalum
A♯
nashdangal
D♯
Naernthaa
Fm
lum
A♯
A♯
kurusini
D♯
n Kaatchiyai
A♯
Tharisiththu
D♯
Thaeru
A♯m
vaen
A♯
...kurusinmael
A♯
sooraavaliyaip
F
Pol
A♯
soolnthidum
D♯
Aapaththil
Fm
A♯
A♯
siluvaiyin
D♯
Naesaththai Si
A♯
nthiththu
D♯
Nnokku
A♯m
vaen
A♯
...kurusinmael
A♯
immakaa Nae
F
saththai Aath
A♯
maavae Sin
D♯
thippaay
Fm
A♯
A♯
immaanuvaelae
D♯
Neer E
A♯
nnaiyum
D♯
Naesiththee
A♯m
r
A♯
...kurusinmael

Kurusinmael Kurusinmael Chords Guitar


Kurusinmael Kurusinmael Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kurusinmael Kurusinmael Chords in B♭ Scale

தமிழ்