Kurusinil Thongiyae Kuruthiyum Vatiyavae in D♯ Scale

D♯m
குருசினில் தொங்கியே குருதியும் வடியவே
D♯m
கொல்கதா மலை தனிலே நம்
D♯m
குரு இயேசு ஸ்வாமி கொடுந்துயர்
D♯m
பாவி கொள்ளா கண் கொண்டு (2)
B
சிரசினில் முள்முடி உருத்திட அறை
D♯m
ந்தே
D♯m
சிலுவையில் சேர்த்தே அய்யோ…
D♯m
தீயர் திருக்கரம் கால்களில் ஆணிகள் அடித்தார்
D♯m
சேனைகள் சூழ
D♯m
ஈட்டியால் சேவகன் எட்டியே குத்த
D♯m
இயேசுவின் விலாவதிலே அவர் தீட்டிய தீட்சை
D♯m
குருதியும் ஜலமும் திறந்தோற்று ஓடுது பார்
….குருசினில்
B
பாதகர் நடுவினில் பாவியின் நேசன்
D♯m
D♯m
பாதகன் போல் தொங்க
D♯m
நூத பாதகர் பரிகாசங்கள் பண்ணி
D♯m
படுத்திய கொடுமைதனை
D♯m
சந்திர சூரிய சகலதோர் சேனைகள்
D♯m
சகியாமல் நாந்தைய்யோ
D♯m
தேவ சுந்தர மைந்தன் உயிர் விடும் காட்சியால்
D♯m
துடிக்கா நெஞ்சம் உண்டோ
….குருசினில்
D♯m
குருசினில் தொங்கியே குருதியும் வடியவே
Kurusinil Thongiyae Kuruthiyum Vatiyavae
D♯m
கொல்கதா மலை தனிலே நம்
Kolkathaa Malai Thanilae Nam
D♯m
குரு இயேசு ஸ்வாமி கொடுந்துயர்
Kuru Yesu Svaami Kodunthuyar
D♯m
பாவி கொள்ளா கண் கொண்டு (2)
Paavi Kollaa Kann Konndu (2)
B
சிரசினில் முள்முடி உருத்திட அறை
D♯m
ந்தே
Sirasinil Mulmuti Uruththida Arainthae
D♯m
சிலுவையில் சேர்த்தே அய்யோ…
Siluvaiyil Serththae Ayyo…
D♯m
தீயர் திருக்கரம் கால்களில் ஆணிகள் அடித்தார்
Theeyar Thirukkaram Kaalkalil Aannikal Atiththaar
D♯m
சேனைகள் சூழ
Senaikal Soola
D♯m
ஈட்டியால் சேவகன் எட்டியே குத்த
Eettiyaal Sevakan Ettiyae Kuththa
D♯m
இயேசுவின் விலாவதிலே அவர் தீட்டிய தீட்சை
Yesuvin Vilaavathilae Avar Theettiya Theetchaை
D♯m
குருதியும் ஜலமும் திறந்தோற்று ஓடுது பார்
Kuruthiyum Jalamum Thiranthottu Oduthu Paar
....குருசினில்
....kurusinil
B
பாதகர் நடுவினில் பாவியின் நேசன்
D♯m
Paathakar Naduvinil Paaviyin Naesan
D♯m
பாதகன் போல் தொங்க
Paathakan Pol Thonga
D♯m
நூத பாதகர் பரிகாசங்கள் பண்ணி
Nootha Paathakar Parikaasangal Pannnni
D♯m
படுத்திய கொடுமைதனை
Paduththiya Kodumaithanai
D♯m
சந்திர சூரிய சகலதோர் சேனைகள்
Santhira Sooriya Sakalathor Senaikal
D♯m
சகியாமல் நாந்தைய்யோ
Sakiyaamal Naanthaiyyo
D♯m
தேவ சுந்தர மைந்தன் உயிர் விடும் காட்சியால்
Thaeva Sunthara Mainthan Uyir Vidum Kaatchiyaal
D♯m
துடிக்கா நெஞ்சம் உண்டோ
Thutikkaa Nenjam Unntoo
....குருசினில்
....kurusinil

Kurusinil Thongiyae Kuruthiyum Vatiyavae Chords Keyboard

D♯m
kurusinil Thongiyae Kuruthiyum Vatiyavae
D♯m
kolkathaa Malai Thanilae Nam
D♯m
kuru Yesu Svaami Kodunthuyar
D♯m
paavi Kollaa Kann Konndu (2)
B
sirasinil Mulmuti Uruththida Arai
D♯m
nthae
D♯m
siluvaiyil Serththae Ayyo…
D♯m
theeyar Thirukkaram Kaalkalil Aannikal Atiththaar
D♯m
senaikal Soola
D♯m
eettiyaal Sevakan Ettiyae Kuththa
D♯m
Yesuvin Vilaavathilae Avar Theettiya Theetchaை
D♯m
kuruthiyum Jalamum Thiranthottu Oduthu Paar
....kurusinil
B
paathakar Naduvinil Paaviyin Naesan
D♯m
D♯m
paathakan Pol Thonga
D♯m
nootha Paathakar Parikaasangal Pannnni
D♯m
paduththiya Kodumaithanai
D♯m
santhira Sooriya Sakalathor Senaikal
D♯m
sakiyaamal Naanthaiyyo
D♯m
thaeva Sunthara Mainthan Uyir Vidum Kaatchiyaal
D♯m
thutikkaa Nenjam Unntoo
....kurusinil

Kurusinil Thongiyae Kuruthiyum Vatiyavae Chords Guitar


Kurusinil Thongiyae Kuruthiyum Vatiyavae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kurusinil Thongiyae Kuruthiyum Vatiyavae Chords in D♯ Scale

தமிழ்