Kurusinil Thongiyae Kuruthiyum Vatiyavae in F♯ Scale

F♯m
குருசினில் தொங்கியே குருதியும் வடியவே
F♯m
கொல்கதா மலை தனிலே நம்
F♯m
குரு இயேசு ஸ்வாமி கொடுந்துயர்
F♯m
பாவி கொள்ளா கண் கொண்டு (2)
D
சிரசினில் முள்முடி உருத்திட அறை
F♯m
ந்தே
F♯m
சிலுவையில் சேர்த்தே அய்யோ…
F♯m
தீயர் திருக்கரம் கால்களில் ஆணிகள் அடித்தார்
F♯m
சேனைகள் சூழ
F♯m
ஈட்டியால் சேவகன் எட்டியே குத்த
F♯m
இயேசுவின் விலாவதிலே அவர் தீட்டிய தீட்சை
F♯m
குருதியும் ஜலமும் திறந்தோற்று ஓடுது பார்
….குருசினில்
D
பாதகர் நடுவினில் பாவியின் நேசன்
F♯m
F♯m
பாதகன் போல் தொங்க
F♯m
நூத பாதகர் பரிகாசங்கள் பண்ணி
F♯m
படுத்திய கொடுமைதனை
F♯m
சந்திர சூரிய சகலதோர் சேனைகள்
F♯m
சகியாமல் நாந்தைய்யோ
F♯m
தேவ சுந்தர மைந்தன் உயிர் விடும் காட்சியால்
F♯m
துடிக்கா நெஞ்சம் உண்டோ
….குருசினில்
F♯m
குருசினில் தொங்கியே குருதியும் வடியவே
Kurusinil Thongiyae Kuruthiyum Vatiyavae
F♯m
கொல்கதா மலை தனிலே நம்
Kolkathaa Malai Thanilae Nam
F♯m
குரு இயேசு ஸ்வாமி கொடுந்துயர்
Kuru Yesu Svaami Kodunthuyar
F♯m
பாவி கொள்ளா கண் கொண்டு (2)
Paavi Kollaa Kann Konndu (2)
D
சிரசினில் முள்முடி உருத்திட அறை
F♯m
ந்தே
Sirasinil Mulmuti Uruththida Arainthae
F♯m
சிலுவையில் சேர்த்தே அய்யோ…
Siluvaiyil Serththae Ayyo…
F♯m
தீயர் திருக்கரம் கால்களில் ஆணிகள் அடித்தார்
Theeyar Thirukkaram Kaalkalil Aannikal Atiththaar
F♯m
சேனைகள் சூழ
Senaikal Soola
F♯m
ஈட்டியால் சேவகன் எட்டியே குத்த
Eettiyaal Sevakan Ettiyae Kuththa
F♯m
இயேசுவின் விலாவதிலே அவர் தீட்டிய தீட்சை
Yesuvin Vilaavathilae Avar Theettiya Theetchaை
F♯m
குருதியும் ஜலமும் திறந்தோற்று ஓடுது பார்
Kuruthiyum Jalamum Thiranthottu Oduthu Paar
....குருசினில்
....kurusinil
D
பாதகர் நடுவினில் பாவியின் நேசன்
F♯m
Paathakar Naduvinil Paaviyin Naesan
F♯m
பாதகன் போல் தொங்க
Paathakan Pol Thonga
F♯m
நூத பாதகர் பரிகாசங்கள் பண்ணி
Nootha Paathakar Parikaasangal Pannnni
F♯m
படுத்திய கொடுமைதனை
Paduththiya Kodumaithanai
F♯m
சந்திர சூரிய சகலதோர் சேனைகள்
Santhira Sooriya Sakalathor Senaikal
F♯m
சகியாமல் நாந்தைய்யோ
Sakiyaamal Naanthaiyyo
F♯m
தேவ சுந்தர மைந்தன் உயிர் விடும் காட்சியால்
Thaeva Sunthara Mainthan Uyir Vidum Kaatchiyaal
F♯m
துடிக்கா நெஞ்சம் உண்டோ
Thutikkaa Nenjam Unntoo
....குருசினில்
....kurusinil

Kurusinil Thongiyae Kuruthiyum Vatiyavae Chords Keyboard

F♯m
kurusinil Thongiyae Kuruthiyum Vatiyavae
F♯m
kolkathaa Malai Thanilae Nam
F♯m
kuru Yesu Svaami Kodunthuyar
F♯m
paavi Kollaa Kann Konndu (2)
D
sirasinil Mulmuti Uruththida Arai
F♯m
nthae
F♯m
siluvaiyil Serththae Ayyo…
F♯m
theeyar Thirukkaram Kaalkalil Aannikal Atiththaar
F♯m
senaikal Soola
F♯m
eettiyaal Sevakan Ettiyae Kuththa
F♯m
Yesuvin Vilaavathilae Avar Theettiya Theetchaை
F♯m
kuruthiyum Jalamum Thiranthottu Oduthu Paar
....kurusinil
D
paathakar Naduvinil Paaviyin Naesan
F♯m
F♯m
paathakan Pol Thonga
F♯m
nootha Paathakar Parikaasangal Pannnni
F♯m
paduththiya Kodumaithanai
F♯m
santhira Sooriya Sakalathor Senaikal
F♯m
sakiyaamal Naanthaiyyo
F♯m
thaeva Sunthara Mainthan Uyir Vidum Kaatchiyaal
F♯m
thutikkaa Nenjam Unntoo
....kurusinil

Kurusinil Thongiyae Kuruthiyum Vatiyavae Chords Guitar


Kurusinil Thongiyae Kuruthiyum Vatiyavae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kurusinil Thongiyae Kuruthiyum Vatiyavae Chords in F♯ Scale

தமிழ்