Kooppidum Kural Thannai Kaettu in E Scale

E
கூப்பிடும் கு
Bm
ரல் தன்னை கே
E
ட்டு
E
பதில் தாரும் எ
B
ன் இயேசையா
E
E
ஆகாரின் குரலை கேட்
A
டது போல
F♯m
என் சத்தம் கே
B
ளுமையா-ஐ
E
யா
—கூப்பிடும்
E
கண்ணீரின் பள்ளத்தாக்
B
கில் நடந்
F♯m
து
B7
நீரூற்றாக்கி கொண்டேனையா
E
A
என் கண்ணீர் உந்தனின் துருத்
Bm
தியில்
A
B
சேர்த்து வைத்தீரையா
E
A
என் கண்ணீர் உந்தனின் துருத்
Bm
தியில்
A
F♯m
சேர்த்து வை
B
த்தீரையா
E
—கூப்பிடும்
E
தேவரீர் எனது அலைச்ச
B
ல் அறிந்து
F♯m
B7
தீவிரமாய் என்னைக் காத்திடவே
E
A
சிறுமையும் எளிமையுமான என்
Bm
னை
A
B
விடுவிக்க வாருமையா
E
A
சிறுமையும் எளிமையுமான என்
Bm
னை
A
F♯m
விடுவிக்க வா
B
ருமையா
E
—கூப்பிடும்
E
கூப்பிடும் கு
Bm
ரல் தன்னை கே
E
ட்டு
Kooppidum Kural Thannai Kaettu
E
பதில் தாரும் எ
B
ன் இயேசையா
E
Pathil Thaarum En Iyaesaiyaa
E
ஆகாரின் குரலை கேட்
A
டது போல
Aakaarin Kuralai Kaettathu Pola
F♯m
என் சத்தம் கே
B
ளுமையா-ஐ
E
யா
En Saththam Kaelumaiyaa-aiyaa
---கூப்பிடும்
---kooppidum
E
கண்ணீரின் பள்ளத்தாக்
B
கில் நடந்
F♯m
து
Kannnneerin Pallaththaakkil Nadanthu
B7
நீரூற்றாக்கி கொண்டேனையா
E
neeroottaாkki Konntaenaiyaa
A
என் கண்ணீர் உந்தனின் துருத்
Bm
தியில்
A
En Kannnneer Unthanin Thuruththiyil
B
சேர்த்து வைத்தீரையா
E
Serththu Vaiththeeraiyaa
A
என் கண்ணீர் உந்தனின் துருத்
Bm
தியில்
A
En Kannnneer Unthanin Thuruththiyil
F♯m
சேர்த்து வை
B
த்தீரையா
E
Serththu Vaiththeeraiyaa
---கூப்பிடும்
---kooppidum
E
தேவரீர் எனது அலைச்ச
B
ல் அறிந்து
F♯m
Thaevareer Enathu Alaichchal Arinthu
B7
தீவிரமாய் என்னைக் காத்திடவே
E
theeviramaay Ennaik Kaaththidavae
A
சிறுமையும் எளிமையுமான என்
Bm
னை
A
Sirumaiyum Elimaiyumaana Ennai
B
விடுவிக்க வாருமையா
E
Viduvikka Vaarumaiyaa
A
சிறுமையும் எளிமையுமான என்
Bm
னை
A
Sirumaiyum Elimaiyumaana Ennai
F♯m
விடுவிக்க வா
B
ருமையா
E
Viduvikka Vaarumaiyaa
---கூப்பிடும்
---kooppidum

Kooppidum Kural Thannai Kaettu Chords Keyboard

E
kooppidum Ku
Bm
ral Thannai Kae
E
ttu
E
pathil Thaarum E
B
n Iyaesaiyaa
E
E
aakaarin Kuralai Kaet
A
dathu Pola
F♯m
en Saththam Kae
B
lumaiyaa-ai
E
yaa
---kooppidum
E
kannnneerin Pallaththaak
B
kil Nadan
F♯m
thu
B7
neeroottaாkki Konntaenaiyaa
E
A
en Kannnneer Unthanin Thuruth
Bm
thiyil
A
B
serththu Vaiththeeraiyaa
E
A
en Kannnneer Unthanin Thuruth
Bm
thiyil
A
F♯m
serththu Vai
B
ththeeraiyaa
E
---kooppidum
E
thaevareer Enathu Alaichcha
B
l Arinthu
F♯m
B7
theeviramaay Ennaik Kaaththidavae
E
A
sirumaiyum Elimaiyumaana En
Bm
nai
A
B
viduvikka Vaarumaiyaa
E
A
sirumaiyum Elimaiyumaana En
Bm
nai
A
F♯m
viduvikka Vaa
B
rumaiyaa
E
---kooppidum

Kooppidum Kural Thannai Kaettu Chords Guitar


Kooppidum Kural Thannai Kaettu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kooppidum Kural Thannai Kaettu Chords in E Scale

தமிழ்