Kithiyon Nee Kithiyon Nee in D♯ Scale

D♯
கிதியோன் நீ கிதியோன் நீ
A♯7
தேவனால் அழைக்கப்பட்டு அனுப்பப
D♯
ட்டவன் நீ
A♯7
D♯
உணவுக்குப் போராடும் தேசத்
G
திலே
D♯
உண்மை தெய்வ
A♯7
த்தை நீ சொல்லணுமே
D♯
G
விளைச்சலை கெடுக்கின்ற எதிரிகளை
D♯
விரட்டணுமே இ
A♯7
யேசு நாமம் சொல்லி
D♯
D♯
வாலிபனே வாலிபனே
A♯7
ஊழியம் செய்திட நீ ஒப்
D♯
புக்கொடுப்பாயா
D♯
தரித்திர ஆவிகளைத் துரத்த
G
ணுமே
D♯
விக்கிரக ஆவி
A♯7
களை விரட்டணுமே
D♯
G
கர்த்தர் மனம் இறங்க கதறணுமே
D♯
நாடு நலம்
A♯7
பெற ஜெபிக்கணுமே
D♯
D♯
சுயம் என்ற மண்பாண்டம் உடைத்
G
துவிடு
D♯
பயம் இன்றி
A♯7
திருவசனம் அறிக்கையிடு
D♯
G
மாம்சத்தைப் பலியாக ஒப்புக்கொடு
D♯
புளியாத அப்
A♯7
பமாக மாறிவிடு
D♯
D♯
இருக்கின்ற பெலத்தோடே புறப்ப
G
ட்டுப்போ
D♯
எதிரியை தோற்க
A♯7
டித்து ஜனங்களை மீட்பாய்
D♯
G
படைத்தவர் உனக்குள்ளே இருப்பதனால்
D♯
பராக்கிரமசாலி
A♯7
யே பயமே வேண்டாம்
D♯
D♯
கிதியோன் நீ கிதியோன் நீ
Kithiyon Nee Kithiyon Nee
A♯7
தேவனால் அழைக்கப்பட்டு அனுப்பப
D♯
ட்டவன் நீ
A♯7
thaevanaal Alaikkappattu Anuppapattavan Nee
D♯
உணவுக்குப் போராடும் தேசத்
G
திலே
Unavukkup Poraadum Thaesaththilae
D♯
உண்மை தெய்வ
A♯7
த்தை நீ சொல்லணுமே
D♯
Unnmai Theyvaththai Nee Sollanumae
G
விளைச்சலை கெடுக்கின்ற எதிரிகளை
Vilaichchalai Kedukkinta Ethirikalai
D♯
விரட்டணுமே இ
A♯7
யேசு நாமம் சொல்லி
D♯
Virattanumae Iyaesu Naamam Solli
D♯
வாலிபனே வாலிபனே
Vaalipanae Vaalipanae
A♯7
ஊழியம் செய்திட நீ ஒப்
D♯
புக்கொடுப்பாயா
ooliyam Seythida Nee Oppukkoduppaayaa
D♯
தரித்திர ஆவிகளைத் துரத்த
G
ணுமே
Thariththira Aavikalaith Thuraththanumae
D♯
விக்கிரக ஆவி
A♯7
களை விரட்டணுமே
D♯
Vikkiraka Aavikalai Virattanumae
G
கர்த்தர் மனம் இறங்க கதறணுமே
Karththar Manam Iranga Katharanumae
D♯
நாடு நலம்
A♯7
பெற ஜெபிக்கணுமே
D♯
Naadu Nalam Pera Jepikkanumae
D♯
சுயம் என்ற மண்பாண்டம் உடைத்
G
துவிடு
Suyam Enta Mannpaanndam Utaiththuvidu
D♯
பயம் இன்றி
A♯7
திருவசனம் அறிக்கையிடு
D♯
Payam Inti thiruvasanam Arikkaiyidu
G
மாம்சத்தைப் பலியாக ஒப்புக்கொடு
Maamsaththaip Paliyaaka Oppukkodu
D♯
புளியாத அப்
A♯7
பமாக மாறிவிடு
D♯
Puliyaatha Appamaaka Maarividu
D♯
இருக்கின்ற பெலத்தோடே புறப்ப
G
ட்டுப்போ
Irukkinta Pelaththotae Purappattuppo
D♯
எதிரியை தோற்க
A♯7
டித்து ஜனங்களை மீட்பாய்
D♯
Ethiriyai Thorkatiththu Janangalai Meetpaay
G
படைத்தவர் உனக்குள்ளே இருப்பதனால்
Pataiththavar Unakkullae Iruppathanaal
D♯
பராக்கிரமசாலி
A♯7
யே பயமே வேண்டாம்
D♯
Paraakkiramasaaliyae Payamae Vaenndaam

Kithiyon Nee Kithiyon Nee Chords Keyboard

D♯
kithiyon Nee Kithiyon Nee
A♯7
thaevanaal Alaikkappattu Anuppapa
D♯
ttavan Nee
A♯7
D♯
unavukkup Poraadum Thaesath
G
thilae
D♯
unnmai Theyva
A♯7
ththai Nee Sollanumae
D♯
G
vilaichchalai Kedukkinta Ethirikalai
D♯
virattanumae I
A♯7
yaesu Naamam Solli
D♯
D♯
vaalipanae Vaalipanae
A♯7
ooliyam Seythida Nee Op
D♯
pukkoduppaayaa
D♯
thariththira Aavikalaith Thuraththa
G
numae
D♯
vikkiraka Aavi
A♯7
kalai Virattanumae
D♯
G
karththar Manam Iranga Katharanumae
D♯
naadu Nalam
A♯7
Pera Jepikkanumae
D♯
D♯
suyam Enta Mannpaanndam Utaith
G
thuvidu
D♯
payam Inti
A♯7
thiruvasanam Arikkaiyidu
D♯
G
maamsaththaip Paliyaaka Oppukkodu
D♯
puliyaatha Ap
A♯7
pamaaka Maarividu
D♯
D♯
irukkinta Pelaththotae Purappa
G
ttuppo
D♯
ethiriyai Thorka
A♯7
tiththu Janangalai Meetpaay
D♯
G
pataiththavar Unakkullae Iruppathanaal
D♯
paraakkiramasaali
A♯7
yae Payamae Vaenndaam
D♯

Kithiyon Nee Kithiyon Nee Chords Guitar


Kithiyon Nee Kithiyon Nee Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kithiyon Nee Kithiyon Nee Chords in D♯ Scale

Githiyon Nee – கிதியோன் நீ Lyrics
தமிழ்